» Tìm kiếm:

không bình thường trang 2

Bui Giang thi si ky di Ky 12 Dich gia tai hoa nhung khong binh thuong Bùi Giáng - thi sĩ kỳ dị - Kỳ 12: Dịch giả tài hoa nhưng không bình thường

Le petit Prince, một trong những cuốn tiểu thuyết hay nhất thế gian của nhà văn Pháp Saint Exupéry, cuốn sách được coi là bài thơ bất hủ..

Cau thu khong ban do nhung tran DNTMNCSG khong binh thuong "Cầu thủ không bán độ, nhưng trận ĐN-TMN.CSG không bình thường"!

Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh đã đưa ra nhận định này tại phiên bế mạc kỳ họp thứ 5 HĐND TP khoá VII.

Binh thuong ma khong binh thuong Bình thường mà không bình thường

Về phương diện ngoại giao, quan hệ giữa Trung Quốc và Nhật Bản đã được bình thường hóa từ lâu, nhưng trên thực tế thì mối quan hệ ấy lại..

Da cua tre moi de the nao la khong binh thuong Da của trẻ mới đẻ thế nào là không bình thường?

Tôi nghe nói bệnh vàng da nhân ở trẻ mới đẻ rất nguy hiểm và để lại di chứng vận động sau này? Làm thế nào để biết đó là vàng da nhân?

Duoi 1 doanh nghiep lay dat cho doanh nghiep khac Đuổi 1 doanh nghiệp lấy đất cho doanh nghiệp khác?

Xí nghiệp ôtô Traenco (TRAENCO MOTOR) bỏ tiền đền bù, san lấp mặt bằng ở Q.Long Biên, đang làm ăn thuận lợi bỗng bị thu hồi đất cho một DN..

Giao cho co quan quan ly thue dieu tra thue la khong binh thuong Giao cho cơ quan quản lý thuế điều tra thuế là không bình thường?

TP - Lấy lý do việc trốn thuế, chây ì nộp thuế khá phổ biến, Ban soạn thảo dự án Luật Quản lý thuế (QLT) đã đưa ra nhiều quy định nhằm giao..

Nghich ly dinh cong Nghịch lý đình công

Có một hiện tượng không bình thường đã diễn ra từ mấy năm nay, đó là đình công. Số cuộc đình công tính đến nay đã lên đến 856 cuộc ! Với số..

Queiroz De lot luoi hai ban la khong binh thuong Queiroz: "Để lọt lưới hai bàn là không bình thường"

Lượt về thi đấu trên sân Monaco với hai bàn cách biệt đã đem lại sự hài lòng cho HLV Carlo Queiroz của Real Madrid.

Luoi yeu the hien su khong binh thuong “Lười yêu” thể hiện sự không bình thường!

TPCN - Được yêu là một nhu cầu rất tự nhiên. Chính vì thế, “lười yêu” thể hiện sự không bình thường - TS Ngàn Phố nói về bệnh "lười..