» Tìm kiếm:

không làm việc

My Linh khong lam viec vao dip Noel Mỹ Linh không làm việc vào dịp Noel

Giáng sinh này, ca sĩ Mỹ Linh sẽ cùng chồng và các con đi nghỉ ở Mũi Né. Cô thích đưa con đi du lịch trong nước để chúng hiểu nhiều hơn về..

Thai Lan Ong Thaksin tro lai dinh thu tuong Thái Lan: Ông Thaksin trở lại dinh thủ tướng

Nhà tỉ phú này hôm 20/5 cho biết sẽ tiếp nhận lại quyền lực từ Phó thủ tướng Chidchai Wannasathit, người đang tạm thay ông điều hành chính..

Khong lam viec cho cau Truong Không làm việc cho cậu Trường

Bước ra từ Sao Mai Điểm hẹn, không đình đám như Hoàng Hải, Hà Anh Tuấn - Phương Linh, cũng không bùng nổ như Anh Khoa nhưng cái tên Minh..

Minh Thu khong lam viec cho Lam Truong Minh Thư không làm việc cho Lam Trường

Bước ra từ Sao Mai Điểm hẹn, không đình đám như Hoàng Hải, Hà Anh Tuấn - Phương Linh, cũng không bùng nổ như Anh Khoa nhưng cái tên Minh..

Gisele Budchen khong lam viec voi dong do la Gisele Budchen không làm việc với đồng đô la

Theo thông tin trên Bloomberg.com, siêu mẫu người Brazil Gisele Bundchen sẽ không nhận tiền thù lao là đồng đô la, mà là đồng Euro.

Khong lam viec cho cau Truong Không làm việc cho cậu Trường

Bước ra từ Sao Mai Điểm hẹn, không đình đám như Hoàng Hải, Hà Anh Tuấn - Phương Linh, cũng không bùng nổ như Anh Khoa nhưng cái tên Minh..

Gia su bi nhiem HIV thi Hung van phai song vi con Giả sử bị nhiễm HIV thì Hùng vẫn phải sống vì con

Anh còn con, hãy sống có nghị lực để nuôi dạy con cho tốt. Cháu bây giờ chỉ còn có anh là chỗ dựa, dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì..

Anh Viet phai bu dap cho vo Anh Việt phải bù đắp cho vợ

Anh nên chấm dứt ngay mối quan hệ này, về nước càng sớm càng tốt và bù đắp lại cho vợ con anh vì anh đã phản bội họ. Còn về sự nghiệp thì..

Buoi sang kinh hoang o Haditha 2 Buổi sáng kinh hoàng ở Haditha (2)

“Chúng cháu nằm đó, máu chảy và rất đau. Rồi có một vài lính Iraq đến. Họ bế chúng cháu lên. Cháu đã khóc và gào lên hỏi họ: “Sao các..

Roy Keane Tai sao lai khong nhi Roy Keane: Tại sao lại không nhỉ

Roy Keane nói rằng anh đã nghĩ đến việc từ chối làm huấn luyện viên trưởng của Sunderland. Tuy nhiên, sau những gì xảy ra, anh quyết định..

Thu tuong Thaksin tro lai voi cong viec Thủ tướng Thaksin trở lại với công việc

“Tôi phải làm việc. Từ nay đến tổng tuyển cử còn vài tháng nữa, nếu tôi không làm việc, đất nước này sẽ gặp khó khăn” - Thủ tướng tạm..

Truong Ngoc Anh cam nhan the nao khi hut giai thuong Trương Ngọc Ánh cảm nhận thế nào khi "hụt" giải thưởng?

“Với cá nhân mình, tôi không làm việc vì giải thưởng. Tôi chỉ làm hết những gì có thể cho vai diễn. Nếu được giải thì là điều hạnh phúc,..

Nghe road show Nghề "road show"

Trang phục của họ rất độc đáo: mũ bảo hiểm, váy ngắn, giày cùng màu với chiếc xe mà họ đi. Suốt thời gian thực hiện "road show", các người..

Hai con tin Tho Nhi Ky duoc tra tu do Hai con tin Thổ Nhĩ Kỳ được trả tự do.

Ngày 2-7, sau khi chủ công ty nơi hai con tin Thổ Nhĩ Kỳ làm việc, chấp thuận không làm việc với Mỹ tại Baghdad, tổ chức bắt cóc con tin Lữ..

Dinh cong vi lam dem hon mot nam Đình công vì làm đêm hơn một năm

Sáng 7-9-2005, cuộc đình công của tập thể lao động ca đêm Công ty TNHH Woo Yang Vina (Phạm Văn Chiêu, phường 12, Gò Vấp, TP.HCM), chuyên..

Xuat khau lao dong sang My Cua hep Xuất khẩu lao động sang Mỹ: Cửa hẹp

Chính phủ Mỹ và Việt Nam chưa ký bất kỳ một thỏa thuận nào về xuất khẩu lao động. Mỹ cũng không làm việc với tổ chức môi giới hay xuất khẩu..

Thu tuong Thaksin tro lai voi cong viec Thủ tướng Thaksin trở lại với công việc

”Tôi phải làm việc. Từ nay đến tổng tuyển cử còn vài tháng nữa, nếu tôi không làm việc, đất nước này sẽ gặp khó khăn” - Thủ tướng tạm..

Chi Duong da ho do khi ket luan vo nhan tinh chi biet huong thu Chị Dương đã hồ đồ khi kết luận vợ nhân tình chỉ biết hưởng thụ

Tôi cũng là một phụ nữ đã nhiều năm không làm việc kiếm tiền. Mọi chi phí cho sinh hoạt đều do chồng tôi gánh vác. Công việc chính của tôi..

Phai cham dut tinh trang bien nha cong thanh nha tu Phải chấm dứt tình trạng biến nhà công thành nhà tư

“Những trường hợp biến nhà công vụ thành nhà riêng như các trường hợp báo chí nêu thời gian qua chỉ là số ít được phát hiện trong số hàng..

Bay vao troi xanh cung bi mat thu Tam "Bay vào trời xanh" cùng bí mật thứ Tám

Fly To The Sky đã ghi dấu lần thứ Tám "bật mí" những bí mật dễ thương của chính mình trên truyền hình!