» Tìm kiếm:

không có gì mới mẻ

Chuyen ong Calisto va LDBDVN khong co gi moi me Chuyện ông Calisto và LĐBĐVN không có gì mới mẻ

Mọi người thử nhớ lại chuyện xử lý vụ cầu thủ đuổi đánh trọng tài, cầu thủ đánh nhau ngay trên sân, hay là việc bán độ chẳng hạn. Khi chưa..

Cat Tuyen Toi hop voi dong nhac sen Cát Tuyền: Tôi hợp với dòng nhạc sến

"Nhìn lại năm vừa rồi, mình đã không có gì mới mẻ hết. Tuyền hy vọng mọi người sẽ thấy từ liveshow ấy niềm đam mê, sự nghiêm túc và cố gắng..

Nghe si nhan Ngay gia dinh Viet Nam 28.6 Hanh phuc la buoi chieu muon tro ve nha Nghệ sĩ nhân Ngày gia đình Việt Nam 28.6: Hạnh phúc là buổi chiều muốn trở về nhà

Họ đã hé mở vài điều về gia đình yêu thương của mình. Điều tưởng chừng không có gì mới mẻ nhưng người ta lại luôn nhắc đến: gia đình là..

MediaMVP MediaMVP

Chuyện sử dụng TV hay PC để xem video, hình ảnh, hay nghe nhạc số là điều không có gì mới mẻ. Thế nhưng, trong môi trường dùng chung, trong..

Cho tho thoat xac Chờ thơ thoát xác

“Còn lâu mới có một cuộc cách mạng về thơ tại TP.HCM”, lời nói chắc nịch ấy của nhà thơ Inrasara tại Hội thảo thơ (do Hội Nhà văn..

Nissan phan phoi xe Mitsubishi Pajero Nissan phân phối xe Mitsubishi Pajero

Việc các hãng hợp tác sản xuất và phân phối sản phẩm không có gì mới mẻ trong ngành công nghiệp ô tô, nhưng giữa hai tập đoàn lớn thì khá..

Nha gia kim Chuong bay Nhà giả kim - Chương bảy

Sophie là người đầu tiên chú ý đến con chuột. Cặp sinh đôi lớn lên ở New York và trải qua các kỳ nghỉ hè phần lớn ở California, nên việc..