» Tìm kiếm:

không đủ

Nguyen vong 2 Lua chon the nao cho phu hop Nguyện vọng 2: Lựa chọn thế nào cho phù hợp?

5000 câu hỏi đã gửi về cho TT trong buổi tư vấn trực tuyến Cơ hội vào nguyện vọng 2 sáng 12-8. NV2 vào các trường sẽ được xét tuyển như thế..

Doi tien polymer hong Dong phi 3 4 Đổi tiền polymer hỏng: Đóng phí 3-4%

Từ năm nay, hệ thống ngân hàng sẽ nhận đổi lại tiền polymer bị hư hỏng, thay vì việc chỉ nhận thu đổi tiền giấy cotton cũ nát, không đủ..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Phi doi tien rach hong la 3 4 Phí đổi tiền rách, hỏng là 3-4%

Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành Quyết định số 1722 hướng dẫn thu hồi và đổi các loại tiền không đủ tiêu chuẩn lưu thông. Trong đó ấn định..

Sieu thi khong du thit ga Siêu thị không đủ thịt gà

Ngày cuối tuần - 22-1- (23 tháng chạp - ngày cúng ông Táo), các siêu thị tại TPHCM không đủ thịt gà bán cho khách. Mặc dù đã đặt hàng trước..

Khong the tra luong theo kieu binh quan Không thể trả lương theo kiểu bình quân

Lương không đủ sống cho cán bộ công chức là đề tài tiếp tục nhận được hàng trăm ý kiến phản hồi từ những người trong cuộc. Trong đó, nhiều..

Luong khong du song Cach giai quyet hien nay khong can ban Lương không đủ sống: Cách giải quyết hiện nay không căn bản

Bên lề kỳ họp Quốc hội, TT đã đặt câu hỏi đầy bức xúc của giới công chức nhà nước: “Lương không đủ sống: ai giải quyết?” với một số vị..

Naomi Watts khong du goi cam Naomi Watts không đủ gợi cảm?

Cô đào đến từ Úc này thổ lộ, cô đã từng bị người ta nói vào mặt hàng trăm lần rằng cô không đủ xinh đẹp hoặc không đủ gợi cảm để có thể..

Thi truong xe hoi cuoi nam Cung van khong du cau Thị trường xe hơi cuối năm: Cung vẫn không đủ cầu

Mặc dù từ đầu năm đến nay, Chính phủ đã 3 lần điều chỉnh giảm thuế nhập khẩu xe nguyên chiếc và thậm chí giảm cả thuế linh kiện, nhưng đúng..

Co hoi vao nguyen vong hai Cơ hội vào nguyện vọng hai

Gần 5.000 câu hỏi của các thí sinh và phụ huynh gửi về TT tìm hiểu thông tin về số lượng NV2 của các trường và cách lựa chọn NV phù hợp...

Khi khong du tinh yeu Khi không đủ tình yêu...

Ròng rã suốt 18 năm, bác sĩ quân y Khổng Lâm và cô y tá Ngô Mạn Na chờ đợi Thục Ngọc -người vợ ở quê của ông Lâm - đồng ý ly dị. Nhưng mùa..

Bo truong Giao duc Khong du suc chua dung tieu cuc khac Bộ trưởng Giáo dục: "Không đủ sức, chưa đụng tiêu cực khác”

Vị Bộ trưởng được kỳ vọng nhất năm 2006 đã "sơ kết" những việc đã làm trong năm như thế nào? Kế hoạch của cả năm 2007 khi đã quen việc ra..

Lap camera bien phap khong du manh Lắp camera - biện pháp không đủ mạnh

Tôi hoan nghênh biện pháp lắp đặt camera theo dõi tại các cửa khẩu. Tuy nhiên nếu chỉ thực hiện một biện pháp này, e rằng sẽ không đủ tác..

Kien quyet dua nguoi khong du tieu chuan ra khoi bo may Kiên quyết đưa người không đủ tiêu chuẩn ra khỏi bộ máy

Hôm nay (19/11), trong phiên chất vấn và trả lời chất vấn cuối cùng tại kỳ họp Quốc hội lần này, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Quốc Triệu và Bộ..

Arsenal khong du tien tuyen cau thu Juve “Arsenal không đủ tiền tuyển cầu thủ Juve”

HLV Arsene Wenger Arsenal cho rằng ông không thể nhân cơ hội những rắc rối tại Juvetus để sắm sửa một vài cầu thủ được bởi đội bóng của ông..

Ballack Doi Duc khong du Ballack: Đội Đức không đủ...

Michael Ballack, người đã chơi thật sự nổi bật trong trận chiến sống còn với Czech đã buồn bã nói: "Đội hình mạnh nhất của Đức vẫn không đủ..

Thay co song bang hi vong Thầy cô sống bằng hi vọng

Lương không đủ sống lại còn bị nợ tiền, đó là thực tế đáng buồn của giáo viên tại một số địa phương. Sống bằng hy vọng? Cô giáo trẻ Nguyễn..

Nicole Kidman Toi khong du sexy Nicole Kidman: "Tôi không đủ sexy..."

Là một trong những diễn viên "đình đám" và sexy nhất thế giới hiện nay nhưng "bông hồng nước Úc" Nicole Kidman vừa khiến người hâm mộ phải..

Dong Nai So GD DT yeu cau chieu co cho con em can bo chu chot Đồng Nai: Sở GD-ĐT yêu cầu chiếu cố cho con em cán bộ chủ chốt (!)

Sở GD-ĐT Đồng Nai vừa có bản báo cáo kết quả xác minh về vụ nhiều học sinh không đủ điểm vẫn được vào lớp 10 ở Trường THPT Trị An do báo TS..

Thi truong xe hoi cuoi nam Cung van khong du cau Thị trường xe hơi cuối năm: Cung vẫn không đủ cầu

Mặc dù từ đầu năm đến nay, Chính phủ đã 3 lần điều chỉnh giảm thuế nhập khẩu xe nguyên chiếc và thậm chí giảm cả thuế linh kiện, nhưng đúng..