» Tìm kiếm:

không hiệu quả

Rung ao Rừng ảo!

TTCN - Hơn 13 năm, các dự án trồng rừng ở Quảng Nam đã không thực hiện được mục tiêu của Chính phủ.

Bo Xay dung ra soat nhung du an khong hieu qua Bộ Xây dựng rà soát những dự án không hiệu quả

Bộ Xây dựng vừa chỉ đạo đơn vị toàn ngành rà soát các dự án đang đầu tư, kiên quyết đình chỉ những dự án không hiệu quả, yêu cầu báo cáo Bộ..

Ninh Thuan Giai tan 6 tram kiem lam hoat dong khong hieu qua Ninh Thuận: Giải tán 6 trạm kiểm lâm hoạt động không hiệu quả

Ngành NN – PTNN Ninh Thuận vừa đệ trình UBND tỉnh đề án giải tán bốn trạm và hai kiểm lâm, gồm: Phước Thành (Bác Ái), Hoà Sơn, Mỹ Sơn..

Da Nang Thu lai dat doi dat rung neu su dung khong hieu qua Đà Nẵng: Thu lại đất đồi, đất rừng nếu sử dụng không hiệu quả

UBND thành phố vừa có văn bản về việc chấn chỉnh tình trạng quản lý, sử dụng đất đồi, đất rừng trên địa bàn. Theo đó, chính quyền thành phố..

Dong Nai giai the tat ca DN nha nuoc hoat dong khong hieu qua Đồng Nai: giải thể tất cả DN nhà nước hoạt động không hiệu quả

TT (Đồng Nai) - Ban đổi mới và phát triển doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai vừa có quyết định từ nay đến cuối năm 2004 sẽ giải thể tất cả doanh..

Tra lai ngan sach 125 ty dong Khong hieu qua khong chi Trả lại ngân sách 125 tỷ đồng: Không hiệu quả, không chi

Bộ KH-CN cho biết, đã trả lại ngân sách Nhà nước 125 tỷ đồng kinh phí nghiên cứu khoa học! Thà trả lại tiền, còn hơn chi mà không hiệu..

Thu hoi gan 6.000 ha dat su dung khong hieu qua Thu hồi gần 6.000 ha đất sử dụng không hiệu quả

Tin từ Bộ Tài nguyên - Môi trường cho biết, vừa qua 37 tỉnh, thành phố trên toàn quốc đã thu hồi được 5.726 ha đất sử dụng không hiệu quả..

Rung ao Rừng ảo!

Hơn 13 năm, các dự án trồng rừng ở Quảng Nam đã không thực hiện được mục tiêu của Chính phủ. Hàng nghìn hecta đất trồng rừng theo dự án nay..

Do soc mat mau cap cuu khong hieu qua Do sốc mất máu, cấp cứu không hiệu quả

Ngày 16/5, Hội đồng khoa học công nghệ Sở Y tế TPHCM họp công bố kết luận nguyên nhân tử vong của sản phụ Ph.T.M.Tr 27 tuổi tại Trung tâm Y..

Giam sat doanh nghiep nha nuoc kinh doanh thua lo Giám sát doanh nghiệp nhà nước kinh doanh thua lỗ

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 169/QĐ-TTg ban hành Quy chế giám sát đối với doanh nghiệp nhà nước kinh doanh thua lỗ, hoạt động..

Kien quyet dinh chi du an xay dung khong hieu qua Kiên quyết đình chỉ dự án xây dựng không hiệu quả

Bộ Xây dựng vừa hoàn thành dự thảo Chỉ thị của Thủ tướng về chống lãng phí, thất thoát trong đầu tư xây dựng để trình Thủ tướng xem xét và..

Dung dang ky xe may Khong hieu qua thi sua Dừng đăng ký xe máy: Không hiệu quả thì sửa!

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Triệu khẳng định như vậy khi nói về quy định ngừng đăng ký xe thời gian vừa qua. Có vẻ như, những hiệu..

Khang sinh khong hieu qua voi viem xoang Kháng sinh không hiệu quả với viêm xoang

Các bác sĩ nên cắt giảm đơn thuốc kháng sinh cho những bệnh nhân bị viêm xoang mũi vì thuốc chẳng có hiệu quả gì, các nhà nghiên cứu khuyến..

Chinh sach cua EU doi voi Nga la khong hieu qua "Chính sách của EU đối với Nga là không hiệu quả"

Kết luận trên là một trong những đúc kết về quan hệ giữa Liên minh châu Âu (EU) và LB Nga trong báo cáo được công bố ngày hôm nay 23-2 tại..

Viet Nam nen dong cua cac nganh cong nghiep khong hieu qua Việt Nam nên đóng cửa các ngành công nghiệp không hiệu quả

Đó là lời khuyên của nhà kinh tế học Mỹ, GS Joseph E.Stiglitz, người đã được giải Nobel Kinh tế 2001 trong buổi gặp chính quyền TP.HCM,..

Thu thue thu nhap nghe si Lam choi chu khong hieu qua Thu thuế thu nhập nghệ sĩ: Làm chơi chứ không hiệu quả!

Năm 2004, Cục Thuế TP.HCM đạt tổng thu là 1.800 tỉ đồng. Trong đó, chỉ có 1 tỉ đồng thuế thu nhập cá nhân (TNCN) đối với nghệ sĩ! Điều này..

Bo may nha nuoc cong kenh khong hieu qua Bộ máy nhà nước cồng kềnh, không hiệu quả

Theo tôi, lương cán bộ công chức thấp đến vô lý là do bộ máy nhà nước cồng kềnh, làm việc thiếu hiệu quả. Lấy ví dụ từ thị xã nhỏ bé quê..

Du an danh bat xa bo bi rut ruot hang ty dong Dự án đánh bắt xa bờ bị “rút ruột” hàng tỷ đồng

50% tổng số tàu làm ăn không hiệu quả, nằm chỏng trơ trên bờ. Tại địa phương, nhiều tàu sử dụng sai mục đích có số vốn hàng chục tỷ đồng…

Co nen tat may tinh moi toi Có nên tắt máy tính mỗi tối?

Nếu bạn dùng máy tính cả tháng mà không khởi động lại, có thể việc tải các bản cập nhật sẽ trở nên không hiệu quả. Một lưu ý khác, nếu bạn..

Danh bat xa bo khong hieu qua Đánh bắt xa bờ không hiệu quả

Với giá dầu 7.900 đồng/lít, so với năm 2000 là 3.900 đồng/lít, hiện mỗi ký hải sản đánh bắt phải chịu thêm chi phí xăng dầu gần 3.600 đồng.