» Tìm kiếm:

khôi phục dữ liệu

Khoi phuc du lieu da mat voi TestDisk Khôi phục dữ liệu đã mất với TestDisk

Lỗi phần mềm, lỗi của người sử dụng, virus ... làm hỏng dữ liệu trên ổ đĩa cứng của bạn. Bạn đừng lo đã có ứng dụng khôi phục dữ liệu miễn..

Cuu du lieu bi mat Cứu dữ liệu bị mất

Khi bạn xóa một tập tin hay thư mục nào đó trong hệ thống, thực chất lệnh này chỉ đánh dấu "đã xóa" trong Directory Entry và những thông..

Khoi phuc du lieu da xoa Khôi phục dữ liệu đã xóa

Không giống như những chương trình khôi phục dữ liệu đã xóa trên ổ cứng, Undelete ® 5 For Windows Pro có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn..

Khoi phuc du lieu bi mat Khôi phục dữ liệu bị mất

Nếu bạn sơ xuất xóa nhầm tệp dữ liệu trong thùng rác (Recycle Bin), ổ cứng máy tính, bộ nhớ máy ảnh số hay SIM điện thoại, những kỹ thuật..

Khoi phuc du lieu o cung 1 Khôi phục dữ liệu ổ cứng (1)

Tôi xài Maxtor 40 GB, khi khởi động máy thì ổ cúng kêu tít tít liên tục và khi vào CMOS thì báo ổ cúng 0 GB. Cũng không thể khởi động hệ..

Khoi phuc du lieu bang ArchiveRescue Professional Khôi phục dữ liệu bằng ArchiveRescue Professional

File ArchiveRescue Professional là một chương trình chuyên dùng để khôi phục lại những dữ liệu đã mất trên PC hay máy PDA hoặc là dữ liệu..

Luu tru truc tuyen Lưu trữ trực tuyến

Bạn muốn sao lưu dữ liệu nhưng ngại cất giữ những món "lỉnh kỉnh" như ổ cứng di động, đĩa CD hoặc bút nhớ USB. Chuyện nhỏ! Hiện có nhiều..

Khoi phuc du lieu bi mat Khôi phục dữ liệu bị mất

Nếu bạn sơ xuất xóa nhầm tệp dữ liệu trong thùng rác (Recycle Bin), ổ cứng máy tính, bộ nhớ máy ảnh số hay SIM điện thoại, những kỹ thuật..

Acronis True Image Sao chep va khoi phuc du lieu Acronis True Image: Sao chép và khôi phục dữ liệu

Máy tính của bạn hẳn chứa rất nhiều thông tin quan trọng trong công việc cũng như cuộc sống. Đấy là chưa kể đến các ứng dụng phần mềm quan..

Se co dich vu backup va khoi phuc du lieu tu dong Sẽ có dịch vụ backup và khôi phục dữ liệu tự động

Với LiveVault Online Backup Service, công ty Compaq và LiveVault đang hợp sức giúp người sử dụng sao lưu (backup) và khôi phục dữ liệu một..

Cuu nhung du lieu quan trong tren o dia da format Cứu những dữ liệu quan trọng trên ổ đĩa đã format

Sau một thời gian sử dụng, máy tính của bạn gặp sự cố không khởi động được vào Windows. Theo thói quen, bạn sử dụng một dĩa boot từ MS DOS..

Vo hieu hoa kha nang khoi phuc du lieu Vô hiệu hóa khả năng khôi phục dữ liệu

Hoạt động dựa trên chuẩn bảo mật US Department of Defense, Iolo System Shield là một tiện ích có thể vô hiệu hóa được khả năng khôi phục..

Giai phap khoi phuc du lieu cho doanh nghiep Giải pháp khôi phục dữ liệu cho doanh nghiệp

Hãng cung cấp giải pháp bảo toàn dữ liệu Digital Artifact (Singapore) vừa giới thiệu tại Việt Nam thiết bị chuyên dụng có ổ cứng dung lượng..

Khoi phuc du lieu 3 Khôi phục dữ liệu (3)

Do nham lan, toi da format o cung trong do co chua nhieu du lieu quan trong. Vay co ban nao biet cach khoi phuc lai du lieu truoc khi..

10 giay de khoi phuc du lieu tren o cung 10 giây để khôi phục dữ liệu trên ổ cứng

So với System Restore của Windows thì Rollback Rx Pro tốt hơn rất nhiều, đáng để sử dụng vì nó ít chiếm không gian đĩa hơn, phục hòi dữ..

Dich vu khoi phuc du lieu the nho mien phi tu Sony Dịch vụ khôi phục dữ liệu thẻ nhớ miễn phí từ Sony

Sony đang dần dần giành lại được thị phần của mình từ hàng loạt sản phẩm đa dạng cho tất cả đối tượng người dùng như đầu ghi DVD, DVD..

Khoi phuc du lieu tren dia bi format 4 Khôi phục dữ liệu trên đĩa bị format (4)

Do so y, toi da format nham o dia co chua du lieu quan trong bang Windows. Hien tai, toi van chua thay doi gi tren o da bi format nham do...

10 giay de khoi phuc du lieu tren o cung 10 giây để khôi phục dữ liệu trên ổ cứng

So với System Restore của Windows thì Rollback Rx Pro tốt hơn rất nhiều, đáng để sử dụng vì nó ít chiếm không gian đĩa hơn, phục hòi dữ..

Khoi phuc du lieu tren o cung bi Format 2 Khôi phục dữ liệu trên ổ cứng bị Format (2)

Chào các anh (chị)! Xin làm ơn cho tôi hỏi: Khi cài lại Win XP (Service Pack 2), boot trực tiếp từ đĩa CD; trong khi cài, tới phần cho phép..

Bo 26 chuong trinh phuc hoi du lieu sieu cap Bộ 26 chương trình phục hồi dữ liệu siêu cấp

Dữ liệu là thứ tài sản vô cùng quý giá với người dùng máy tính, thậm chí nhiều người còn xem nó quan trọng như "mạng sống" của mình. Thế..