» Tìm kiếm:

không gian xanh

Khong gian xanh trong kien truc be thuy sinh Không gian xanh trong kiến trúc bể thuỷ sinh

Hiện nay, có nhiều cách đưa không gian xanh vào nhà phố. Nhưng có một phương pháp mà dù diện tích nhà hẹp hay rộng đều có thể thực hiện..

Dat NewYork dat hon Ha Noi nhung My van giu cong vien Đất NewYork đắt hơn Hà Nội nhưng Mỹ vẫn giữ công viên!

"Giá đất ở NewYork rất cao, cao hơn Hà Nội rất nhiều, vậy mà chính quyền NewYork vẫn có cách giữ lại được công viên lớn giữa lòng thành..

Khong gian xanh tren mang “Không gian xanh trên mạng”

Bộ Thông tin Trung Quốc (TQ) vừa quyết định xây dựng một "không gian xanh trên mạng", bằng cách nâng cấp công tác giám sát dài hạn trên..

Tieu canh cho noi that nha pho Tiểu cảnh cho nội thất nhà phố

Nhà tôi không có vườn, diện tích rất hẹp nhưng tôi vẫn muốn có không gian xanh trong nội thất. Tôi muốn thiết kế giúp các tiểu cảnh trong..

Xanh voi Hue Xanh với Huế

Mỗi lần về Huế tôi lại bị ám ảnh bởi hình ảnh những biền binh theo lệnh vua Minh Mạng lặn lội vào những cánh rừng thâm nghiêm, trên tay mỗi..

Se khoi kien neu cac cong vien Ha Noi con bi loi dung vi loi nhuan Sẽ khởi kiện nếu các công viên Hà Nội còn bị lợi dụng vì lợi nhuận

Đó là tuyên bố của một số luật gia, nhà khoa học tham dự “Hội thảo hệ thống không gian xanh công cộng (KGXCC) của Thủ đô Hà Nội” với..

KTS Ho Thieu Tri 1 2ha cho Nha Quoc hoi la qua chat KTS Hồ Thiệu Trị: 1,2ha cho Nhà Quốc hội là quá chật

Miếng đất 1,2 ha đó quá chật, không đáp ứng được tính chất công trình mang tính biểu tượng, cần khoảng lùi, cần không gian bốn phía để nhân..

Tao la phoi cho nha Tạo lá phổi cho nhà

Không gian xanh là nơi rất quý để bạn hưởng không khí trong lành của thiên nhiên, càng quý hơn khi nó hiện diện ngay trong vườn nhà.

TP Ho Chi Minh Cang Sai Gon se duoc di doi khoi trung tam thanh pho TP Hồ Chí Minh: Cảng Sài Gòn sẽ được di dời khỏi trung tâm thành phố

Năm 2004, Cảng Sài Gòn xây dựng kế hoạch từng bước di dời cảng ra khỏi trung tâm thành phố, với hai mục tiêu lớn là: xây dựng chương trình..

Vuon canh trong nha Vườn cảnh trong nhà

Nhà cửa đang mọc lên ở khắp mọi nơi khiến không gian ngày càng bị thu hẹp. Do đó, nhu cầu bức thiết của người dân thành phố là có được một..

Ng Bee di cung Hanh trinh cua dat Ng Bee đi cùng "Hành trình của đất"

Lần đầu tiên, một họa sĩ người Malaysia tổ chức triển lãm cá nhân tại TP HCM. Triển lãm "Journey of the land" (Hành trình của đất) của họa..

Xem phim Hoa hong xanh Co giac mo mang mau xanh co tich Xem phim Hoa hồng xanh: Có giấc mơ mang màu xanh cổ tích

Mỗi trưa, cứ đến 11 giờ, tôi ngồi xem Hoa hồng xanh trên kênh HTV9, Đài truyền hình TP.HCM. Nhắm mắt lại, ngỡ như mình đang bềnh bồng trong..

Cay xanh trong nha Cây xanh trong nhà

Nhà ở của người Việt thường gắn liền và hòa hợp với thiên nhiên. Một không gian xanh trong nhà không chỉ là mang ý nghĩa đó mà còn có ý..

San golf Vungtau Paradise Sân golf Vungtau Paradise

Được coi là một trong những điểm thu hút du khách mạnh nhất tại thành phố biển Vũng Tàu, sân golf Vungtau Paradise được xây dựng trên địa..

Biet thu pho Biệt thự phố

Biệt thự phố là loại hình nhà ở mới xuất hiện theo nhu cầu phát triển của đô thị. Biệt thự phố giúp cho bộ mặt đô thị thoát khỏi cảm giác..

Spa ru bo moi met va nang bong tam hon Spa - rũ bỏ mỏi mệt và nâng bổng tâm hồn

Một trong những loại hình thư giãn "quý tộc" chính là thả lỏng toàn bộ cơ thể trong hương thơm của loài hoa đồng nội, ánh sáng của nến, sự..

Cho thue cong vien de kinh doanh Cho thuê công viên để kinh doanh

Trong lúc người dân Hà Nội luôn thèm khát những không gian xanh, thì nhiều công viên lại “thừa” đất để cho thuê, liên doanh, xây dựng..

Spa ru bo moi met nang bong tam hon Spa - rũ bỏ mỏi mệt, nâng bổng tâm hồn

Thả lỏng toàn bộ cơ thể trong hương thơm của loài hoa đồng nội, ánh sáng của nến, sự tiện nghi của thiết bị thông minh, róc rách tiếng nước..