» Tìm kiếm:

khí quản trang 2

Tai sao voi hut nuoc bang mui ma nuoc khong lot vao phoi Tại sao voi hút nước bằng mũi mà nước không lọt vào phổi?

Khí quản và thực quản của voi ăn thông với nhau, nhưng phần trên của thực quản ở phía sau khoang mũi có mọc ra một mảnh sụn.

Tai sao ca si Panha Pich bi ban Tại sao ca sĩ Panha Pich bị bắn?

Khoảng đầu giờ chiều mùng 7 Tết Đinh Hợi (tức 23-2-2007), Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy TP.HCM đã tiếp nhận một ca cấp cứu khẩn cấp. Nạn nhân bị..

Viem phe quan o tre em Viêm phế quản ở trẻ em

Viêm phế quản là bệnh thường gặp ở trẻ em, bất kể thời tiết thế nào. Và nếu không được chữa trị kịp thời và đúng cách, căn bệnh này rất dễ..

Thuc cung noi dau Thức cùng... nỗi đau

Trong vai các bác sỹ “bất đắc dĩ”, phóng viên TP đã túc trực 24/24 giờ (từ 8 giờ ngày 15 đến 8 giờ ngày 16/2) tại Bệnh viện Việt - Đức..

Nhung sai lam khi cho tre uong thuoc Những sai lầm khi cho trẻ uống thuốc

Uống thuốc - một điều tưởng như là việc đơn giản của người lớn thì đối với trẻ nhỏ, đó quả là một vân đề lớn. Nhiều bà mẹ đã không biết làm..

My Sinh vien khiem thi thanh tien si Y khoa Mỹ: Sinh viên khiếm thị thành tiến sĩ Y khoa

(TPO) Tại Bệnh viện Madison (bang Wisconsin), một sinh viên y khoa khiếm thị đang rất tự tin cho chiếc ống thở vào khí quản bệnh nhân.

Cac toa nha lon can co doi cuu ho khan cap Các tòa nhà lớn cần có đội cứu hộ khẩn cấp

Tôi đang làm việc ở một tòa nhà rất lớn bên Mỹ. Chúng tôi đã thành lập một đội ngũ cứu hộ gồm chính những người làm việc trong building..

Coi chung tai nan khi an uong Coi chừng tai nạn khi... ăn uống!

"Tai nạn" trong ăn uống là trường hợp rất thường gặp, đặc biệt là những dịp lễ tết. Từ hóc xương cá, xương gà, cho đến hóc hạt dưa, hạt..

Bai thuoc chua ho do cam lanh Bài thuốc chữa ho do cảm lạnh

Đông y gọi ho do cảm lạnh là ho do phế hàn, thuộc chứng hàn, đàm hàn, triệu chứng chính thường gặp là do ho nhiều đờm, đờm loãng, có màu..