» Tìm kiếm:

khôn khéo

MC Tuan Tu Ai cung can phai khon kheo MC Tuấn Tú: Ai cũng cần phải "khôn khéo"

"Khôn khéo là điều mà ai cũng nên có, chứ không phải cứ nhất thiết là dân ngoại giao đâu, có được điều đó thì tốt trong cuộc sống đấy chứ,..

Thu Ha Chirac da hanh dong khon kheo Thu Hà: Chirac đã hành động khôn khéo

Tôi đồng ý với bạn Việt Mỹ rằng Tổng thống Pháp là người tiêu biểu nhất cho năm 2003. Trong một thế giới gần như đơn cực vói ưu thế áp đảo..

Hoc lien thong Su lua chon khon kheo Học liên thông: Sự lựa chọn khôn khéo

Đó là lời nhận xét của tiến sỹ Lê Công Toàn - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đông Á Đà Nẵng. Tại sao học liên thông lại được xem là sự lựa..

Hoa hau Ngoc Khanh Toi khong phai nguoi khon kheo Hoa hậu Ngọc Khánh: “Tôi không phải người khôn khéo”

"Đến bây giờ tôi vẫn “bộc tuệch, bộc toạc”, yêu ghét rõ ràng. Nhưng chắc chắn tôi là người tỉnh táo", hoa hậu Ngọc Khánh tâm sự.

Doan Trang Danh tieng chi la be noi ben ngoai Đoan Trang: "Danh tiếng chỉ là bề nổi bên ngoài"

Cá tính, sôi nổi và khôn khéo… Đoan Trang luôn là thế. Ước mơ về một mái ấm riêng của mình cũng là điều mà cô chia sẻ với chúng tôi trong..

Trung Quoc va nhung buoc di ngoai giao khon kheo Trung Quốc và những bước đi ngoại giao khôn khéo

Nói theo cựu viên chức ngoại giao Ấn Độ M.K.Bhadrakumar trong bài viết trên Asia Times (20/1/2007), Trung Quốc bắt đầu "định nghĩa lại luật..

Muon duoc lam nguoi khon kheo Muốn được làm người khôn khéo

Có nhiều lời đàm tiếu xung quanh thành công của Hồ Quỳnh Hương. Chị không im lặng, cũng không có một chút sao nhãng công việc để tranh cãi,..

Nguoi vo khon kheo Người vợ khôn khéo

Phụ nữ thường cảm thấy... ấm ức khi nhận ra ngay cả trong thời kỳ yêu đương say đắm nhất thì vẫn có lúc người yêu của họ bỗng trở nên xa..

Nhung dan xep khon kheo cua PMU18 Những "dàn xếp khôn khéo" của PMU18

Kỳ1: Bùi Tiến Dũng bắt đầu hư hỏng từ bao giờ?: Kỳ 2: Bùi Tiến Dũng và những bài học đắt giá: Kỳ 3: Dũng "ăn tạp" lấy tiền cá độ: Kỳ 4:..

Barca khon kheo ne su trung phat cua UEFA Barca khôn khéo né sự trừng phạt của UEFA

Lẽ ra, trong hai trận tới tại Champions League (vòng loại trực tiếp), "gã khổng lồ" xứ Catalan sẽ phải thi đấu mà không có sự chỉ đạo trên..

Kien ban pha gia Khon kheo de tranh hau kien Kiện bán phá giá: Khôn khéo để tránh hầu kiện

Sau hơn 20 vụ kiện, ở thời điểm này không thể nói là các DN VN còn bị bất ngờ về các vụ kiện chống bán phá giá nữa. Phải hiểu rằng, đây là..

Phan thuong cho loi choi khon kheo Phần thưởng cho lối chơi khôn khéo

Hôm qua (27-4) đã diễn ra chặng thi đấu thứ 10, đua 25 vòng quanh đài Độc Lập Phnom Penh (Campuchia) dài 45km. Do lộ trình ngắn nên các tay..

Quy tac 13 Hay biet khon kheo de tim duoc nguoi phu hop Quy tắc 13: Hãy biết khôn khéo để tìm được người phù hợp

Bạn phải có khả năng lựa chọn được người phù hợp để giao công việc theo yêu cầu, sau đó, bạn cứ để họ tự hoàn thành phần việc của mình. Tôi..

Ti phu giau nhat Indonesia Tỉ phú giàu nhất Indonesia

Hơn 200 triệu dân Indonesia đều biết đến tên tuổi của Liem Sioe Liong, người giàu có nhất của nước này. Liem Sioe Liong được khâm phục bởi..

Bai hoc tu Iraq Bài học từ Iraq

Đó là chúng ta phải nhạy bén khôn khéo nhưng đồng thời cũng phải lo cường thân, xây dựng quân đội vững mạnh. Phải tránh đối đầu trong điều..

Anh Minh dung bao gio noi chia tay Anh Minh đừng bao giờ nói chia tay

Hãy chứng tỏ mình khôn khéo, đối xử độ lượng và luôn đưa vòng tay đón cô ấy trở về. Anh nếu muốn, cứ gặp nói chuyện với bạn trai của cô ấy...

Ung xu tren giuong Ứng xử trên giường

Áp dụng những nguyên tắc xã giao hợp lý và khôn khéo để chuyện yêu được thoải mái hơn chính là bạn đang học cách cư xử trên giường.

Cho doi mot mai am rieng Chờ đợi một mái ấm riêng

Cá tính, sôi nổi và khôn khéo… Đoan Trang luôn là thế. Ước mơ về một mái ấm riêng của mình cũng là điều mà cô chia sẻ trong cuộc trò..

Chi Duyen phai khoi lai qua khu tot dep cua hai vo chong Chị Duyên phải khơi lại quá khứ tốt đẹp của hai vợ chồng

Tôi nghĩ chị phải bình tĩnh tiếp cận vấn đề và khôn khéo khơi lại cho chồng nhớ về điểm xuất phát của hai người. Sau khi đã làm tất cả để..