» Tìm kiếm:

không có khả năng

Han che trong lua khong co kha nang khang ray Hạn chế trồng lúa không có khả năng kháng rầy

Viện Lúa ĐBSCL vừa khuyến cáo các địa phương chỉ nên duy trì tỉ lệ gieo trồng các giống lúa không có khả năng kháng rầy ở mức 10-15% diện..

El Nino khong co kha nang phat trien trong nam nay El Nino không có khả năng phát triển trong năm nay

Các chuyên gia khí tượng Australia, khi phân tích kết quả tính toán của 11 mô hình dự báo hiện tượng ENSO của một số trung tâm khí tượng..

VN hau nhu khong co kha nang VN hầu như không có khả năng!

“VN hầu như không có khả năng nghiên cứu xác định tác hại của các chất phụ gia dùng trong thực phẩm. Cơ sở để thiết lập danh mục các chất..

Nhat Ban khong co kha nang ban ha ten lua cua CHDCND Trieu Tien Nhật Bản không có khả năng bắn hạ tên lửa của CHDCND Triều Tiên

Cục trưởng Phòng vệ Nhật Bản Fukushiro Nukaga ngày 28/6 cho rằng Nhật Bản không có khả năng bắn hạ tên lửa của CHDCND Triều Tiên, nhưng..

LHQ Iraq khong co kha nang theo duoi chuong trinh hat nhan LHQ: Iraq không có khả năng theo đuổi chương trình hạt nhân

Các thanh sát viên LHQ xác định rằng chính quyền cũ tại Iraq đã từ bỏ chương trình hạt nhân của mình và không có khả năng theo đuổi việc..

23 doanh nghiep cong nghiep khong co kha nang xuat khau 2/3 doanh nghiệp công nghiệp không có khả năng xuất khẩu

Đó là kết quả điều tra mới đây của Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương. Còn theo đánh giá của ông Đào Duy Chữ, Phó chủ tịch Phòng..

Day manh tin dung uu dai cho hoc tap Đẩy mạnh tín dụng ưu đãi cho học tập!

Ngày 4-9-2007, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành Chỉ thị số 21/2007CT – TTg “ Về thực hiện chế độ cho vay ưu đãi để học..

Bo me phai cap duong nuoi con den nam bao nhieu tuoi Bố mẹ phải cấp dưỡng nuôi con đến năm bao nhiêu tuổi?

Hỏi: Vợ chồng tôi ly hôn, có một con gái năm nay cháu 19 tuổi, đang theo học đại học. Do cháu vẫn còn đi học, mà việc học của cháu cần rất..

Thi ca nao co doc gia nay Thi ca nào có độc giả nấy

Thưa nhà thơ Lê Thiếu Nhơn, Tôi đã đọc bài “Gửi VB - gửi gì cho thơ?” của anh in trên Áo Trắng với một tâm trạng hết sức bất ngờ. Tôi..

My khong co kha nang doi pho voi bom ban Mỹ không có khả năng đối phó với ""bom bẩn""

Nước Mỹ đang thiếu những phòng thí nghiệm để kiểm tra hàng nghìn người được cho bị nhiễm xạ nếu một quả “bom bẩn” phát nổ tại trung tâm..

Mua ban no van cham vi sao Mua bán nợ vẫn chậm, vì sao?

Mua bán nợ là việc các tổ chức tín dụng có các khoản nợ quá hạn, tồn đọng lâu ngày bằng nhiều các biện pháp quyết liệt để thu hồi nhưng vẫn..

Cap nhat Bios bo mach chu Cập nhật Bios bo mạch chủ

Bộ xử lý (BXL) và card đồ họa mới xuất hiện với tốc độ "chóng mặt", cho người dùng rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, phát sinh vấn đề tương..

Dan sanh dieu choi hang hieu Dân "sành điệu" chơi hàng hiệu

Có lẽ dù không muốn, nhưng chúng ta vẫn phải "xếp loại" (dựa trên tiêu chí tiêu dùng) những người trẻ vào hai dạng: có khả năng làm ra tiền..

Ca nuoc con ton dong khoang 100000 so do Cả nước còn tồn đọng khoảng 100.000 “sổ đỏ”

Theo Bộ Tài nguyên và Môi trường, hiện cả nước còn tồn đọng khoảng 100.000 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ), bởi người dân không..

Chuyen My va Iran danh hay khong danh Chuyện Mỹ và Iran: đánh hay không đánh?

Tôi cho là Mỹ sẽ không tấn công Iran. Thứ nhất vì Mỹ hiện tại không có khả năng quân sự cho một chiến trường lớn như Iran; thứ hai vì chính..

Lam the nao de duoc vay tien an hoc Làm thế nào để được vay tiền ăn học?

Từ năm học này, tất cả học sinh sinh viên (HSSV) có hoàn cảnh khó khăn đều có thể vay tín dụng với nhiều ưu đãi theo chủ trương của Chính..

OpenOfficeorg Virus macro khong phai la virus OpenOffice.org: "Virus macro không phải là virus"

OpenOffice.org, cuối tuần qua, khẳng định con virus macro mới được phát hiện không phải là virus tấn công bộ phần mềm văn phòng mã nguồn mở..

Viem gan sieu vi D va moi lien quan dac biet voi viem gan sieu vi B Viêm gan siêu vi D và mối liên quan đặc biệt với viêm gan siêu vi B

Siêu vi viêm gan D (HDV) được Rizzeto khám phá ra vào năm 1977. Đây là một loại vi khuẩn có cấu trúc khá đơn giản, gần giống như siêu vi..

Hoan tra quota det may neu khong co kha nang thuc hien Hoàn trả quota dệt may nếu không có khả năng thực hiện

Theo hướng dẫn mới nhất của liên bộ Thương mại, Kế hoạch - Đầu tư và Công nghiệp, trường hợp doanh nghiệp không thể thực hiện hạn ngạch dệt..

HSSV kho khan deu co the vay von uu dai HSSV khó khăn đều có thể vay vốn ưu đãi

Đó là khẳng định của ông Phạm Phan Dũng - vụ trưởng Vụ Tài chính ngân hàng (Bộ Tài chính) - với TS ngày 28-9. Ông Dũng cho biết: