» Tìm kiếm:

không có khí

My Nha may dien khong co khi thai Mỹ: Nhà máy điện không có khí thải

Ngày 19/12, Bộ Năng lượng Mỹ đã thỏa thuận việc xây dựng một nhà máy điện sử dụng nhiên liệu hóa thạch và không có khí thải gây ô nhiễm môi..

Quang Nam Mo dich vu boi lan tai Khu bao ton bien Cu Lao Cham Quảng Nam: Mở dịch vụ bơi, lặn tại Khu bảo tồn biển Cù Lao Chàm

Ngày 20.4, UBND tỉnh Quảng Nam cho biết dịch vụ bơi, lặn tại Khu bảo tồn biển cù lao Chàm (xã đảo Tân Hiệp - Hội An) đã được phép mở, với..

Xe gan may chay bang khi hydro dau tien Xe gắn máy chạy bằng khí hydro đầu tiên

Chiếc xe gắn máy chạy bằng khí hydro đầu tiên trên thế giới mới được tung ra hôm (16/3) tại Anh. Nó có thể đạt tốc độ 80km/giờ sau 12 giây,..

Mot vong cho hoa the gioi Một vòng chợ hoa thế giới

Tại Mỹ, người ta xài gần 15 tỉ USD/năm để mua hoa, gấp 4 lần so với cách đây một thế hệ. Hiện có 30.000 cửa hàng hoa và 23.000 siêu thị hoa..

Vi sao ca doi VN choi duoi suc Vì sao cả đội VN chơi dưới sức ?

Chứng kiến trận đấu đầu tiên của đội Olympic VN ở BV Cup, người hâm mộ rất thất vọng về cách chơi của đội nhà. Một cách chơi vô hồn, chậm..

Mexico Bi an Vung chet Mexico: Bí ẩn "Vùng chết"

Bí ẩn về “Vùng chết”, 1 khu vực không có khí oxy ở vực biển Gulf của Mexico, nay đã dần dần được làm sáng tỏ.

Su tang nhanh vung chet o dai duong de doa trai dat Sự tăng nhanh "vùng chết" ở đại dương đe dọa trái đất

Sở dĩ gọi chúng là những vùng chết là vì biển ở vùng này không có khí oxy và cũng không có sự sống của bất cứ loài cá nào. Đây là một trong..

Vung nuoc chet gia tang o vinh Mexico Vùng "nước chết" gia tăng ở vịnh Mexico

Trong mùa hè này, vùng "nước chết" (không có khí oxygen cho các sinh vật biển sinh sống) đã tăng lên đến 5800 dặm vuông ở vịnh Mexico. Đây..

Thuc pham gay ra hoi chung chan nan buoi chieu Thực phẩm gây ra hội chứng "chán nản buổi chiều"

Sau bữa ăn trưa, nhiều người không có khí thế để làm việc tiếp. Một nghiên cứu mới công bố ngày 9/10 của Anh cho hay, hàm lượng gluxit cao..