» Tìm kiếm:

không kiềm chế được

Chi Ngoc dung bien minh cho chong Chị Ngọc đừng biện minh cho chồng

Chị đừng biện mình cho hành động của mình là còn yêu anh ấy, rằng tính anh nóng nảy, không kiềm chế được... để rồi chỉ một vài lời nói, xin..

Toi cung tung suyt quan he voi co gai co chong Tôi cũng từng suýt "quan hệ" với cô gái có chồng

Tháng 10/2006, tôi đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên tại Hà Nội, quen một đồng nghiệp đã có chồng. Tôi đã nhiều lần ôm hôn bạn ấy, thậm chí..

Vi yeu em toi da chap nhan viec bi danh Vì yêu em, tôi đã chấp nhận việc bị đánh

Em dễ dàng nổi cáu khi chúng tôi bất đồng chính kiến và rất nhiều lần em không kiềm chế được, đã thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với tôi ngay..

Cam sung va nhung bi kich “Cắm sừng” và những bi kịch

Không đủ tỉnh táo giải quyết nỗi đau bị vợ “cắm sừng”, những người chồng nhất thời không kiềm chế được đã trở thành kẻ sát nhân.

Vinh da cham ngoi cho con ghen tuong cua vo Vinh đã châm ngòi cho cơn ghen tuông của vợ

Vợ bạn có lỗi là đã không kiềm chế được cơn ghen. Nhưng bạn và người phụ nữ kia có lỗi trước vì đã gây cho người vợ một vết thương trong..

Ten toi chinh xac la Phan Dinh Tung "Tên tôi chính xác là Phan Đinh Tùng!"

Khuôn mặt đàn ông, luôn xuất hiện mà không thể thiếu khăn buộc trên đầu, anh phân biệt mình bằng một chất giọng lạ và sáng. Khá thành công..

Ban da tung vao trang web den Bạn đã từng vào “trang web đen”?

Xem web đen xong, bạn trẻ luôn có nhu cầu “tự đòi hỏi”. Cảm xúc luôn bị giằng xé. Một thời gian sau, khi không kiềm chế được, sẽ đi tìm..

Cam sung va nhung bi kich "Cắm sừng" và những bi kịch

Không đủ tỉnh táo giải quyết nỗi đau bị vợ “cắm sừng”, những người chồng nhất thời không kiềm chế được đã trở thành kẻ sát nhân.

Trao than cho nguoi da co vo Trao thân cho người đã có vợ

Định mệnh trớ trêu cho anh và tôi gặp lại nhau sau mười mấy năm xa nhau. Không hiểu sao tôi lại cảm thấy vui khi gặp lại và tình cảm mười..

Ket cuc bi tham cua moi tinh ngang trai Kết cục bi thảm của mối tình ngang trái

Coi thường hạnh phúc gia đình, chỉ biết sống cho riêng mình mà những người trong cuộc đã phải người vĩnh viễn rời xa cõi đời, người phải..

Cam sung va nhung bi kich “Cắm sừng” và những bi kịch

Không đủ tỉnh táo giải quyết nỗi đau bị vợ “cắm sừng”, những người chồng nhất thời không kiềm chế được đã trở thành kẻ sát nhân.

Cam sung va nhung bi kich “Cắm sừng” và những bi kịch

Không đủ tỉnh táo giải quyết nỗi đau bị vợ “cắm sừng”, những người chồng nhất thời không kiềm chế được đã trở thành kẻ sát nhân. Đây là..

Mot lan lam lo Một lần lầm lỡ...

"Sau một thời gian dài quen nhau, tình cảm chúng tôi quá sâu đậm và hai đứa đều quyết tâm không được đi quá giới hạn cho phép. Nhưng mọi..

Hoc sinh lop 9 da dam nhau vi yeu Học sinh lớp 9 đã đâm nhau vì yêu

Thanh phát hiện N.U. cùng lúc quen cả mình và Bình nên tức giận rủ thêm Thành nhiều lần chặn đường đánh Bình. Bị đánh nhiều lần, Bình không..

Trang khong nen tiep tuc tinh yeu voi anh ay Trang không nên tiếp tục tình yêu với anh ấy

Mình đã chứng kiến nhiều trường hợp vì bạn trai không kiềm chế được nhu cầu bản thân nên dễ sa ngã với người mình không yêu và dẫn đến tan..

Tot nhat Hai Anh nen di du lich mot thoi gian ngan Tốt nhất Hải Anh nên đi du lịch một thời gian ngắn

Khi trở về, bạn phải vui vẻ trở lại đấy. Mình khuyên là sau giờ làm hoặc giờ học, nếu bạn sợ phải ở nhà một mình rồi lại suy nghĩ về chuyện..

Tuyet Linh hay gui nhung tam hinh cho minh giup ban Tuyết Linh, hãy gửi những tấm hình cho mình giúp bạn

Sau khi nghe chuyện của bạn, mình không kiềm chế được nước mắt. Bạn hãy cố gắng đối diện với sự thật và sống với thời gian còn lại của..

Chi Hoai nen kiem che ban than minh Chị Hoài nên kiềm chế bản thân mình

Nếu lúc nào đấy chị cảm thấy anh ấy quá đỗi tình cảm với mình thì đó chỉ là anh vô tình không kiềm chế được tình cảm vì anh ấy rất yêu chị,..

Thua bac kien song bac Thua bạc, kiện sòng bạc

Bức xúc vì chồng đi đánh bạc hết sạch tiền dành dụm, hai phụ nữ ở Đức đã kiện một casino ra tòa và thắng kiện. Số là trước đó hai đức lang..

Danh ghen phap luat xu ly the nao "Đánh ghen", pháp luật xử lý thế nào?

* Nghi ngờ chồng ngoại tình, tôi đã tìm tới tận nơi và chứng kiến chồng tôi đang chung sống như vợ chồng với một người phụ nữ tại một căn..