» Tìm kiếm:

không ăn thua

Hyun Bin Kho luyen van khong an thua Hyun Bin: Khổ luyện vẫn không ăn thua!

Để chuẩn bị cho vai vận động viên đấm bốc Tae Woong trong bộ phim truyền hình "The Snow Queen" dự kiến sẽ lên sóng đài KBS2 vào tháng 11..

Hoi the khong an thua Hỏi thế không ăn thua!

100 người tuổi từ 22 đến 45 đã tham gia vào một nghiên cứu thú vị của các nhà khoa học nhằm tìm kiếm những câu hỏi ngớ ngẩn nhất, kém hiệu..

Nhieu y kien cua dan chua duoc can nhac Nhiều ý kiến của dân chưa được cân nhắc?

Chiều qua (23/5), thảo luận ở tổ về Dự án Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đất đai, luật sư Ngô Bá Thành, đại biểu TP HCM nói:..

Nac suot nam Nấc suốt năm

Bạn thường làm gì để ngăn chặn cơn nấc cụt? Nín thở hay uống 9 ngụm nước? Những biện pháp kể trên đều không ăn thua gì với anh Chris Sands..

Nhanh tri Nhanh trí

Ghé vào một tiệm tạp hóa để mua ít đồ, cô gái C.Senger - 19 tuổi ở Bismarck (Mỹ) - thấy chủ tiệm đang bị một tên cướp bóp cổ. Nghĩ mình..

Kho vi giong nhau Khổ vì giống nhau

Một cặp sinh đôi ở Đài Loan đã phải đi giải phẫu thẩm mỹ để mọi người có thể phân biệt được họ. Hai cô gái 22 tuổi này giống nhau như hai..

Tai nan bat ngo Tai nạn bất ngờ

Bực mình với lũ nhện bò khắp ga-ra, một phụ nữ ở Zuelpich (Đức) bèn lấy keo xịt tóc để tiêu diệt chúng. Xịt mãi cũng không ăn thua, bà này..

Dieu ky dieu cua thoi mien Điều kỳ diệu của thôi miên

Một phụ nữ mắc chứng đau đầu kinh niên và đã thử đủ mọi loại thuốc, qua vô số bác sĩ điều trị nhưng không ăn thua. Một hôm, cô ta ngồi ăn..

Da nhieu mun cam Da nhiều mụn cám

Da mặt tôi vàng và có rất nhiều mụn cám.Tôi cảm thấy rất khó chịu. Đã nhiều lần tôi thử với nhiều loại kem lột nhưng không ăn thua. Có cách..

Nhung bien co nam Mao cua vi tong thong tuoi Ty Những biến cố năm Mão của vị tổng thống tuổi Tý

Mạng "Tam Tý" trong Phủ Đầu Rồng Nguyễn Văn Thiệu quê ở làng Dư Khánh, xã Khánh Hải, quận Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, một vùng cửa biển có..

Cau nguyen Cầu nguyện

Hằng năm đến ngày chủ nhật thứ ba của tháng tư, vị cố đạo già đi thanh tra các ruộng rẫy của con chiên trong họ đạo. Mỗi lần viếng thăm như..

Nuc no vi chung khoan "Nức nở" vì chứng khoán

Cơn sốt chứng khoán đang len lỏi vào mọi ngõ ngách của đời sống xã hội, cả thành thị lẫn nông thôn. Người ta nghe nhiều về những nhà đầu tư..

Se nho cong an doi tien no thue cua doanh nghiep Sẽ nhờ công an đòi tiền nợ thuế của doanh nghiệp

Theo Cục Hải quan TP.HCM, danh sách doanh nghiệp (DN) cố tình chây ì nợ thuế đã lên đến 1.000 DN với số tiền nợ trên 200 tỉ đồng. 700 DN..

Dien het ca nguoi Điên hết cả người!

Một cậu bé mắc bệnh biếng ăn. Dỗ dành mãi không ăn thua, người mẹ bèn đưa cậu tới bác sĩ tâm lý. Ông cũng tiến hành khá nhiều phương pháp..

Bi kich tu ao mong lam giau phut choc bang co phieu Bi kịch từ ảo mộng làm giàu phút chốc bằng cổ phiếu

Theo thống kê, lượng tài khoản trong các công ty chứng khoán thời gian gần đây tăng lên vùn vụt, con số lên tới ngót nghét 100.000 tài..

Tri benh ca bangthuoc cho nguoi Trị bệnh cá bằng...thuốc cho người!

Mùa lũ rút, nhiều nơi ở ĐBSCL cá tra nuôi chết vô số kể. Trị bằng nhiều cách không ăn thua, nông dân đã tìm đến tân dược, loại trị... cho..

Nguoi ngheo Người nghèo

TTCN - “Một bộ phận dân cư TP.HCM vẫn còn nghèo, TP.HCM của chúng ta vẫn còn nghèo. Ngân sách thành phố bây giờ như con bò sữa ốm đói...

Dieu ky dieu cua thoi mien Điều kỳ diệu của thôi miên

Một phụ nữ mắc chứng đau đầu kinh niên và đã thử đủ mọi loại thuốc, qua vô số bác sĩ điều trị nhưng không ăn thua. Một hôm, cô ta ngồi ăn..

Kinh nghiem chong DDoS cua toi la viet cron script Kinh nghiệm chống DDoS của tôi là viết cron script

Server của tôi đã từng bị DDoS một thời gian khá dài. Tôi đã thử nhiều cách như block IP, cài đặt web server để chỉ cho phép các Agent là..