» Tìm kiếm:

không đăng ký

Khong dang ky lai van dam bao quyen loi Không đăng ký lại, vẫn đảm bảo quyền lợi

Quyền lợi của nhà đầu tư nước ngoài sẽ được đảm bảo theo nguyên tắc đúng luật định và phù hợp với những cam kết mới nhất của Việt Nam trong..

Hon nhan khong dang ky co bat buoc phai ly hon Hôn nhân không đăng ký, có bắt buộc phải ly hôn?

* Năm 2003, tôi có chung sống thực tế với một người phụ nữ nhưng không đăng ký kết hôn (ĐKKH), được một năm thì chia tay. Từ đó đến nay,..

Khong dang ky van dam bao quyen loi Không đăng ký, vẫn đảm bảo quyền lợi

Quyền lợi của nhà đầu tư nước ngoài sẽ được đảm bảo theo nguyên tắc đúng luật định và phù hợp với những cam kết mới nhất của Việt Nam trong..

Khong dang ky o Nhat DN XK de mat thuong hieu Không đăng ký ở Nhật, DN XK dễ mất thương hiệu

Không đăng ký bảo hộ thương hiệu ở Nhật các DN xuất khẩu Việt Nam sẽ có nguy cơ mất thương hiệu hoặc chí ít cũng gặp rắc rối.

Tra Vinh hon 1.000 phuong tien thuy khong dang ky dang kiem Trà Vinh: hơn 1.000 phương tiện thủy không đăng ký, đăng kiểm

Ông Phan Văn Hòa - trưởng phòng nghiệp vụ kế hoạch Sở Giao thông vận tải tỉnh Trà Vinh - cho biết toàn tỉnh còn 1.010 phương tiện thủy các..

Dau dau nan tao hon va ket hon khong dang ky Đau đầu nạn tảo hôn và kết hôn không đăng ký

Theo điều tra của các cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An, hiện trên địa bàn các huyện miền núi của tỉnh có hơn 3.000 căp vợ chồng lấy nhau..

Khong dang ky ket hon co ly hon duoc khong Không đăng ký kết hôn có ly hôn được không?

* Hỏi: Tôi và anh Th. chung sống với nhau từ năm 2002 đến nay, có một con chung, chúng tôi không đăng ký kết hôn. Bây giờ, anh ấy có người..

My Bat mot cong dan Han hoat dong gian diep khong dang ky Mỹ: Bắt một công dân Hàn hoạt động gián điệp không đăng ký

Hôm qua (19-7), Tòa án quận Manhattan ra thông báo đã bắt giữ một công dân Hàn Quốc vì tội “giấu các cơ quan bảo vệ pháp luật tính chất..

Khong dang ky ket hon co phai ra toa an khi ly hon Không đăng ký kết hôn có phải ra tòa án khi ly hôn?

Tôi và chồng tôi sống chung với nhau từ sau 30-4-1975 không đăng ký kết hôn và có với nhau hai con (sinh năm 1978 và 1983). Nay, cuộc sống..

Khong dang ky noi dia hoa van duoc nhap linh kien Không đăng ký nội địa hóa vẫn được nhập linh kiện

Tổng cục Hải quan vừa có văn bản hướng dẫn việc làm thủ tục cho doanh nghiệp không đăng ký tỷ lệ nội địa hóa đối với bộ linh kiện, phụ tùng..

Thue bao tra truoc khong dang ky lai se bi ngung dich vu Thuê bao trả trước không đăng ký lại sẽ bị ngừng dịch vụ

Trong vòng 24 tháng bắt đầu từ ngày thực hiện kế hoạch, các thuê bao trả trước không đăng ký lại sẽ bị ngừng cung cấp dịch vụ. Đây là một..

Hon nhan khong dang ky Hôn nhân không đăng ký

* Vợ chồng tôi chung sống với nhau từ năm 2001, có tổ chức cưới nhưng không đăng ký kết hôn (ĐKKH), hiện đã có một con chung 3 tuổi. Giờ..

Truong nao khong dang ky ma van duoc du tuyen Trường nào không đăng ký mà vẫn được dự tuyển?

Em chưa đăng ký dự thi vào trường nào cả. Sau khi có kết quả tốt nghiệp em mới quyết định học tiếp. Có trường nào không đăng ký mà vẫn được..

Trac tro trong xu phat taxi du lai hoanh hanh Trắc trở trong xử phạt, taxi dù lại hoành hành

TP HCM hiện có trên 2.000 taxi "dù" đang hoạt động. Mặc dù đã có những đợt thanh kiểm tra gắt gao, nhưng gần 10 năm qua, những chiếc taxi..

Khong dang ky ket hon co can ly hon Không đăng ký kết hôn có cần ly hôn?

Hỏi:Tôi sống như vợ chồng với anh A. từ đầu năm 2002, không cưới hỏi, cũng không đăng ký kết hôn. Đến cuối năm 2003, chúng tôi không ở cùng..

Hau het cac nuoc lon vi pham hiep dinh ve dang ky ve tinh Hầu hết các nước lớn vi phạm hiệp định về đăng ký vệ tinh

Đó là thông báo của ông McDowell, Trung tâm Vật lý thiên thể Harvard-Smithsonian (Mỹ), đưa ra hôm thứ năm. Mỹ và Trung Quốc là hai quốc gia..

Khong dang ky nghia vu quan su bi phat tien Không đăng ký nghĩa vụ quân sự bị phạt tiền

Chính phủ vừa ban hành Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quốc phòng. Thanh niên đến tuổi mà không đăng ký nghĩa..

Nhap nhang VFF Nhập nhằng VFF

Ông Calisto, Giám đốc kỹ thuật GĐTLA cho Thanh Niên biết ông không hề nói rằng sẽ không đăng ký thành tích tại SEA Games 23 vì VFF không..