» Tìm kiếm:

không gặp nhau

Neu ngay do khong gap nhau Nếu ngày đó không gặp nhau

Thấm thoát đã gần nữa năm trôi qua anh nhỉ! Nhiều lúc em cảm thấy chúng mình yêu nhau hơn cả khoảng thời gian mà chúng mình quen nhau phải..

Venus va Serena se khong gap nhau tai giai Ericsson Venus và Serena sẽ không gặp nhau tại giải Ericsson

Kết quả bốc thăm giải quần vợt Ericsson Mở rộng hôm qua (20/3) đã không buộc hai chị em Williams phải đụng độ nhau, trừ phi họ cùng lọt vào..

Nguoi yeu lien tuc doi quan he Người yêu liên tục đòi quan hệ

Không gặp nhau thì thôi, mỗi lần gặp anh hay đòi hỏi em làm “chuyện ấy”. Nhiều lần em trách, giận dỗi và cảm thấy bực mình khi anh hời..

Tai sao minh khong gap nhau som hon Tại sao mình không gặp nhau sớm hơn?

Anh à. Đến khi nào mình sẽ được gặp nhau hả anh? em tự hỏi không biết bao nhiều lần rồi nhưng vẫn chưa có câu trả lời. Ý muốn được gặp anh..

Chi Hai khong nen luyen tiec hai nguoi dan ong Chị Hải không nên luyến tiếc hai người đàn ông

Chị nên chia tay H. ngay lập tức, và nếu ngay tức thì chị không bỏ C. được, chị cũng nên lùi ra xa, tránh mặt một thời gian. Trong thời..

Dau yeu yeu dau cua long anh Dấu yêu yêu dấu của lòng anh!

Dấu yêu biết không, những ngày không gặp nhau anh mới cảm nhận là em quan trọng với anh biết nhường nào, anh cứ cảm thấy nhớ nhớ, thấy..

Thao Van coi moi tinh voi Cong Ly la duyen so Thảo Vân coi mối tình với Công Lý là duyên số

"Tôi không phải là người mê tín nhưng tôi tin rằng nếu không gặp nhau ở sân chơi "Gặp nhau cuối tuần", chúng tôi vẫn gặp nhau ở một nơi..

Anh co hieu long em Anh có hiểu lòng em

Đó là tuần thứ hai không gặp nhau - Em tự nhốt mình trong đảo hoang bốn bức tường vôi cũ kỹ

Tam biet tinh yeu don phuong Tạm biệt tình yêu đơn phương

Từ nay tuy chúng ta không gặp nhau nữa, nhưng trong cuộc sống anh có chuyện gì buồn cần người tâm sự hay là cần một người an ủi thì hãy nhớ..

Anh ay co yeu toi that long Anh ấy có yêu tôi thật lòng?

Lúc nào tôi cũng linh cảm anh không yêu tôi thật lòng. Anh chẳng hề gọi điện cho tôi mặc dù đã không gặp nhau hơn 2 tuần. Khi tôi có việc..

Nguoi chiu trach nhiem khong phai la Tuan Người chịu trách nhiệm không phải là Tuân

Chào Tuân. Theo tôi, người thật sự phải gánh vác trách nhiệm giải quyết sự thể này chính là anh đồng nghiệp kia, chứ không phải là anh. Anh..

Gia nhu minh hieu nhau hon Giá như mình hiểu nhau hơn...

Thời gian trôi đi nhanh thật, đã một tháng rồi mình không gặp nhau anh nhỉ! Em đã nói với anh rằng: em không còn yêu anh nữa, tình cảm em..

Thao Van coi moi tinh voi Cong Ly la duyen so Thảo Vân coi mối tình với Công Lý là duyên số

"Tôi không phải là người mê tín nhưng tôi tin rằng nếu không gặp nhau ở sân chơi "Gặp nhau cuối tuần", chúng tôi vẫn gặp nhau ở một nơi..

Gui nguoi toi yeu 098 531 Gửi người tôi yêu 098... 531

Anh à! Đã 15 ngày em và anh không gặp nhau. Hôm qua em gặp lại anh, anh vẫn cười vẫn nói như không có chuyện gì xảy ra. Nhưng sao chúng ta..

Trai tim van luon rung dong Trái tim vẫn luôn rung động

H. à, là tớ đây, không biết liệu có một ngày nào đó cậu đọc được những dòng chữ này của tớ không nhỉ? Đã mấy tháng trôi qua rồi mà bọn mình..

Com yeu cua em Còm yêu của em!

Còm yêu của em, mặc dù mình đã không gặp nhau, đã không còn những lúc mặn nồng để anh có thể trao cho em những ngôi sao hạnh phúc như những..

Hy vong trong tuyet vong Hy vọng trong tuyệt vọng

Sang ngày thứ ba chúng mình không gặp nhau, không liên lạc với nhau, anh vẫn chờ đợi một cuộc điện thoại hay một dòng tin nhắn bất kỳ của..

Xin anh hay quan tam den em Xin anh hãy quan tâm đến em!

Q yêu! Mấy ngày hôm nay em và anh không gặp nhau. Em rất nhớ anh! Anh biết không, dạo này tâm trạng của em không được vui lắm.

Anh la niem hoi tiec cua doi em Anh là niềm hối tiếc của đời em

Anh ơi! Đã lâu rồi chúng ta không gặp nhau kể từ cái ngày mà chúng ta nói câu chia tay cho đến giờ. Em biết em không thể giữ anh trong vòng..

Valentine Ngay Tinh Yeu Tro Lai Valentine - Ngày Tình Yêu Trở Lại

Cathy mở của sổ. Những cơn gió mùa xuân chạy qua. Gốc cây dưới cửa sổ như thể vẫn còn Brad yêu thương của cô đứng đó và mỉm cười. Họ đã..