» Tìm kiếm:

không gian ba chiều

Thiet lap ban do vu tru khong gian ba chieu dau tien Thiết lập bản đồ vũ trụ không gian ba chiều đầu tiên

Các nhà thiên văn học Viện công nghệ California, Mỹ đã thiết lập thành công bản đồ vũ trụ không gian ba chiều đầu tiên về các vật chất tối..

Tao anh ao khong gian ba chieu voi Magic 3D Tạo ảnh ảo không gian ba chiều với Magic 3D

Tập nhìn các ảnh ảo không gian ba chiều là một hoạt động thể dục cho mắt khá thú vị. Bạn vừa có thể rèn luyện các cơ mắt lại vừa “xả..

Bo xep hinh bia khong gian ba chieu Bộ xếp hình bìa không gian ba chiều

Đây là món đồ chơi đơn giản nhưng rất thú vị dành cho những bé thích làm kiến trúc sư xây dựng và trang trí nhà cửa. Mỗi bộ xếp hình gồm..

Tu tao anh ao 3D voi StereoGram Creator Tự tạo ảnh ảo 3D với StereoGram Creator

Ảo ảnh không gian ba chiều một thời đã làm mê hoặc các cô các cậu học trò. Mỗi người khi xem ảo ảnh đều mơ ước có thể tự tay làm một hình..

Julian Beever Picasso cua via he Julian Beever - “Picasso của vỉa hè”

Đó là danh hiệu quốc tế mà nhiều người mến mộ họa sĩ Julian Beever đặt cho ông, vì những tác phẩm nghệ thuật khổng lồ bằng phấn vẽ theo..

Khong gian va thoi gian Không gian và thời gian

Những ý niệm của chúng ta hiện nay về chuyển động của các vật bắt nguồn từ Galileo và Newton. Trước họ, người ta tin Aristotle, người đã..

Cuoc gap go o chieu khong gian thu tu Cuộc gặp gỡ ở chiều không gian thứ tư

Đột nhiên mặt đất rung chuyển, nhà cửa, cây cối nghiêng ngả như động đất. Những sinh vật thật lạ sử dụng các loại máy bay quay tròn trên..

Julian Beever Picasso cua via he Julian Beever - “Picasso của vỉa hè”

Đó là danh hiệu quốc tế mà nhiều người mến mộ họa sĩ Julian Beever đặt cho ông, vì những tác phẩm nghệ thuật khổng lồ bằng phấn, vẽ theo..

Me la nang am mua dong Mẹ là nắng ấm mùa đông

Ước gì có cánh cửa thời gian thần kỳ để con quay trở về thuở bàn tay bé xinh lấm lem mực tím, để sức khỏe cũng quay trở lại với mẹ. Đối với..

Phim hoat hinh ky thuat 3D dau tien sap ra mat Phim hoạt hình kỹ thuật 3D đầu tiên sắp ra mắt

Chuyện hai chiếc bình, bộ phim hoạt hình đầu tiên của Hãng phim tư nhân AREKA(thuộc công ty B-C - Người cùng phát triển doanh nghiệp) vừa..

Cuoc gap go o chieu khong gian thu 4 Cuộc gặp gỡ ở chiều không gian thứ 4

Đột nhiên mặt đất rung chuyển, nhà cửa, cây cối nghiêng ngả như động đất. Những sinh vật kỳ lạ sử dụng các loại máy bay quay tròn trên..

Buc hoa 3D lon nhat the gioi Bức hoạ 3D lớn nhất thế giới

“Biến những con đường thành một dòng sông” là tên của bức vẽ không gian ba chiều lớn nhất từ trước tới nay. Đến với công trình này người..

Kich Nhat ky Dang Thuy Tram Co ca chuyen hoi lo phong bi Kịch Nhật ký Đặng Thuỳ Trâm: "Có cả chuyện hối lộ, phong bì"

Nhật ký Đặng Thuỳ Trâm đang được dựng thành kịch "Những linh hồn thức". Nhà biên kịch Lê Quý Hiền cho biết, trong kịch không chỉ có chuyện..

10 san pham cong nghe ky la nhat cua tuong lai 10 sản phẩm công nghệ kỳ lạ nhất của tương lai

Tạp chí TechEBlog vừa xuất bản danh sách bình chọn Top 10 sản phẩm công nghệ kỳ lạ nhất của tương lai. 10. Màn hình LCD có khả năng ghi nhớ..

Bo tri loa trong phong nghe Bố trí loa trong phòng nghe

Rất nhiều tính toán khoa học có thể chỉ ra chỗ đặt loa tốt nhất trong phòng dựa trên nguyên tắc và tính toán theo không gian ba chiều. Để..

Lam the nao de keo dai tuoi tho cua Windows XP Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ của Windows XP

Windows Vista có thể mới và hào nhoáng hơn nhưng với một số người dùng máy tính thì đôi khi mới hơn không hẳn đã là tốt hơn. Nhiều máy tính..

Da dang dich vu tim duong Đa dạng “dịch vụ tìm đường”

Nhắn tin qua di động để hỏi đường (dịch vụ qua tổng đài 333) và được trả lời bằng tin nhắn đã là chuyện xưa. Ngày nay, muốn tìm được đường..

Bo tri loa trong phong nghe Bố trí loa trong phòng nghe

Rất nhiều tính toán khoa học có thể chỉ ra chỗ đặt loa tốt nhất trong phòng dựa trên nguyên tắc và tính toán theo không gian ba chiều. Để..

Anh cua Than Lan Ảnh của Thằn Lằn

Không đề tên tác giả, không địa chỉ gallery, dưới mỗi bức ảnh chỉ đơn độc hình vẽ con thằn lằn “Gecko Art”. Sông Hoài (Hội An) được..