» Tìm kiếm:

không bắt buộc

De nghi khong bat buoc gan guong chieu hau xe may Đề nghị không bắt buộc gắn gương chiếu hậu xe máy

Ngày 11/4, Ban An toàn giao thông TP HCM chính thức đề nghị Uỷ ban An toàn giao thông quốc gia kiến nghị Chính phủ, cho phép xe gắn máy..

Tuyen sinh DH CD 2005 Khong bat buoc thi theo cum Tuyển sinh ĐH, CĐ 2005: Không bắt buộc thi theo cụm

Để cung cấp kịp thời những thông tin đầy đủ và toàn diện nhất cho thí sinh (TS) về mùa tuyển sinh 2005, TS đã có cuộc trao đổi với GS.TSKH..

Giay chung nhan quyen so huu nha Khong bat buoc Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà: Không bắt buộc

Cho đến chiều ngày 6/8, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (QH) và các đại biểu QH chuyên trách đã đưa ra quyết định cuối cùng về việc cấp giấy..

Khong bat buoc phai thi TOEFL du hoc trung hoc My Không bắt buộc phải thi TOEFL du học trung học Mỹ

Hiện em đang học lớp 11. Sang năm em dự định sẽ du học ở Mỹ trình độ THPT lớp 12. Em đi học như vậy có được chấp nhận không? Và nếu được..

TP HCM khong bat buoc giao vien day dung tuan dung tiet TP.HCM: không bắt buộc giáo viên dạy đúng tuần, đúng tiết

Theo văn bản hướng dẫn thực hiện chương trình giảng dạy bậc tiểu học của Sở GD - ĐT TP.HCM, các trường tiểu học cần chủ động cụ thể hóa..

So GD DT TP HCM khong bat buoc cac truong to chuc thi thu Sở GD-ĐT TP.HCM không bắt buộc các trường tổ chức thi thử

Theo thông tin từ Sở GD-ĐT TP.HCM, trong ba ngày từ 15 đến 17-5-2007, 98 trường THPT tại TP.HCM sẽ tổ chức thi thử trắc nghiệm các môn Lý,..

New Zealand Tieng Anh khong bat buoc de xin visa New Zealand: Tiếng Anh không bắt buộc để xin visa

Em năm nay học lớp 12 chuyên Anh Trường THPT Lê Quý Đôn, Đà Nẵng. Em đã có TOEFL 547. Em muốn đi du học ở New Zealand thì cần có những điều..

Khong bat buoc hoc sinh tham gia bao hiem y te Không bắt buộc học sinh tham gia bảo hiểm y tế

Nhiều phụ huynh phàn nàn rằng tuy gọi là tự nguyện, nhưng có trường vẫn bắt học sinh mua bảo hiểm y tế (BHYT). Ngay mức đóng cũng có sự..

Khong bat buoc tre em duoi 14 tuoi doi mu bao hiem Không bắt buộc trẻ em dưới 14 tuổi đội mũ bảo hiểm

Sau 3 ngày thực hiện Nghị định 32 của Chính phủ, nhiều bạn đọc đã có thư phản ánh, thắc mắc tới toà soạn, trẻ em thì bao nhiêu tuổi mới bắt..

Xet tuyen vao lop 10 Khong bat buoc dang ky du 4 nguyen vong Xét tuyển vào lớp 10: Không bắt buộc đăng ký đủ 4 nguyện vọng

Theo kế hoạch, ngày 16/4, việc đăng ký 4 nguyện vọng lớp 10 năm học 2005 - 2006 sẽ “khóa sổ”. Những năm trước, nhiều học sinh rớt cả 4..

Khong bat buoc phai co giay chung sinh khi khai sinh cho tre em Không bắt buộc phải có giấy chứng sinh khi khai sinh cho trẻ em

Hiện nay còn khoảng hơn 2 triệu trẻ em chưa được khai sinh do những thủ tục đăng ký quá phức tạp, ngoài ra còn nhiều trẻ em sinh ra ở nước..

Tre em lam khai sinh khong bat buoc phai co giay chung sinh Trẻ em làm khai sinh không bắt buộc phải có giấy chứng sinh

Hiện nay còn khoảng hơn 2 triệu trẻ em chưa được khai sinh do những thủ tục đăng ký quá phức tạp, ngoài ra còn nhiều trẻ em sinh ra ở nước..

Khong bat buoc ban ngoai te tu nguon vang lai Không bắt buộc bán ngoại tệ từ nguồn vãng lai

Thay đổi trên do một quyết định vừa ký ngày 2/4 của Thủ tướng Chính phủ về sửa đổi tỷ lệ bắt buộc phải bán ngoại tệ từ nguồn thu vãng lai..

Khong bat buoc dang ky du 4 nguyen vong Không bắt buộc đăng ký đủ 4 nguyện vọng

Ngày 16-4, việc đăng ký 4 nguyện vọng lớp 10 năm học 2005 – 2006 sẽ “khóa sổ”. Những năm trước, nhiều học sinh rớt cả 4 nguyện vọng..

Khong bat buoc dan mua bieu mau hanh chinh Không bắt buộc dân mua biểu mẫu hành chính

Theo thường trực Ban chỉ đạo cải cách hành chính TP.HCM, kết quả đợt kiểm tra nhanh việc thực hiện các biểu mẫu thủ tục hành chính trong..

Gio thi dau cho doi hinh 2 khong bat buoc Giờ thi đấu cho đội hình 2 không bắt buộc

Theo điều lệ giải bóng đá vô địch quốc gia chuyên nghiệp 2001-2002, các trận đấu dành cho đội hình 2 sẽ tổ chức vào 9h sáng hôm sau ngày..

Benh than Khong bat buoc kieng muoi hoan toan Bệnh thận: Không bắt buộc kiêng muối hoàn toàn

Hỏi:Mẹ tôi năm nay 60 tuổi, cách đây hơn 1 năm, bị phù ở hai bàn tay, mặt. Mẹ tôi đã đi khám bệnh, được chẩn đoán là viêm cầu thận, uống..

Chi Minh can de nghi chong chia se Chị Minh cần đề nghị chồng chia sẻ

Chị không bắt buộc anh ấy phải công khai các khoản thu nếu anh thật lòng không muốn thế. Nhưng anh ngoài việc "chia đôi tất cả khoản chi..

Lay bang cu nhan thac si hoac tien si My tai Viet Nam Lấy bằng cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ Mỹ tại Việt Nam

* Một chương trình học không bắt buộc học viên phải giỏi tiếng AnhTiến sĩ Nguyễn Hữu Hoạt là một Việt kiều, là nhà báo và là giáo sư đại..