» Tìm kiếm:

không có nghĩa

Yeu mot nguoi Yêu một người...

* Yêu một người không có nghĩa là chỉ cần một vòng tay ôm khi trời lạnh mà đôi khi chỉ cần một ánh mắt dịu dàng cũng đủ làm ấm cả không..

Quan ly blog khong co nghia la that chat Quản lý blog không có nghĩa là thắt chặt

"Quản lý blog không có nghĩa là thắt chặt, mà tạo hành lang pháp lý cho phát triển". Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Đỗ Quý Doãn..

On dinh tro lai khong co nghia chien tranh la dung Ổn định trở lại không có nghĩa chiến tranh là đúng

Sau khi chính phủ của Saddam bị lật đổ, tổng thống bị đưa ra toà, phe khủng bố lẫn phe du kích ở Iraq đã tấn công có thể gọi là "chán chê..

Tha noi gia xang khong co nghia la bo quan ly nha nuoc Thả nổi giá xăng không có nghĩa là bỏ quản lý nhà nước

“Doanh nghiệp được quyết định giá xăng dầu theo thị trường không có nghĩa là từ bỏ trách nhiệm quản lý của nhà nước trong quản lý giá...

Can bao nhieu cai bat lua Cần bao nhiêu cái bật lửa?

Đã bao lần mình đi cùng nhau về rồi nhỉ... Hơn một nghìn ngày biết nhau, đã có bao nhiêu cơ hội bên nhau, đã có bao nhiêu lần ngồi với..

Xuan Lan Khong con tre khong co nghia la toi bi vut di Xuân Lan: "Không còn trẻ, không có nghĩa là tôi bị …vứt đi!"

"Lớp trẻ bây giờ có thừa chiều cao và thời gian luyện tập; nhưng… bật lên, đếm trên đầu ngón tay. Tôi không còn trẻ, nhưng không có nghĩa..

Voi toi tinh duc khong co nghia xau "Với tôi, tình dục không có nghĩa xấu..."

"Với tôi, tình dục không có nghĩa xấu mà ngược lại. Nhân vật Cầm Kỳ của tôi cũng yêu đương hết mình chẳng kém gì các bạn trẻ thế hệ @,..

Khong con tre khong co nghia la toi bi vut di Không còn trẻ, không có nghĩa là tôi bị …vứt đi!

NĐVN - "Lớp trẻ bây giờ có thừa chiều cao và thời gian luyện tập; nhưng… bật lên, đếm trên đầu ngón tay. Tôi không còn trẻ, nhưng không..

NSUT Anh Tu Hai khong co nghia la buon cuoi NSƯT Anh Tú: "Hài không có nghĩa là buồn cười"

"Tôi nghĩ hài không có nghĩa là buồn cười, trong hài có cái cười. Bao giờ "Kẻ khóc, người cười" cũng khai thác tầm sâu của kịch. Nó có thể..

Ly di khong co nghia la mat tat ca chi Huong a Ly dị không có nghĩa là mất tất cả chị Hương à

Trên đời này, không có chồng không có nghĩa là không còn cuộc đời. Và không phải cứ ly dị là mất tất cả. Bao nhiêu nguyên thủ quốc gia có..

Xuan Lan Khong con tre khong co nghia la toi bi vut di Xuân Lan: "Không còn trẻ, không có nghĩa là tôi bị …vứt đi!"

"Lớp trẻ bây giờ có thừa chiều cao và thời gian luyện tập; nhưng… bật lên, đếm trên đầu ngón tay. Tôi không còn trẻ, nhưng không có nghĩa..

Khong con trinh tiet khong co nghia la hu hong Không còn trinh tiết không có nghĩa là hư hỏng

Khi yêu thì cho nhau tất cả là chuyện bình thường. Còn trinh tiết là một điều tốt, nhưng không có nghĩa không còn trinh tiết thì bạn là một..

Vao WTO ban giao lai tran dia cho doanh nhan Vào WTO, bàn giao lại “trận địa” cho doanh nhân

Việt Nam đã hoàn tất thủ tục gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) bằng việc Quốc hội phê chuẩn Nghị định thư gia nhập tổ chức này...

Le Hieu Thay doi khong co nghia la danh mat Lê Hiếu: "Thay đổi không có nghĩa là đánh mất"

Nhắc đến Lê Hiếu, đồng nghiệp thường ấn tượng về cái "không giống ai" của anh. Trong lúc showbiz ồ ạt tấn công ca sĩ trẻ thì anh lại chọn..

Bau du bau dung DBQH khong co nghia da co dap an "Bầu đủ, bầu đúng ĐBQH không có nghĩa đã có đáp án"

Trong chuyến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại quận Hoàn Kiếm, chủ tịch UBBC Hà Nội Ngô Thị Doãn Thanh nói: "Cần tuyên truyền cho cử..

Loi cuoi cho mot cuoc tinh Lời cuối cho một cuộc tình

(Kết nối Blog) – “Buông tay để cho người ấy nở nụ cười trở lại, một nụ cười không còn cảm Hình ảnh: Deviantartgiác mệt mỏi, suy nghĩ..

Hay luon la chinh minh Hãy luôn là chính mình

Chỉ vì không có ai đủ may mắn nhận ra bạn quý giá đến thế nào, không có nghĩa là những ánh hào quang của bạn đã tắt! Chỉ vì không có ai đủ..

Tinh duc khong co nghia xau Tình dục không có nghĩa xấu

"Với tôi, tình dục không có nghĩa xấu mà ngược lại. Nhân vật Cầm Kỳ của tôi cũng yêu đương hết mình chẳng kém gì các bạn trẻ thế hệ @,..

Hay mai la chinh minh Hãy mãi là chính mình…

Hãy mãi là chính bạn, chỉ bởi chẳng ai có đủ may mắn để nhận ra rằng mình có thể tuyệt vời đến thế nào. Nhưng điều đó không có nghĩa là..