» Tìm kiếm:

không áp dụng

Noi dung Hiep dinh thuong mai Viet My phan 1 Nội dung Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (phần 1)

Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (dưới đây được gọi chung là "các Bên" và gọi riêng là..

Khong ap dung co che dac thu cho xay cau vuot bo hanh Không áp dụng “cơ chế đặc thù” cho xây cầu vượt bộ hành

TP - UBND TP Hà Nội vừa gửi văn bản đến các Sở GTCC, QH-KT và CA TP Hà Nội, yêu cầu phải thực hiện trình tự đầu tư xây dựng cầu vượt bộ..

Van Persie khoai HLV Wenger vi khong ap dung chinh sach xoay vong luc luong Van Persie “khoái” HLV Wenger vì không áp dụng chính sách xoay vòng lực lượng

Sau 10 trận bất bại trên các mặt trận: Premierrship, Champions League và Carling Cup, “Pháo thủ” Robin van Persie tỏ ra rất hài lòng về..

De nghi khong ap dung bat khan cap voi chu doanh nghiep Đề nghị không áp dụng bắt khẩn cấp với chủ doanh nghiệp

Khoảng 50 doanh nghiệp tham gia hội nghị góp ý Bộ luật Tố tụng hình sự do VCCI tổ chức sáng nay đều cho rằng cần cẩn trọng khi xử lý tội..

BTA va qua trinh gia nhap cua VN BTA và quá trình gia nhập của VN

Với vai trò hỗ trợ VN về mặt kỹ thuật liên quan tới Hiệp định Thương mại Việt - Mỹ (BTA), Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) và hội nhập..

Vu Nguoi cha 15 nam di tim cong ly cho con o Ca Mau Xem xet lai vu an theo huong khong ap dung thoi hieu Vụ “Người cha 15 năm đi tìm công lý cho con” ở Cà Mau: Xem xét lại vụ án theo hướng không áp dụng thời hiệu

Trao đổi với phóng viên báo Thanh Niên, ông Đỗ Chí Công - Phó thủ trưởng Cơ quan Điều tra Công an tỉnh Cà Mau - cho biết Viện KSND tối cao..

De nghi khong ap dung bat khan cap voi chu doanh nghiep Đề nghị không áp dụng "bắt khẩn cấp" với chủ doanh nghiệp

Khoảng 50 doanh nghiệp tham gia hội nghị góp ý Bộ luật Tố tụng hình sự do VCCI tổ chức sáng nay đều cho rằng cần cẩn trọng khi xử lý tội..

Vietnam Airlines Se co canh ve tren cac chuyen bay Vietnam Airlines: Sẽ có cảnh vệ trên các chuyến bay

Các hãng hàng không được bố trí lực lượng cảnh vệ trên không để bảo vệ hành khách, tổ bay khi có dấu hiệu đe dọa đến an ninh, an toàn của..

Khong ap dung luat ban thang vang ban thang bac Không áp dụng luật bàn thắng vàng, bàn thắng bạc

Xếp hạng các đội bằng điểm: Trước hết căn cứ vào hiệu số bàn thắng bạiTrên các trang web về World Cup đã công bố những quy định, điều lệ..

De xuat khong ap dung viec tinh thue doi voi chuyen nhuong co phieu Đề xuất không áp dụng việc tính thuế đối với chuyển nhượng cổ phiếu

Hiệp hội các nhà đầu tư Tài chính VN (VAFI) vừa gửi tới Bộ Tài chính đề xuất về việc không nên áp dụng phương pháp tính thuế đối với các..

Phap lenh tu ve trong nhap khau hang hoa Pháp lệnh tự vệ trong nhập khẩu hàng hóa

Pháp lệnh được ban hành nhằm tăng cường quản lý nhà nước về kinh tế, tạo điều kiện để hội nhập kinh tế quốc tế có hiệu quả, hạn chế những..

Cac truong ngoai cong lap de nghi khong ap dung diem san chung Các trường ngoài công lập đề nghị không áp dụng điểm sàn chung

Sáng 12-1-2005, lãnh đạo các trường ĐH, CĐ ngoài công lập phía Nam đã nhóm họp tại Bình Dương để thảo luận về kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2005.

Khong ap dung dang ky du thi theo may tinh dat tai truong Không áp dụng đăng ký dự thi theo máy tính đặt tại trường

Ban Chỉ đạo tuyển sinh ĐH, CĐ của Bộ GD-ĐT cho biết, đến ngày 1/11, mới chỉ có bản góp ý cải tiến tuyển sinh của 100 trường ĐH, CĐ và 35 sở..

Khong ap dung han ngach hang det VN vao My Không áp dụng hạn ngạch hàng dệt VN vào Mỹ

Đây là một thỏa thuận quan trọng giữa các quan chức Mỹ với đoàn thương mại Việt Nam do Thứ trưởng Thương mại Lương Văn Tự dẫn đầu, khảo sát..

Noi dung Hiep dinh thuong mai Viet My phan cuoi Nội dung Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (phần cuối)

Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (dưới đây được gọi chung là "các Bên" và gọi riêng là..

Trung Dong can nhieu lao dong Trung Đông cần nhiều lao động

Với thị trường Ảrập Xê-út, phí môi giới quy định tối đa là 500 USD; không áp dụng phí môi giới đối với lao động nữ làm việc tại gia đình.

Cho vay dau tu chung khoan se thoang hon Cho vay đầu tư chứng khoán sẽ "thoáng hơn"

Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước (SBV) Nguyễn Đồng Tiến sáng nay cho biết, SBV sẽ điều chỉnh chỉ thị 03 theo hướng không áp dụng tỷ lệ cố..

Chong sat lo duong khong can den khoa hoc tien tien Chống sạt lở đường - không cần đến khoa học tiên tiến

Vấn đề chống sạt lở hiện nay không phải là khó khăn hay cần đến những công cụ và khoa học tiên tiến mới làm được. Tại sao chúng ta không áp..

Pho Thu tuong Nguyen Thien Nhan Chua tang hoc phi Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân: "Chưa tăng học phí"

"Việc tăng học phí không áp dụng ngay trong năm học này mà sẽ được thực hiện trong năm học 2008-2009. Học phí bậc phổ thông nhìn chung phù..

Nen so hoa quy hoach Nên số hóa quy hoạch

Hiện nay công nghệ thông tin phát triển rất mạnh, tại sao chúng ta không áp dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý quy hoạch. (Lê Vinh)