» Tìm kiếm:

không đủ khả năng

Ve huu van phai boi thuong du Về hưu vẫn phải bồi thường đủ

Cán bộ công chức (CBCC) không đủ khả năng bồi thường một lần sẽ bị trừ 20% tiền lương hằng tháng cho đến khi trả đủ và phải hoàn thành..

Scandal o Betis Scandal ở Betis

Tội nghiệp các CĐV Betis. Trong cái năm mà CLB kỷ niệm một thế kỷ thành lập, họ đang đứng áp chót bảng xếp hạng. Thành tích thi đấu yếu kém..

Iraq khong du kha nang qua n ly tu Iraq không đủ khả năng quản lý tù

Một viên chức cao cấp của Iraq vừa cho biết Chính phủ đang thiếu các chuyên gia và nguồn lực để có thể giải quyết trước vấn đề tù nhân ngày..

Dan khong du kha nang chon ga chet Dân không đủ khả năng chôn gà chết

Qua khỏi chợ Rạch Kiến rẽ trái, đi trên con đường vào ấp 3, xã Long Hòa một đoạn đến đầu cầu Ông Tánh, trên mặt nước trong xanh, xác gà vịt..

Dung NAT doi hoi quan tri mang phai co trach nhiem Dùng NAT đòi hỏi quản trị mạng phải có trách nhiệm

Việc các dải IP VN bị chặn một phần do lỗi người sử dụng. Nhưng trách nhiệm của ISP không nhỏ. Nếu không đủ khả năng phát hiện và ngăn chặn..

Giam doc Microsoft cam con minh su dung iPod va Google Giám đốc Microsoft cấm con mình sử dụng…iPod và Google!

Steve Ballmer, vị giám đốc điều hành đầy quyền lực của Microsoft, tuy không đủ khả năng “cấm” mọi người trên thế giới sử dụng máy nghe..

Cam con su dung iPod va Google Cấm con sử dụng iPod và Google

Steve Ballmer, vị giám đốc điều hành đầy quyền lực của Microsoft, tuy không đủ khả năng “cấm” mọi người trên thế giới sử dụng máy nghe..

Thuc pham doc hai tran lan Dan phai tu cuu minh Thực phẩm độc hại tràn lan - Dân phải tự cứu mình?

Theo ông Mai Anh, Uỷ viên Uỷ ban Khoa học Công nghệ - Môi trường của QH, nếu cơ quan quản lý thị trường không đủ khả năng phát hiện, ngăn..

Giam doc Microsoft cam con su dung iPod va Google Giám đốc Microsoft cấm con sử dụng…iPod và Google!

Steve Ballmer, giám đốc điều hành của Microsoft, không đủ khả năng “cấm” mọi người trên thế giới dùng iPod, nhưng lại thừa sức cấm.....

Lam mat tai san cua co quan se bi tru luong Làm mất tài sản của cơ quan sẽ bị trừ lương

Cán bộ, công chức làm mất mát, hư hỏng trang thiết bị hoặc gây ra thiệt hại về tài sản của cơ quan, đơn vị phải có trách nhiệm bồi thường..

Lam mat tai san cua co quan se bi tru luong Làm mất tài sản của cơ quan sẽ bị trừ lương

Cán bộ, công chức làm mất mát, hư hỏng trang thiết bị hoặc gây ra thiệt hại về tài sản của cơ quan, đơn vị phải có trách nhiệm bồi thường..

Chuyen kho noi cua cu ong Chuyện khó nói của cụ ông !

* Tuổi tôi nay ngoài 70 tuổi nhưng còn sinh hoạt sinh lý bình thường. Nhưng mỗi lần giao hợp thì xuất tinh rất sớm. Tôi đã dùng Viagra trị..

Chang le cu phai la truong quoc te Chẳng lẽ cứ phải là trường quốc tế...

...Tôi đang phải tiếp tục nỗ lực để xoá tan niềm thất vọng, sự thiếu tự tin của cháu. Và tôi tiếc rằng tôi không đủ khả năng cho con theo..

Quan ly moi truong thanh pho Luc bat tong tam Quản lý môi trường thành phố: Lực bất tòng tâm

"Bộ máy quản lý của TP HCM dù đã rất cố gắng song quá tải, không đủ khả năng đảm đương khối lượng công việc quá lớn. Thành phố có 6 triệu..

Nghe si Duc Luu va ky niem vao vai Thi No Nghệ sĩ Đức Lưu và kỷ niệm vào vai Thị Nở

“Từ sự bất ngờ khi được chọn vào vai này, tôi chuyển sang lo lắng, bởi mình có thừa dũng cảm để làm khuôn mặt xấu đi nhưng sợ không đủ..

Thang em no eo la "Thằng em nó" ẻo lả

Khi "thằng nhỏ", chìa khoá tình yêu, không đủ khả năng cương cứng hoặc cương cứng không đủ thời gian để hoàn thiện một cuộc sex, người ta..

Quy Tin dung Xanh giup doanh nghiep cai thien moi truong Quỹ Tín dụng Xanh giúp doanh nghiệp cải thiện môi trường

Hôm qua 10.10, Quỹ Tín dụng Xanh (GCTF) - một tổ chức cung cấp tài chính cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ áp dụng công nghệ sản xuất sạch do..

Chiec may bay chang bao gio cat canh Chiếc máy bay chẳng bao giờ cất cánh

Những ai không đủ khả năng để đi du lịch bằng máy bay nay đã có cơ hội thực hiện điều mong ước ấy, chỉ với 2 bảng Anh (khoảng 65.000 đồng)...