» Tìm kiếm:

không được đầu tư

15 nam song chui tren vung dat o nhiem 15 năm “sống chui” trên vùng đất ô nhiễm

TP - 15 năm nay, 62 hộ dân thôn Cầu Điện, xã Vĩnh Long, Vĩnh Linh, Quảng Trị đau khổ “sống chui” ngay trên mảnh đất nhà mình bởi không..

So phan doan nghe thuat mua Robam duy nhat o Soc Trang Số phận đoàn nghệ thuật múa Rôbăm duy nhất ở Sóc Trăng

Do không được đầu tư nên đoàn nghệ thuật múa Rôbăm Bưng Chông ở Sóc Trăng khá bi đát. Cứ đà này, một ngày nào đó loại hình nghệ thuật múa..

Lua gao VN Dai gia chan dat set Lúa gạo VN: Đại gia chân đất sét

Lúa gạo là niềm hãnh diện của quốc gia trên diễn đàn thế giới. Năng suất cứ tăng, mùa vụ cứ tăng, hai vụ, ba vụ, rồi hai năm bảy vụ. Sản..

Thieu va co cung nhu khong Thiếu và... “có cũng như không”

Hệ thống trụ nước chữa cháy tại TP Cần Thơ từ nhiều năm nay không được đầu tư trang bị thêm. Mặt khác, hàng loạt trụ nước lại bị mất nắp..

Toi muon tra tien cao de di xe chat luong cao Tôi muốn trả tiền cao để đi xe chất lượng cao

Chúng tôi là những người dân vùng miền Đông Nam bộ. Những dịp lễ, tết, chúng tôi thường xuyên phải đi xe đò từ Bình Phước xuống TP.HCM và..

Bai bo 340 loai phi doi song nong dan van cam go Bãi bỏ 340 loại phí, đời sống nông dân vẫn cam go

Hơn 70% dân số sống ở nông thôn, nhưng khu vực này lại không được đầu tư thỏa đáng; nông dân phải đóng nhiều khoản phí, lệ phí; khoảng cách..

Lui tan nhung vuon dua Binh Dinh Lụi tàn những vườn dừa Bình Định

Những vườn dừa rộng lớn nối tiếp nhau thành rừng đã từng là niềm tự hào của người Bình Định. Sách cổ còn ghi nhận Tam Quan có giống dừa..

Hai dai gia sap sap mang Hai “đại gia” sắp sập mạng?

Nếu không được đầu tư nâng cấp, mở rộng tổng đài thì mạng di động Vinaphone và Mobifone chỉ cầm cự được khoảng vài tháng nữa. Ông Trần Mạnh..

Tuong lai bap benh cua Grand Prix San Marino Tương lai bấp bênh của Grand Prix San Marino

Các công trình đã xuống cấp mà không được đầu tư cải tạo đúng mức, giá vé quá đắt là những lý do có thể khiến cho trường đua Imola sẽ sớm..