Giong cai nao kho tinh nhat trong cac loai dong vat Giống cái nào khó tính nhất trong các loài động vật?

Những nhà nghiên cứu người Mỹ vừa tường trình trong tập san chuyên khoa New Scientist việc phát hiện được cô nàng khó tính nhất trong loài..

Me chong kho tinh Mẹ chồng khó tính

Với cốt truyện hấp dẫn, nhiều tình huống kịch tính, bộ phim cổ trang hài Mẹ chồng khó tính sẽ làm hài lòng không chỉ với những fan hâm mộ..

Kevin Britney kho tinh nhat Kevin: Britney khó tính nhất

Kevin Federline, anh chồng ăn bám của nàng công chúa nhạc pop Britney Spear, đã tiết lộ rằng cô vợ của mình khó tính nhất. Vì sao vậy?

MC Thanh Huong Chong toi la khan gia kho tinh nhat MC Thanh Hường: “Chồng tôi là khán giả khó tính nhất”

“Lần nào thấy mẹ trên ti vi hai đứa cũng xem chăm chú, nhắc mẹ phải cười tươi lên... Còn chồng tôi là một khán giả khó tính nhất, thường..

Ba co kho tinh “Bà cô” khó tính

Qua độ tuổi 30, các bạn gái thường đặt ra những yếu tố “chuẩn” và buộc mọi người cũng như chính mình phải đạt đến nó, thậm chí trở nên..

Daisuke Nonogawa Nguoi xay dung thuong hieu my pham Menard Daisuke Nonogawa: Người xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Menard

Đã từ lâu rồi, mỹ phẩm cao cấp không còn là sản phẩm độc quyền của Pháp hay một số nước Tây Âu khác. Không chỉ phụ nữ Châu Á mà cả phụ nữ..

Dung la ba co kho tinh Đừng là “bà cô” khó tính

Qua độ tuổi 30, có nhiều bạn gái trở nên kỹ tính đến mức khó chấp nhận người khác. Họ hay đặt ra những yếu tố “chuẩn” và buộc mọi người..

Tien bo khong lo cho mot nu nhan vien nha hang Tiền "bo" khổng lồ cho một nữ nhân viên nhà hàng

Sự ân cần và nhẫn lại của cô nhân viên phục vụ tại một nhà hàng ở Texas – Hoa Kỳ dành cho một ông khách khó tính đã được đền đáp xứng..

Khong cuc doan khong duoc Không cực đoan không được

Bùi Thạc Chuyên là người rất thoải mái và đơn giản trong chuyện ăn uống, quần áo. Nhưng với phim ảnh, anh luôn là người nghiêm túc thậm chí..

Ho ng Nhung kho ti nh trong chuye n hon nhan Hồng Nhung khó tính trong chuyện hôn nhân

Chừng mực, ít điều tiếng, luôn giữ hình ảnh trong sáng, cuốn hút và rất khéo léo trong mắt khán giả, chuyện tình yêu trở thành một trong..

Bo me chang kho tinh Dung lo Bố mẹ chàng khó tính? Đừng lo!

Bố mẹ chàng rất khó tính và xét nét đối với bạn gái mà chàng lựa chọn. Nếu yêu anh ấy, bạn phải vượt qua được "cửa ải" này. Phải cư xử với..

Bui Thac Chuyen khong muon lam hong hinh anh cua vo Bùi Thạc Chuyên không muốn làm hỏng hình ảnh của vợ

Đạo diễn Bùi Thạc Chuyên là người rất thoải mái và đơn giản trong chuyện ăn uống, quần áo. Nhưng với phim ảnh, anh luôn là người nghiêm..

Nghe thuat ma khong cuc doan thi khong lam duoc "Nghệ thuật mà không cực đoan thì không làm được"

Đạo diễn Bùi Thạc Chuyên là người rất thoải mái và đơn giản trong chuyện ăn uống, quần áo. Nhưng với phim ảnh, anh luôn là người nghiêm..

Lancia Thesis Chinh phuc nhung khach hang kho tinh nhat Lancia Thesis: Chinh phục những khách hàng khó tính nhất

Với Thesis, Lancia có được một chiếc sedan với sự kết hợp của nét cổ điển và công nghệ hiện đại để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khó tính..

Em chong toi Em chồng tôi

Là em nhưng cô ấy hơn tôi 5 tuổi, nên chẳng gọi tôi là chị bao giờ cả, toàn gọi tên thôi, tôi cũng chẳng buồn quan tâm, vì bố mẹ và chồng..

Dung la ba co kho tinh Đừng là bà cô khó tính

Qua độ tuổi 30, có nhiều bạn gái trở nên kỹ tính đến mức khó chấp nhận người khác. Họ hay đặt ra những yếu tố “chuẩn” và buộc mọi người..

Chung song voi cac anh chong kho tinh Chung sống với các anh chồng khó tính

Tùng luôn tự quyết định mọi thứ, chẳng cần bàn bạc với vợ. Nếu ai làm phật ý mình, anh tỏ thái độ phản ứng rất kiên quyết. Anh này đích thị..

Video Clip Bo gia kho tinh Video Clip: Bố già khó tính

Thực ra thì nhìn "bố" cũng chưa phải là già mà sao “bố” khó tính thế. Mới nói mấy câu không vừa lòng đ㠓chơi” rồi. Thế này thì ai dám..

Chung song voi cac anh chong kho tinh Chung sống với các anh chồng khó tính

Luôn tự quyết định mọi thứ, chẳng cần bàn bạc với vợ. Nếu ai làm phật ý mình, anh tỏ thái độ phản ứng rất kiên quyết. Anh này đích thị là..