» Tìm kiếm:

không có vốn

Mua ban no van cham vi sao Mua bán nợ vẫn chậm, vì sao?

Mua bán nợ là việc các tổ chức tín dụng có các khoản nợ quá hạn, tồn đọng lâu ngày bằng nhiều các biện pháp quyết liệt để thu hồi nhưng vẫn..

Khong co von cho vay Không có vốn cho vay?!

Năm 2003, nguồn vốn trung ương chi cho Quỹ Quốc gia hỗ trợ việc làm (QGHTVL) tăng 12,5 tỉ đồng, nâng tổng số vốn hiện có lên đến 120 tỉ...

Vi sao Chu tich HDQT va can bo Tong Cty COSEVCO bi bat Vì sao Chủ tịch HĐQT và cán bộ Tổng Cty COSEVCO bị bắt?

Theo nguồn tin ban đầu chúng tôi có được từ cơ quan điều tra, ông Trần Xuân Đính và 6 cán bộ dưới quyền bị bắt vì đã có hành vi thiếu tinh..

He luy tu tien dang hau kiem Hệ lụy từ "tiền đăng - hậu kiểm"!

Sở LĐTBXH TPHCM vừa gửi văn bản kiến nghị thường trực UBND TPHCM chỉ đạo Sở KHĐT chủ trì cùng các sở, ngành liên quan tiến hành các biện..

Ong trum cong nghe thong tin o Trung Quoc Ông trùm công nghệ thông tin ở Trung Quốc

Jack Ma hiện được coi là ông trùm lớn nhất trong ngành kinh doanh công nghệ thông tin ở Trung Quốc. Giới trẻ nước này từ vài năm nay đã tôn..

Nuoc uong via he Sam yen chi toan hoa chat Nước uống vỉa hè: Sâm, yến chỉ toàn hoá chất!

TP.HCM có khí hậu nắng nóng gần như quanh năm cho nên nhu cầu giải khát của người dân rất cao. Khá nhiều người dân chọn nước sâm bán vỉa hè..

Chuyen danh hoa Nguyen Phan Chanh va co gai nhay day Chuyện danh họa Nguyễn Phan Chánh và "cô gái nhảy dây"

TP - Từ ngày cha Chánh mất, cảnh nhà Chánh ngày càng sa sút. Mẹ Chánh mới ngoài ba mươi, trong làng nhiều người đến hỏi. Nhà không có vốn..

Lam giau khong kho It von van co the lam giau Làm giàu không khó: "Ít vốn, vẫn có thể làm giàu"

Rất nhiều bạn trẻ post lên các diễn đàn: "Tôi muốn khởi nghiệp, nhưng tôi không có vốn. Ý tưởng của tôi rất hay, chỉ thiếu vốn để thực..

Gia cong va dai ly Gia công và đại lý

Ai chả biết, gia công và đại lý là rất cần thiết khi mình không có nguyên liệu để sản xuất, không có vốn để mua rồi bán. Chẳng những thế,..

Khong treo bang hieu bi phat 15 trieu dong Không treo bảng hiệu bị phạt 1-5 triệu đồng

Hôm nay, Nghị định 37 quy định xử phạt vi phạm hành chính về đăng ký kinh doanh bắt đầu có hiệu lực. Theo đó, mức phạt 5-10 triệu đồng sẽ..

Cac doan hat kho khan trong quan ly nghe si Các đoàn hát khó khăn trong quản lý nghệ sĩ

Nhiều đoàn không có vốn và biên chế để ký hợp đồng với diễn viên. Phần đông nghệ sĩ nhận lời cộng tác vì tình cảm là chính, bởi vậy, họ ca..

Ban quyen khai thac cang bien Bán quyền khai thác cảng biển

Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Trần Doãn Thọ cho biết, Bộ đang đề nghị Chính phủ cho phép bán đấu giá quyền khai thác cảng Cái Lân (Quảng..

Nong dan va 2 lan ep gia Nông dân và 2 lần "ép giá"

Đọc bài “Nhiều doanh nghiệp tạm ngưng thu mua lúa, vì sao?”, nghĩ mà thương quá nông dân mình. Nông dân được mùa nhưng doanh nghiệp..

5 y tuong kinh doanh cho ban tre it von 5 ý tưởng kinh doanh cho bạn trẻ ít vốn

Bạn muốn tự kiếm tiến, bạn muốn làm ông chủ nhưng bạn không có vốn và thiếu người hỗ trợ. Đừng lo, sẽ không thiếu những cơ hội khởi sự kinh..

ULysses Viet Nam dong cua ULysses Việt Nam đóng cửa

"Do không có vốn đầu tư từ công ty mẹ là Ulysses TelemediaNetwork, một công ty chuyên về các giải pháp thương mại điện tử, nên ULysses Việt..