» Tìm kiếm:

không một xu dính túi

Ronaldinho luon khong mot xu dinh tui Ronaldinho luôn "không một xu dính túi"

Ngôi sao của Barca tiết lộ chẳng bao giờ mang tiền bên mình, dù chỉ một đồng xu.

Khi que huong khong la chum khe ngot Khi quê hương không là "chùm khế ngọt"

Từ Áo đến Mỹ không một xu dính túi trừ một thân hình tuyệt đẹp, mấy ai ngờ rằng A.Schwarzenegger - chàng vận động viên thể hình nghèo kiết..

Co dau chay tron Cô dâu chạy trốn

Kiệt sức, không một xu dính túi và dưới lốt cải trang, một cô dâu có tên J.Wilbanks - được thông báo mất tích ở Georgia (Mỹ) hôm 30/4 - đã..

Trieu phu an choi sat nghiep va con duong thanh trieu phu Triệu phú - ăn chơi - sạt nghiệp và con đường thành... triệu phú

Lập phòng thu âm từ năm 2002, kiếm hơn triệu đồng/ngày khiến Võ Mạnh Hiền (SN 1981) bước vào con đường ăn chơi bạt mạng và đánh mất chính..

Song doc lap Sống độc lập

Có một cậu bé mang tuổi thơ mình đi cùng những chuyến xe tải của cha và nuôi nấng ước mơ của mình từ những chuyến đi ấy. 17 tuổi, cậu đã tự..

Dan nhap cu chau A thanh dat tren dat My Dân nhập cư châu Á thành đạt trên đất Mỹ

Có lẽ, ai cũng biết về sự thần kỳ châu Á diễn ra chính châu lục này - sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế Trung Quốc và Ấn Độ đã trở nên..

Tai nang cua vua thep Andrew Carnegie Tài năng của "vua thép" Andrew Carnegie

Andrew Carnegie (1835-1919), ông "vua thép" của nước Mỹ, sinh tại Scotland. Từ một kẻ nghèo không một xu dính túi, ông trở thành một tỉ phú..

Khi ke chich choac lua dao tro thanh nha van noi tieng Khi kẻ chích choác, lừa đảo trở thành nhà văn nổi tiếng

TTCN - Robert Lenton, một họa sĩ đang sống ở Mỹ, nhấc máy điện thoại. “Xin chào, ông bạn già Bob, Peter đây”. Lenton không thể nhầm lẫn..

Khi que huong khong la chum khe ngot Khi quê hương không là "chùm khế ngọt"

Từ Áo đến Mỹ không một xu dính túi, trừ một thân hình tuyệt đẹp, mấy ai ngờ rằng Schwarzenegger - chàng vận động viên thể hình nghèo kiết..

Tro thanh trieu phu sau lan vap nga Trở thành triệu phú sau lần vấp ngã

Lập phòng thu âm từ năm 2002, kiếm hơn triệu đồng/ngày khiến Võ Mạnh Hiền ăn chơi bạt mạng đến nỗi đánh mất chính sản nghiệp của mình. Từ..

Tro thanh trieu phu sau lan vap nga Trở thành triệu phú sau lần vấp ngã

Lập phòng thu âm từ năm 2002, kiếm hơn triệu đồng/ ngày khiến Võ Mạnh Hiền ăn chơi bạt mạng đến nỗi đánh mất chính sản nghiệp của mình. Từ..

Mo n no an ti nh cu a nhu ng cu u sinh vien “Món nợ ân tình” của những cựu sinh viên

Đó là những lần sinh viên xa nhà không một xu dính túi, phải đi ăn chịu ăn nợ mà vẫn được thông cảm. Là những đêm tụ tập bạn bè, ký túc..

400 nghin dong va hai an tu hinh 400 nghìn đồng và hai án tử hình

Đúng lúc không một xu dính túi, hai tên Tỉnh và Kiên gặp người bạn học cũ, hành nghề xe ôm. Ngay lập tức, chúng chọn anh bạn làm con mồi...

Lima Thu do Peru Lima - Thủ đô Peru

Chúng tôi đang ở vào giai đoạn cuối của một trong những chặng đường quan trọng nhất của cuộc hành trình, không một xu dính túi cũng chẳng..