Chuyen co tich ve so phan ky la cua mot nguoi dan ba Chuyện cổ tích về số phận kỳ lạ của một người đàn bà

Gánh con ra chợ cầm nợ, nung đỏ dao tự chặt cả bàn tay... Vượt lên những đau khổ ghê gớm của cuộc đời, giờ Hằng "hủi" sống hạnh phúc bên.....

Giao luu truc tuyen voi cac hiep si cong nghe thong tin Giao lưu trực tuyến với các hiệp sĩ công nghệ thông tin

- Dạy tin học cho người khiếm thính, khiếm thị, nhiễm HIV/AIDS... là đặc điểm của họ. 5 hiệp sĩ đã có mặt tại tòa soạn TS để giao lưu với..

Day manh tin dung uu dai cho hoc tap Đẩy mạnh tín dụng ưu đãi cho học tập!

Ngày 4-9-2007, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành Chỉ thị số 21/2007CT – TTg “ Về thực hiện chế độ cho vay ưu đãi để..

Lam thue de lam chu "Làm thuê để làm chủ!"

"Những người làm thuê số 1 ở VN" - cuộc trò chuyện của 3 nhân vật "làm thuê số 1" ở Việt Nam đã nhận được sự cộng hưởng của hơn 1.100 bạn..

Gia tang xoay xo kho khan Giá tăng, xoay xở khó khăn

Giá cả đầu vào tăng, sức ép cạnh tranh của hàng nhập khẩu... khiến nhiều doanh nghiệp đã phải chật vật đối phó trong sáu tháng đầu năm...

Sea Games 24 Cau may nu Viet Nam gap nhieu kho khan Sea Games 24: Cầu mây nữ Việt Nam gặp nhiều khó khăn

Đứng đầu châu Á với thành tích giành 2 HCV tại ASIAD 15 nhưng cầu mây nữ Việt Nam sẽ phải vượt qua nhiều khó khăn trên con đường khẳng định..

Truc tuyen dem giao thua Trực tuyến đêm giao thừa

Từ giờ phút này, TP sẽ chuyển tới bạn đọc cả nước và kiều bào ở nước ngoài không khí đón Giao thừa trên mọi miền tổ quốc cũng như tại các..

Y kien kien nghi cu tri thuoc linh vuc tai chinh ngan sach Ý kiến, kiến nghị cử tri thuộc lĩnh vực tài chính-ngân sách

Có 80 ý kiến, kiến nghị của cử tri cả nước thuộc lĩnh vực tài chính - ngân sách gửi lên QH.Về vốn - ngân sách

Lien hoan phim 15 Kho khan cang go cang roi Liên hoan phim 15: Khó khăn càng gỡ… càng rối!

LHP 15 năm nay chỉ có một buổi tọa đàm duy nhất về nghề nghiệp. Chủ đề buổi tọa đàm nghe qua đã thấy đầy trăn trở, bức xúc “Để phim Việt..

Co hoi song hanh voi thach thuc Cơ hội song hành với thách thức

Sau khi VN và Mỹ chính thức ký kết thỏa thuận song phương mở đường cho VN gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), Thanh Niên đã ghi..

80 trieu niem hy vong tai tran tu ket 80 triệu niềm hy vọng tại trận tứ kết

Đội tuyển Việt Nam đã mang đến những cảm xúc nghẹn ngào cho bao CĐV nước nhà. Một lần nữa xin chúc mừng và cảm ơn các cầu thủ của chúng ta...

Gia dinh la nen tang cua su thanh dat Gia đình là nền tảng của sự thành đạt

Gia đình là nền tảng của sự thành đạt, ngoài xã hội họ có giữ chức vụ gì đi chăng nữa nhưng về đến nhà họ vẫn là những người vợ, người..

Du thao Bao cao cua Ban Chap hanh Trung uong Doan khoa VIII tai Dai hoi Doan toan quoc lan thu IX Dự thảo Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa VIII tại Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG Hà Nội, ngày 15 tháng 10 năm 2007 Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, tăng cường bồi dưỡng..

Chi Phuong da ich ky Chị Phượng đã ích kỷ

Tôi thấy mỗi lần khó khăn đến thì chị lại chạy trốn, tìm một nơi an ủi và tỵ nạn. Chị chạy cho đến khi nào? Trong đời sống ai mà không phải..

Bao cao cua BCH TU Doan K VIII tai DH Doan toan quoc lan IX Báo cáo của BCH TƯ Đoàn K.VIII tại ĐH Đoàn toàn quốc lần IX

Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX diễn ra trong thời điểm toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại..

Moi nguoi se duoc cap mot ma so thue Mỗi người sẽ được cấp một mã số thuế

Đây là biện pháp đầu tiên và dự báo cũng sẽ khó khăn khi thực hiện bởi khối lượng tờ khai và thoái trả thuế cuối năm. Khắc phục đánh trùng..

Tim giai phap thuc hien cong bang giao duc cho tre kho khan Tìm giải pháp thực hiện công bằng giáo dục cho trẻ khó khăn

Nâng cao trách nhiệm của đội ngũ giáo giới, xây dựng những chương trình cụ thể, thiết thực nhằm đảm bảo công bằng giáo dục đối với trẻ em..

Dai su 4 nuoc tim hieu du an giao duc tieu hoc cho tre em vung kho khan Đại sứ 4 nước tìm hiểu dự án giáo dục tiểu học cho trẻ em vùng khó khăn

Chiều nay 31-10, tại Hà Nội, đoàn đại diện sứ quán bốn nước, gồm ba vị đại sứ: ngài Benedict de Cerjat - đại sứ Thụy Sĩ, ngài Storl-kken -..

HLV ARiedl Cang kho khan thang loi cang vinh quang HLV A.Riedl: "Càng khó khăn, thắng lợi càng vinh quang!"

Bóng đá VN đã có 1 năm đầy ắp thành công. Thế nhưng, SEA Games 24 mới là trận đánh lớn nhất của bóng đá VN trong năm. Thành công hay không,..