» Tìm kiếm:

không người lái

My phat trien tau ngam khong nguoi lai Mỹ phát triển tàu ngầm không người lái

Các nhà dự báo chiến lược Mỹ yêu cầu quân đội nước này phải phát triển mạnh hạm đội tàu ngầm không người lái chứ không chỉ tập trung vào..

My lap ham doi tau ngam khong nguoi lai Mỹ lập hạm đội tàu ngầm không người lái

TP - Các nhà dự báo chiến lược Mỹ lo ngại trước sự phát triển nhanh chóng của hạm đội tàu ngầm Trung Quốc nên để giữ được ưu thế về hải..

Fuel of War Mat tran nang luong Fuel of War: Mặt trận năng lượng

Nhắc đến dòng game chiến tranh quân sự trên quy mô lớn, nhiều người nghĩ ngay đến thương hiệu dài kỳ của EA, Battlefield, đã thống trị..

Duc He thong tau dien ngam khong nguoi lai sap di vao hoat dong Đức: Hệ thống tàu điện ngầm không người lái sắp đi vào hoạt động

Sau quá trình thử nghiệm thành công, hệ thống tàu điện ngầm không người lái, hoàn toàn tự động đầu tiên ở Đức dự kiến sẽ đi vào hoạt động..

Xe khong nguoi lai thong minh Xe không người lái thông minh

Các nhà nghiên cứu Anh vừa phát triển thành công một chiếc xe mô hình tự động, có thể mở đường cho việc chế tạo loại xe không người lái..

Duc Nam 2008 he thong tau dien ngam khong nguoi lai di vao hoat dong Đức: Năm 2008, hệ thống tàu điện ngầm không người lái đi vào hoạt động

Sau quá trình thử nghiệm thành công, hệ thống tàu điện ngầm không người lái, hoàn toàn tự động đầu tiên ở Đức dự kiến sẽ đi vào hoạt động..

Railcab Taxi khong nguoi lai Railcab: Taxi không người lái

Các nhà khoa học Đức đang phát triển một loại xe taxi nhỏ không người lái, có thể vận chuyển hành khách hoặc hàng hóa trên đường ray xe..

Xe khong nguoi lai chay xa nhat Xe không người lái chạy xa nhất

Một nhóm các nhà khoa học Mỹ vừa cho chạy thử nghiệm thành công chiếc xe không người lái đi xa nhất. Đây là một dạng robot tiện lợi mới..

Truc thang khong nguoi lai Trực thăng không người lái

Công ty Steadi Copter của Israel vừa thử nghiệm thành công loại trực thăng không người lái có chiều dài 2m và nặng 15kg, có chức năng quan..

Xe khong nguoi lai Xe không người lái

Các chuyên gia tại Đại học Stanford (Mỹ) đang tiến tới việc thử nghiệm một chiếc xe không người lái có thể hoạt động trong đô thị.

Bo xe khong nguoi lai de tron cong an Bỏ xe không người lái để trốn công an

Khi lực lượng công an yêu cầu kiểm tra, lái xe tăng tốc bỏ chạy. Trên đường chạy trốn, cả lái và phụ xe bất ngờ nhảy ra ngoài, bỏ xe không..

Khong nguoi lai xe van chay nhanh Không người lái xe vẫn chạy nhanh

Một nhóm các nhà khoa học Mỹ vừa cho chạy thử nghiệm thành công chiếc xe không người lái đi xa nhất.

Trung Quoc phong thanh cong tau vu tru khong nguoi lai thu hai Trung Quốc phóng thành công tàu vũ trụ không người lái thứ hai

Vào chủ nhật 25-7, Trung Quốc đã phóng thành công một tàu vũ trụ không người lái thứ hai trong chương trình hợp tác Trung Quốc - Châu Âu..

NASA sap thu nghiem may bay sieu am khong nguoi lai NASA sắp thử nghiệm máy bay siêu âm không người lái

NASA thông báo kế hoạch vào cuối tháng này sẽ đưa vào bay thử nghiệm chiếc máy bay siêu âm không người lái được thiết kế với tốc độ bay..

GM san xuat o to khong nguoi lai GM sản xuất ô tô không người lái

General Motors (GM) đang hợp tác với Đại học Carnegie Melon (CMU) và một nhóm các nhà tài trợ để sản xuất mẫu xe không người lái có tên..

Israel che tao thanh cong tau ngam khong nguoi lai Israel chế tạo thành công tàu ngầm không người lái

Hải quân Israel vừa chế tạo và đưa vào sử dụng một loại tầu ngầm không người lái mini kiểu mới, rất hiện đại. Tàu ngầm này được dùng để..

Nga tiet lo ve may bay tang hinh khong nguoi lai Nga tiết lộ về máy bay tàng hình không người lái

Hôm qua, đài truyền hình NTV của Nga đã tiết lộ về kế hoạch chế tạo loại máy bay tàng hình không người lái thế hệ mới của nước này.

Nga tiet lo ve may bay tang hinh khong nguoi lai Nga tiết lộ về máy bay tàng hình không người lái

Hôm qua, đài truyền hình NTV của Nga đã tiết lộ về kế hoạch chế tạo loại máy bay tàng hình không người lái thế hệ mới của nước này. NTV đã..

Ra mat thuy phi co khong nguoi lai Ra mắt thủy phi cơ không người lái

Lần đầu tiên, các nhà khoa học đã thiết kế một chiếc thủy phi cơ không người lái có thể cất và hạ cánh tự do trên mặt nước.