» Tìm kiếm:

không hợp pháp

Dai loan van bang chung chi khong hop phap “Đại loạn” văn bằng, chứng chỉ không hợp pháp

Nạn sử dụng văn bằng, chứng chỉ (VBCC) không hợp pháp đã được nói đến nhiều. Tuy nhiên, chưa có một con số thật cụ thể là ở ngành nào, cấp..

6 hinh thuc ky luat nguoi su dung van bang khong hop phap 6 hình thức kỷ luật người sử dụng văn bằng không hợp pháp

Theo ông Nguyễn Văn Thất, Phó Vụ trưởng Vụ Công chức - Viên chức (Ban Tổ chức cán bộ Chính phủ), 6 hình thức kỷ luật đối với công chức viên..

Xac dinh thu nhap khong hop phap cua Cong ty Phu My Hung Xác định thu nhập không hợp pháp của Công ty Phú Mỹ Hưng

(TT-TP.HCM) - Ngày 17-9, Cục Thuế TP.HCM đã chính thức kiến nghị Bộ Kế hoạch - đầu tư, Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế và UBND TP về việc xác..

Phat hien 7.425 van bang chung chi bat hop phap Phát hiện 7.425 văn bằng chứng chỉ bất hợp pháp

Tin từ Bộ GDĐT ngày 28.10 cho biết, tính đến ngày 30.6.2004, bộ đã kiểm tra 1.238.936 lượt văn bằng chứng chỉ (VB, CC), trong đó đã phát..

Du thao ND quy dinh xu ly kien nghi ve TTHC Dự thảo NĐ quy định xử lý kiến nghị về TTHC

Dự thảo Nghị định Quy định về tiếp nhận, xử lý các phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về cơ chế, chính sách, thủ tục hành chính.Căn..

Loai bo nan bang cap gia Loại bỏ nạn bằng cấp giả

Chỉ từ tháng 6-2000 đến nay, các cấp quản lý đã phát hiện tới 7.425 trường hợp văn bằng chứng chỉ (VBCC) không hợp pháp. Do mới kiểm tra..

Ca Mau buoc thoi viec 93 giao vien su dung bang cap khong hop phap Cà Mau buộc thôi việc 93 giáo viên sử dụng bằng cấp không hợp pháp

Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Cà Mau vừa quyết định buộc thôi việc 93 giáo viên sử dụng bằng cấp không hợp pháp, trong đó có 1 Phó..

Da Nang Dong tat ca duong ngang dan sinh khong hop phap Đà Nẵng: Đóng tất cả đường ngang dân sinh không hợp pháp

Ngày 20.7, Đoàn Thanh tra Cục Đường sắt Việt Nam đã phối hợp TP Đà Nẵng khảo sát các đường ngang dân sinh qua tuyến đường sắt Bắc - Nam..

Mo rong Quoc lo 1A doan Trung Luong My Thuan Dat khong hop phap se bi thu hoi va khong duoc boi thuong Mở rộng Quốc lộ 1A đoạn Trung Lương - Mỹ Thuận: Đất không hợp pháp sẽ bị thu hồi và không được bồi thường

Theo Ban Quản lý PMU1, dự án mở rộng Quốc lộ 1A đoạn Trung Lương - Mỹ Thuận bắt đầu từ Km 1967 + 250 đến Km 2025 + 400 có tổng chiều dài..

Cong chuc su dung van bang chung chi khong hop phap bi buoc thoi viec Công chức sử dụng văn bằng, chứng chỉ không hợp pháp bị buộc thôi việc

Ngày 17/3/2005, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 35/2005/NĐ-CP (gồm 4 chương, 36 điều) về việc xử lý kỷ luật cán bộ, công chức vi phạm..

Day them phai co giay phep Khong hop ly khong hop phap Dạy thêm phải có giấy phép: Không hợp lý, không hợp pháp

Đó là đánh giá của ông Nguyễn Đình Cung (ảnh), thành viên Tổ công tác thi hành Luật DN và Luật đầu tư, sau khi Bộ GD-ĐT chính thức có văn..

Dien ke dien tu khong hop phap thi phai thu hoi Điện kế điện tử, không hợp pháp thì phải thu hồi!

Tôi nhớ sau khi TS phanh phui vụ Công ty Điện lực TP.HCM gắn 260.000 điện kế điện tử (ĐKĐT) không đảm bảo chất lượng cho dân, các vị có..

Kiem tra viec cap phat su dung van bang khong hop phap Kiểm tra việc cấp phát, sử dụng văn bằng không hợp pháp

Từ ngày 20/7 đến 20/8, Bộ Nội vụ sẽ tiến hành kiểm tra đợt thứ nhất tại 17 bộ, ngành, doanh nghiệp nhà nước đã thực hiện việc xử lý các vi..

4 can bo xa su dung van bang khong hop phap 4 cán bộ xã sử dụng văn bằng không hợp pháp

Thời gian qua, Phòng Nội vụ huyện Yên Thành (Nghệ An) phát hiện 4 cán bộ công chức của xã Đại Thành sử dụng các văn bằng chứng chỉ hệ trung..

Qui dinh doc quyen duoc pham la khong hop phap Qui định độc quyền dược phẩm là không hợp pháp!

Sau khi đọc bài “Giá thuốc cao: lỗi tại ai?”, chúng tôi - những người chịu ảnh hưởng trực tiếp từ giá thuốc - rất bức xúc. Về nguyên..

Kien nghi thu hoi hon 5 ty dong mua ban dat khong hop phap Kiến nghị thu hồi hơn 5 tỷ đồng mua bán đất không hợp pháp

TP - Ngày 29/3, Thanh tra TP HCM có kiến nghị với UBND TP về việc thu hồi hơn 5 tỷ đồng tiền chênh lệch mua bán nền nhà tại Cty Cổ phần địa..

Se xem xet lai de xu ly nghiem Sẽ xem xét lại để xử lý nghiêm

Qua đợt kiểm tra văn bằng, chứng chỉ vừa qua, Bộ Công an là nơi có số người sử dụng văn bằng, chứng chỉ không hợp pháp nhiều nhất, lên đến..

Phat hien va xu ly 7.425 van bang chung chi gia Phát hiện và xử lý 7.425 văn bằng chứng chỉ giả

Theo Bộ GD-ĐT, từ tháng 6-2000 đến nay các cấp quản lý và thanh tra giáo dục đã phát hiện được 7.425 văn bằng chứng chỉ (VBCC) không hợp..

Thu gui vo cua chong khong hop phap Thư gửi vợ của... chồng không hợp pháp

Tôi là bạn của một người phụ nữ có chồng ngoại tình. Bạn tôi đã nhận được một lá thư từ người tình của chồng chị ấy. Tôi đọc lá thư, thấy..