» Tìm kiếm:

khôi phục lại

Khoi phuc he thong bang System Restore trong Windows III Khôi phục hệ thống bằng System Restore trong Windows (III)

Bạn đã học được cách khôi phục hệ thống trong môi trường Windows. Vậy trong trường hợp hệ thống gặp rắc rối đến mức không thể nào vào được..

Cuu nhung du lieu quan trong tren o dia da format Cứu những dữ liệu quan trọng trên ổ đĩa đã format

Sau một thời gian sử dụng, máy tính của bạn gặp sự cố không khởi động được vào Windows. Theo thói quen, bạn sử dụng một dĩa boot từ MS DOS..

Venezuela khoi phuc quan he ngoai giao voi Colombia Venezuela khôi phục quan hệ ngoại giao với Colombia

Venezuela hôm qua 9/3 cho biết nước này đã khôi phục lại hoàn toàn mối quan hệ ngoại giao với Colombia sau một tuần quan hệ giữa 2 nước bị..

Doi khoi phuc lai giao hoi phat giao Viet Nam thong nhat la hanh vi sai trai Đòi khôi phục lại giáo hội phật giáo Việt Nam thống nhất là hành vi sai trái

Trước việc một vài cá nhân nguyên là thành viên của Giáo hội Phật giáo Việt Nam thống nhất cũ mạo xưng, lạm dụng chức danh lãnh đạo, đòi..

Khoi phuc cac bieu tuong trong system tray 3 Khôi phục các biểu tượng trong system tray (3)

Chào Ban Vi tính và các bạn! Tôi đang sử dụng winXP SP1 tiếng Nhật và máy tôi thường hay xảy ra tình trạng như sau. Khi tôi đột ngột tắt..

Se to chuc hoi thao tim cach khoi phuc lai hon Phu Tu Sẽ tổ chức hội thảo tìm cách khôi phục lại hòn Phụ Tử

*Phần ngọn hòn Phụ đã bị vỡ ra thành nhiều mảnhSự cố sụp hòn Phụ Tử (Kiên Giang) - một di tích thắng cảnh đã ăn sâu vào ký ức của nhiều..

Khoi phuc lai bo xuong nguoi Neandertal Khôi phục lại bộ xương người Neandertal

Hai nhà nhân loại học người Mỹ Blaine Maley và G.J Sawyer đã lần đầu tiên khôi phục lại một bộ xương nguyên vẹn và nối khớp của người..

Deawoo Duong ve con xa Deawoo: Đường về còn xa

Cựu chủ tịch Deawoo Kim Woo-choong còn rất nhiều việc phải làm nếu muốn khôi phục lại Daewoo của ngày xưa rực rỡ. Theo thông tin từ bạn của..

Calderon Mot buoc de khoi phuc lai quyen luc Calderón: “Một bước để khôi phục lại quyền lực”

Chủ tịch Real Madrid Ramon Calderón cho biết giải thưởng Quả bóng vàng Châu Âu dành cho trung vệ đội trưởng ĐT Italia Fabio Cannavaro là..

Cinemax 2410 Evil Has A Face Cinemax 24/10: Evil Has A Face

Khi một bé gái nhỏ bị bắt cóc, nghệ sĩ nổi tiếng về phác thảo chân dung được tòa án mời đến để vẽ chân dung kẻ bắt cóc. Từ sự sợ hãi của cô..

Khoi phuc lai file uxsmsdll trong Vista 1 Khôi phục lại file uxsms.dll trong Vista (1)

Hiện nay, máy em đang bị mất file uxsms.dll nên không cài được các theme cho Win Vista. Cho em hỏi làm cách nào để khôi phục lại file trên?

Khach san Metropole lai xin mo ca phe via he Khách sạn Métropole lại xin mở cà phê vỉa hè

Sau khi quán cà phê La Terrasse du Métropole bị dỡ bỏ, mới đây, ngày 28/6, khách sạn Sofitel Métropole lại tổ chức trình bày đề án khôi..

Khoi phuc lai nhung thiet lap ban dau cua Word Khôi phục lại những thiết lập ban đầu của Word

Có lẽ bạn nghĩ rằng không cần thiết phải làm điều này trong khi đang dùng Word bình thường, nhưng làm sao biết được đến một lúc nào đó có..

Khoi phuc lai nhung thiet lap ban dau cua Word Khôi phục lại những thiết lập ban đầu của Word

Có lẽ bạn nghĩ rằng không cần thiết phải làm điều này trong khi đang dùng Word bình thường, nhưng làm sao biết được đến một lúc nào đó có..

Khoi phuc he thong bang System Restore trong Windows II Khôi phục hệ thống bằng System Restore trong Windows (II)

Ở bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn cách thức sử dụng chức năng System Restore trong Windows XP. Ở bài viết này, chúng..

Giup dan sau lut la trach nhiem cua he thong chinh tri Giúp dân sau lụt là trách nhiệm của hệ thống chính trị

Tiếp tục chuyến đi thăm và kiểm tra công tác khắc phục hậu quả lũ lụt do cơn bão số 2 gây ra ở miền Trung, trong hai ngày 20 và 21/8, Tổng..

TPHCM khoi phuc lai giai Bong chuyen quoc te TP.HCM khôi phục lại giải Bóng chuyền quốc tế

Dưới sự tài trợ của PepsiCo VN, nhãn hiệu nước tăng lực Sting, giải Bóng chuyền nam quốc tế TP.HCM sẽ được khôi phục trở lại sau hơn nửa..

TPHCM Luat pha san co han che doanh nghieppha san TPHCM : Luật phá sản có “hạn chế” doanh nghiệp...phá sản ?

Luật phá sản năm 2004 được ban hành nhằm mục đích ứng dụng cho các “sự cố” của nền kinh tế, nó không chỉ là luật để đào thải các doanh..

The hanh nghe bieu dien nghe thuat Can hay khong Thẻ hành nghề biểu diễn nghệ thuật: Cần hay không?

Bị coi là một “giấy phép con” cần xử lý trong quá trình “cải cách hành chính”, thẻ hành nghề, do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp cho các..

Khoi phuc lai phan vung o dia 1 Khôi phục lại phân vùng ổ đĩa (1)

Trước đây ổ đĩa của tôi có 3 ổ C, D, E nhưng khi tôi chia lại partition máy bị treo nên phải tắt máy khởi động lại. Sau đó tôi bị mất đi 1..