» Tìm kiếm:

không công nhận

Hon nhan khong dang ky Hôn nhân không đăng ký

* Vợ chồng tôi chung sống với nhau từ năm 2001, có tổ chức cưới nhưng không đăng ký kết hôn (ĐKKH), hiện đã có một con chung 3 tuổi. Giờ..

DH Hue khong cong nhan ket qua de tai cua ong Nguyen Tien Dung ĐH Huế không công nhận kết quả đề tài của ông Nguyễn Tiến Dũng

TP - Hôm qua (16/7), Đại học Huế đã ra quyết định và thông báo không công nhận đề tài cấp bộ do ông Nguyễn Tiến Dũng - Trưởng khoa..

Benh pham H5N1 tu am tinh thanh duong tinh Vien Pasteur TP HCM khong cong nhan Bệnh phẩm H5N1 từ âm tính thành dương tính: Viện Pasteur TP.HCM không công nhận

Trả lời PV TS về thông báo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết 7 mẫu bệnh phẩm do Viện Pasteur TP.HCM gửi qua một labo tại Tokyo (Nhật..

Tin van My khong cong nhan Trieu Tien la mot quoc gia hat nhan Tin vắn: Mỹ không công nhận Triều Tiên là một quốc gia hạt nhân

+ CIA khẳng định vụ thử hạt nhân của CHDCND Triều Tiên tháng 10-2006 là một thất bại, do đó Mỹ không công nhận Triều Tiên là một quốc gia..

Hamas khang khang khong cong nhan Israel Hamas khăng khăng không công nhận Israel

Hôm qua, Hamas một lần nữa khẳng định không công nhận nhà nước Irsael, ngay cả khi chính phủ liên minh lên nắm quyền tại Palestine.

Khong cong nhan giay kham tam than cua bac si gia dinh Không công nhận giấy khám tâm thần của bác sĩ gia đình?

Tôi vừa nhận được tin Sở Tư pháp TP.HCM đưa ra luật mới về khám tâm thần của công dân Úc để đăng ký kết hôn tại VN. Theo đó, Sở Tư pháp..

My khong cong nhan ket qua bau cu Belarus Mỹ không công nhận kết quả bầu cử Belarus

"Cuộc vận động tranh cử Belarus đã diễn ra trong không khí sợ hãi "nên "Mỹ không công nhận kết quả bầu cử Belarus", theo lời của người phát..

Bo VH TT khong cong nhan Pham Thu Hang dai dien VN Bộ VH-TT không công nhận Phạm Thu Hằng đại diện VN

10 ngày sau khi Hoa khôi Hà Nội 2005 sang Thái Lan, Bộ VH-TT đã có cuộc họp với Sở VH-TT Hà Nội, Cục nghệ thuật biểu diễn. Bộ quyết định..

Tong cuc Thue khong cong nhan gia tri cua thuong hieu Tổng cục Thuế không công nhận giá trị của thương hiệu

Tổng cục Thuế đã chính thức không công nhận giá trị của thương hiệu bằng Công văn số 3539, ra ngày 20/9/2006. Theo công văn này, các công..

My khong cong nhan ket qua bau cu Belarus Mỹ không công nhận kết quả bầu cử Belarus

"Cuộc vận động tranh cử Belarus đã diễn ra trong không khí sợ hãi "nên “Mỹ không công nhận kết quả bầu cử Belarus", người phát ngôn Bộ..

Bo Ngoai giao My khong cong nhan co nguy quyen Sai Gon Bộ Ngoại giao Mỹ không công nhận cờ ngụy quyền Sài Gòn

Bộ Ngoại giao Mỹ ra thông cáo khẳng định Mỹ không công nhận lá cờ của ngụy quyền Sài Gòn là biểu tượng quốc gia của Việt Nam. Bộ Ngoại giao..

Hamas tuyen bo khong cong nhan Israel Hamas tuyên bố không công nhận Israel

Nhóm chiến binh Palestine Hamas hôm qua tái khẳng định, họ sẽ tiếp tục không công nhận sự tồn tại của nhà nước Do Thái ngay cả khi một..

Israel khong cong nhan chinh phu moi tai Palestine Israel không công nhận chính phủ mới tại Palestine

Hôm qua, nhóm chiến binh Hồi giáo Hamas và phong trào Fatah đã đạt thỏa thuận về chính phủ đoàn kết dân tộc để chấm dứt tranh giành quyền..

Lien doan Arap khong cong nhan Hoi dong Iraq Liên đoàn Ảrập không công nhận Hội đồng Iraq

Hôm qua (5/8), các thành viên Liên đoàn Ảrập đã quyết định không công nhận Hội đồng Điều hành Iraq do Mỹ chọn và cho biết họ sẽ đợi cho tới..

Tong cuc Thue khong cong nhan gia tri cua thuong hieu Tổng cục Thuế không công nhận giá trị của thương hiệu

Tổng cục Thuế đã chính thức không công nhận giá trị của thương hiệu bằng Công văn số 3539, ra ngày 20/9/2006.

HLV Riedl mau thuan ve tinh huong cua Thanh Binh HLV Riedl mâu thuẫn về tình huống của Thanh Bình

Khi trả lời các phóng viên Việt Nam ngay ngoài đường piste, ông Riedl cho rằng không hiểu sao trọng tài lại không công nhận bàn thắng hợp..

Chung toi co duoc cong nhan la vo chong Chúng tôi có được công nhận là vợ chồng?

Vợ chồng tôi cưới nhau năm 1985 không đăng ký kết hôn. Tại phiên tòa xử vụ án ly hôn của chúng tôi ngày 4-5-2005, Tòa án huyện Ba Tri, tỉnh..

Hon nhan khong cong nhan giai quyet hau qua the nao Hôn nhân không công nhận, giải quyết hậu quả thế nào ?

* Vợ chồng tôi chung sống với nhau từ năm 1992, có tổ chức cưới nhưng không đăng ký kết hôn. Giờ đây, chúng tôi muốn ly hôn. Tôi nghe nói..

Toa phuc tham khong cong nhan gia tri phap ly cua cac nghi quyet Tòa phúc thẩm không công nhận giá trị pháp lý của các nghị quyết

Báo Thanh Niên các số ra ngày 4,5,6 tháng 7 năm 2007 có loạt bài “Dự án khách sạn Park Hyatt Sài Gòn – hòn ngọc trong sóng gió” nêu..

Ukraine Yushchenko khong cong nhan ket qua kiem phieu Ukraine: Yushchenko không công nhận kết quả kiểm phiếu

Hôm qua, sau khi Ủy ban bầu cử trung ương công bố kết quả kiểm phiếu mà thủ tướng Yanukovich được tuyên bố thắng cử, ứng viên đối lập..