» Tìm kiếm:

không dùng được

Truc trac voi keyboard 1 Trục trặc với keyboard (1)

Máy tính của tôi thuộc dòng IBM PII. Hiện nay máy tính của tôi không nhận keyboard với các hiện tượng: khi khởi động thì ở màn hình MS DOS..

Khong dung duoc font ABC trong Photoshop 1 Không dùng được font ABC trong Photoshop (1)

Tôi không thể nào đưa được font ABC (.vn) vào trong phần mềm Photoshop, Illustrator thuộc họ phần mềm Adobe, mặc dù font trong hệ thống..

Khong dung duoc ban phim 2 Không dùng được bàn phím (2)

Máy tính của tôi thuộc dòng PII, IBM. khi khởi động thì trên màn hình khởi động hiện lỗi 302 keyboard error, sau đó có một tiếng píp dài và..

Khong dung duoc Word 3 Không dùng được Word (3)

Chào các bạn. Tôi có vấn đề với Microsoft Word mong các bạn giải đáp giùm. Mỗi khi chạy Word và định thực hiện một thao tác nào đó đều bị..

May con trong mang khong dung duoc webcam 1 Máy con trong mạng không dùng được webcam (1)

Tôi có mạng rồi và còn dùng mạng LAN nữa nhưng chỉ có máy chủ là xem được webcam thôi, còn các máy con thì không dùng được, không hiểu tại..

Khong dung duoc Real khi cai chuong trinh ngan web sex Không dùng được Real khi cài chương trình ngăn web sex

Tôi có cài chương trình chặn web sex tải từ trang vi tính của Báo Tuổi Trẻ online. Sau đó tôi chạy RealPlayer thì không được. Mỗi lần nhấp..

Khong dung duoc Realone Player 3 Không dùng được Realone Player (3)

Tôi download phần mềm Realone Player nhưng không thể nào dùng đượ. Chương trình tải về không hề có lỗi lúc cài đặt cũng vậy, cài xong nhưng..

Khong dung duoc Yahoo Messenger tren Linux 1 Không dùng được Yahoo Messenger trên Linux (1)

Tôi đang dùng hệ điều hành Linux và tôi muốn hỏi tại sao khi tải Yahoo Messenger về thì lại không thấy hiên ra cửa sổ Chat? Các bạn có cách..

Khong dung duoc Hollywood FX 5.1 trong Premiere 6.5 Không dùng được Hollywood FX 5.1 trong Premiere 6.5

Toi dang su dung Premiere 6.5 de lam phim Video gia dinh va toi da nhieu lan install Hollywood FX 5.1, nhung sau khi install Premiere van..

Khong dung duoc Disk defragmentation trong WinXP 1 Không dùng được Disk defragmentation trong WinXP (1)

Toi dang su dung Win XP pro. Truoc day toi dung disk defragmentation van duoc, nhung khoang tuan nay toi khong su dung no duoc nua. Xin cac..

Hang trieu khach hang khong dung duoc Skype Hàng triệu khách hàng không dùng được Skype

Sáng qua, 16/8, Skype, chương trình máy tính phổ biến cho phép người sử dụng gọi đường dài qua internet, gặp trục trặc khiến hàng triệu..

Khong dung duoc Voice Chat 3 Không dùng được Voice Chat (3)

Chào các anh. Trước đây em vẫn dùng voice chat bình thường nhưng không hiểu sao bây giờ em không thể nào chat voice ở yahoo messenger và..

Cai lai Win khong dung duoc microphone 1 Cài lại Win, không dùng được microphone (1)

Em không hiểu tại sao trước khi cài lại WinXP2 thì mic (microphone) vẫn thu âm bình thường. Từ khi cài lại thì lúc cắm vào không thu được..

Chang co gi ngac nhien khi sep khong dung duoc vi tinh Chẳng có gì ngạc nhiên khi sếp không dùng được vi tính

Điều tôi ngạc nhiên không phải vì sếp của bạn đó không biết truy cập Internet mà là thái độ khó chịu của bạn đó khi hướng dẫn sếp dùng..

Khong dung duoc Java cho Vietfun chat 2 Không dùng được Java cho Vietfun chat (2)

Em da download chuong trinh Java tu website vietfun chat ma van khong xai duoc. Mua dia CD load ve cung xai khong duoc. Va em cung khong..

Khong dung duoc IE 7 1 Không dùng được IE 7 (1)

Tôi có cái laptop Toshiba mua từ Mỹ về dùng Win Vista Home Premium, có IE 7 cài sẵn. Tôi cài thêm trình duyệt FireFox để dùng. Nay thấy..

Khong dung duoc soundcard va USB 1 Không dùng được soundcard và USB (1)

Sau khi cài lại windows xp home, máy tính của tôi không thể dùng được soundcard (hiệu yamaha) va` cổng USB. Khi khởi động máy, vào windows..

Khong dung duoc WebCam trong Yahoo Messenger 2 Không dùng được WebCam trong Yahoo Messenger (2)

Toi van xu dung WebCam hieu Logitech va Windows XP de “chat” voi ban be trong Yahoo Messenger phien ban 5.6. Win XP la phien ban chua..

Khong dung duoc Netwaiting 3 Không dùng được Netwaiting (3)

Tôi mới mua external modem V92 của Best Data, không biết tại sao mà tôi dùng Netwaiting không được, tôi đã download driver cho modem va..

Tram cap nuoc khong dung duoc Trạm cấp nước không dùng được

Từ khi trạm cấp nước ở ấp 11 (xã Vị Trung, huyện Vị Thủy, Hậu Giang) hoạt động đến nay người dân nơi đây buồn vì nước thường xuyên đục..