» Tìm kiếm:

không khí

Mang Giang sinh ve Mang Giáng sinh về...

Chỉ cần những góc trang trí rất nhỏ và vài ý tưởng, bạn cũng có thể mang một chút không khí rộn ràng Giáng sinh vào ngôi nhà của mình. Bên..

He thong phat hien nhieu loan khong khi cho may bay Hệ thống phát hiện nhiễu loạn không khí cho máy bay

Các nhà khoa học Mỹ vừa cho ra đời một hệ thống phát hiện nhiễu loạn không khí trong quá trình bay, giúp tăng cường an toàn hàng không, tạo..

Ca nuoc vao Xuan moi Cả nước vào Xuân mới!

Một mùa xuân mới đã đến với mọi nhà. Thời khắc chuyển từ năm cũ sang năm mới đã đến. Không khí chào đón năm mới đã hiện diện khắp mọi..

Tet online cung du hoc sinh VN Tết online cùng du học sinh VN

- Thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới là khi lòng người xốn xang hướng về gia đình, quê hương. Nhưng trong thời khắc thiêng liêng..

Tet Viet tren khap nam chau Tết Việt trên khắp năm châu

Chúng tôi đứng lặng lẽ bên nhau chờ khoảnh khắc giao thừa thiêng liêng trôi qua. Không nói gì nhưng tôi biết mọi người đang nghĩ về quê..

Zeta Jones mua khong khi Zeta Jones mua ...không khí

Catherine Zeta Jones vừa đặt mua rất nhiều…không khí, nhưng tất nhiên không phải không khí bình thường mà là không khí của xứ Wales, quê..

So mui va ngat mui keo dai vi dau Sổ mũi và ngạt mũi kéo dài, vì đâu?

Những người làm việc trong môi trường ô nhiễm, thường xuyên tiếp xúc với khói bụi hoặc các mùi gây dị ứng, nhân viên văn phòng thường xuyên..

So mui va ngat mui keo dai vi dau Sổ mũi và ngạt mũi kéo dài, vì đâu?

Những người làm việc trong môi trường ô nhiễm, thường xuyên tiếp xúc với khói bụi hoặc các mùi gây dị ứng, nhân viên văn phòng thường xuyên..

Tran ngap khong khi Giang sinh Tràn ngập không khí Giáng sinh

Tại các thành phố trong cả nước, Giáng sinh đã không còn chỉ là ngày lễ của những người theo đạo Thiên chúa mà đã trở thành một trong những..

Tia laser phong tau vu tru Tia laser phóng tàu vũ trụ

Để thoát khỏi sức hút trái đất, lâu nay, loài người vẫn sử dụng tàu con thoi, loại tàu phải mang theo hàng tấn nhiên liệu và hai tên lửa..

Nang luong vo hinh Năng lượng vô hình

Ngày nay, người ta đã phải thừa nhận rằng một số cao ốc có thể là nguyên nhân gây bệnh hoặc làm bệnh nặng hơn cho những người sống và làm..

Ba dan toc ba kieu thich nghi khac nhau voi khong khi loang Ba dân tộc, ba kiểu thích nghi khác nhau với không khí loãng

Ở độ cao hàng nghìn mét so với mặt nước biển, con người đã tự điều chỉnh khá nhiều trong môi trường không khí loãng. Điều thú vị là tuy..

Cung Tuoi Tre Online don giao thua xuan Dinh Hoi Cùng Tuổi Trẻ Online đón giao thừa xuân Đinh Hợi

Dự kiến buổi trò chuyện trực tuyến của TT sẽ bắt đầu từ 21g đêm giao thừa (16-2) đến 1g sáng mồng một Tết (17-2, giờ VN), xoay quanh những..

Meo nho khi bi so mui Mẹo nhỏ khi bị sổ mũi

Trung bình mỗi ngày có khoảng 9.000 lít không khí đi qua lỗ mũi của một người trưởng thành để vào phổi.

Vui don giao thua khap tu moi mien dat nuoc tiep theo Tuong thuat truc tuyen Vui đón giao thừa khắp từ mọi miền đất nước (tiếp theo - Tường thuật trực tuyến)

Càng gần đến giờ giao thừa, không khí nao nức mừng Xuân càng được gửi về dồn dập từ khắp mọi nơi bởi các phóng viên TN. Nào ta hãy tiếp tục..

Silicon Valley Khong khi Euro chay bong trong cac rap cafe bong da Silicon Valley: Không khí Euro cháy bỏng trong các "rạp café bóng đá"

Nhân vòng chung kết Euro 2004 đang diễn ra tại Bồ Đào Nha, Thanh Niên giới thiệu bài phóng sự của Hàm Yên, một cây bút nữ hiện đang sống ở..

Chao 2007 Chào 2007!

Năm 2006 đang từ giã chúng ta. Năm mới 2007 đang đến rất gần. Trong những giờ phút đầy cảm xúc này, các phóng viên Thanh Niên đã lên đường..

Tung bung Xuan moi Dinh Hoi Tưng bừng Xuân mới Đinh Hợi

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết chúc Tết Vậy là thời khắc mọi người mong chờ đã đến. Pháo hoa đã bừng sáng trên bầu trời cả nước. Một mùa..

Anh Quan Huy Tuan Tet chi gianh cho gia dinh Anh Quân – Huy Tuấn: Tết chỉ giành cho gia đình

Vốn vẫn quen với câu nói: "Đằng sau sự thành công của người đàn ông bao giờ cũng có bóng dáng của người phụ nữ". Nhưng với trường hợp của..