» Tìm kiếm:

không đầy đủ

Bo Thuong mai bao cao khong chinh xac gia xang dau Bộ Thương mại báo cáo không chính xác giá xăng dầu

Bộ Thương mại vừa có báo cáo giải trình về giá xăng dầu theo yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ, trong đó khẳng định “giá mua 1 lít xăng..

Nhieu quay thuoc niem yet gia khong day du Nhiều quầy thuốc niêm yết giá không đầy đủ

Trong 3 quầy bán buôn tân dược được Giám đốc Sở Y tế Hà Nội kiểm tra sáng 31/3, có đến 2 quầy không niêm yết giá một số mặt hàng. Hai quầy..

Bo Thuong mai bao cao khong chinh xac gia xang dau Bộ Thương mại báo cáo không chính xác giá xăng dầu

Bộ Thương mại vừa có báo cáo giải trình về giá xăng dầu theo yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ, trong đó khẳng định "giá mua 1 lít xăng..

Bo Thuong mai bao cao khong chinh xac gia xang dau Bộ Thương mại báo cáo không chính xác giá xăng dầu

Bộ Thương mại vừa có báo cáo giải trình về giá xăng dầu theo yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ, trong đó khẳng định "giá mua 1 lít xăng..

Thong tin khong day du XK gao bi lo Thông tin không đầy đủ, XK gạo bị lỗ

“Đã có không ít doanh nghiệp xuất khẩu gạo bị thua lỗ. Cần nhìn thẳng vào sự thật, phân tích kỹ những yếu kém của doanh nghiệp, của hiệp..

Khong dong tinh voi ban Duong Van Lam Không đồng tình với bạn Duong Van Lam

Tôi không đồng ý với lý luận của bạn Duong Van Lam cho rằng bà Nga sai. Mục đích chính của sổ hộ khẩu là gì? Nếu là quản lý nhân thân thì..

Chuyen bi hai ve ong gia Noel Chuyện bi hài về "ông già Noel"

Có em bé khóc thét vì thấy mặt "ông già Noel" xấu quá, có em không nhận quà vì tay ông đen quá. Nhiều ông già Tuyết khi đến nhà khách hàng..

Lai them mot cai Tet xa nha Lại thêm một cái Tết xa nhà

Nơi đây, mặc dù không đầy đủ như ở VN mình, nhưng con cũng cố gắng làm vài cái bánh chưng, ngâm 1 lọ thịt heo nước mắm như hai mấy năm qua..

Muon duoc cap ho chieu nhanh can lam gi Muốn được cấp hộ chiếu nhanh, cần làm gì?

Mẫu tờ khai ghi rất rõ cần khai cha, mẹ, vợ, chồng, con, anh chị em ruột, nhưng nhiều người khi khai đã "bỏ bớt" anh, chị em, hoặc ghi..

Nha xay dung trai phep duoc bao ke Nhà xây dựng trái phép được “bảo kê”?

Việc lập hồ sơ và xử lý các trường hợp xây dựng vi phạm chưa đúng quy định của pháp luật. Hồ sơ, sổ sách về không đầy đủ, ghi không rõ..

Chua toc bac som Chữa tóc bạc sớm

Theo y học cổ truyền, tình trạng tóc bạc sớm trước tuổi là do tinh huyết không đầy đủ; bên cạnh đó còn do suy nghĩ nhiều, lao tâm...

Xin dung bit mat nha dau tu Xin đừng bịt mắt nhà đầu tư

Hoạt động đấu giá cổ phần lần đầu (IPO) qua sàn CK được xem là cách thức "lợi cả đôi bề" khi tiến hành cổ phần hoá DN. Tuy nhiên, hiện tại..

LHQ yeu cau My dong cua cac nha tu bi mat LHQ yêu cầu Mỹ đóng cửa các nhà tù bí mật

Uỷ ban chống tra tấn của Liên hợp quốc vừa đưa ra yêu cầu rằng chính quyền Mỹ cần phải đóng cửa tất cả các cơ sở giam giữ “nghi phạm..

Xiet chat cap phep dich vu xuat khau lao dong Xiết chặt cấp phép dịch vụ xuất khẩu lao động

Dự án Luật đưa người đi lao động ở nước ngoài đã trình Quốc hội tại kỳ họp thứ 9 và thảo luận vào ngày 5/6 tới. Ông Vũ Đình Toàn, Phó Cục..

Nang size vong 1 Nâng size vòng 1

Theo điều tra, 82,7% phụ nữ sau khi sinh phải mang ngực “lép”. Đó là do hàng loạt những nguyên nhân như chế độ dinh dưỡng tuổi dậy thì..

Thong tin co the mua xang voi gia 8000 donglit la khong co co so Thông tin có thể mua xăng với giá 8.000 đồng/lít là không có cơ sở

Trong thư phản ánh, ông Phạm Ngọc Hà, ở 254 Nghi Tàm, quận Tây Hồ (Hà Nội), cho rằng, tại thời điểm tháng 4/2006 Việt Nam hoàn toàn có thể..

Sagem VS1 Sagem VS1

Đơn giản đến không ngờ, đó chính là chiếc điện thoại Sagem VS1 vừa được Vodafone tung ra gần đây, nhưng bạn đừng nghĩ những tính năng của..

Ha Noi Hon 20 5 ty dong sai pham trong dau tu xay dung co ban Hà Nội: Hơn 20,5 tỷ đồng sai phạm trong đầu tư xây dựng cơ bản

Thanh tra thành phố Hà Nội vừa hoàn tất công tác thanh tra, kiểm tra 215 dự án, công trình đầu tư xây dựng cơ bản với tổng giá trị đầu tư..

Cac bieu hien cua thieu vitamin Các biểu hiện của thiếu vitamin

Thiếu vitamin có thể do nhiều nguyên nhân như thiếu dinh dưỡng, khẩu phần ăn không đầy đủ hoặc không hợp lý, đặc biệt trẻ suy dinh dưỡng..

Cuu du lieu bi mat Cứu dữ liệu bị mất

Khi bạn xóa một tập tin hay thư mục nào đó trong hệ thống, thực chất lệnh này chỉ đánh dấu "đã xóa" trong Directory Entry và những thông..