» Tìm kiếm:

khí đốt

Putin Chong ba quyen va ngoai giao khi dot Putin: Chống bá quyền và ngoại giao khí đốt

Những động thái gần đây của Putin đang tạo sự kết hợp của ngoại giao chống bá quyền và khí đốt, trong đó ngoại giao khí đốt sẽ là chủ đạo..

Nga se thanh lap lien minh khi dot mo hinh OPEC Nga sẽ thành lập liên minh khí đốt mô hình OPEC

Đây không phải là lần đầu tiên hai nước thảo luận về việc thành lập tổ chức khai thác khí đốt mà hồi tháng 6/2006, tại Thượng Hải (Trung..

Nga va Ukraine noi lai dam phan ve van de khi dot Nga và Ukraine nối lại đàm phán về vấn đề khí đốt

Ngày 3/1, tại Moscow, lãnh đạo tập đoàn khí đốt Nga Gazprom và tập đoàn khí đốt Naftogaz của Ukraine đã nối lại cuộc đàm phán nhằm giải..

Nga tang suc ep len Ukraine mo them ba mat tran trong mua ban khi dot Nga tăng sức ép lên Ukraine; mở thêm ba "mặt trận" trong mua bán khí đốt

Nga đã tăng thêm sức ép lên Ukraine quanh cuộc tranh cãi về giá khí đốt khi hôm qua, PCT Hội đồng quản trị tập đoàn khí đốt GAZPROM của Nga..

Khi dot Viet Nam Chi lo khong co thi truong Khí đốt Việt Nam: Chỉ lo không có thị trường

Trữ lượng khí đốt của Việt Nam tuy không bằng Nga hay người láng giềng Indonesia, nhưng cũng đủ để đáp ứng nhu cầu nội địa trong nhiều chục..

Khi dot Viet Nam chi lo khong co thi truong Khí đốt Việt Nam chỉ lo không có thị trường

Trữ lượng khí đốt của Việt Nam tuy không bằng Nga hay Indonesia, nhưng cũng đủ để đáp ứng nhu cầu nội địa. Vấn đề Tổng công ty Dầu khí Việt..

Nga va Ukraine dat thoa thuan ve gia khi dot Nga và Ukraine đạt thoả thuận về giá khí đốt

Nga và Ukraine nhôm qua 4/1 vừa đạt được một thoả thuận về giá khí đốt sau nhiều tranh cãi gay gắt về vấn đề này. Đây là kết quả đạt được..

Dot bo hang tram trieu m3 khi dot Đốt bỏ hàng trăm triệu m3 khí đốt?

Sau khi ký dự án Nam Côn Sơn trị giá 1,5 tỷ USD, Tổng công ty Dầu khí Việt Nam vẫn chưa thể ăn mừng. Trong hợp đồng, Tổng công ty đã cam..

OPEC khi dot "OPEC" khí đốt

Với 386/400 phiếu thuận, ngày 16-6 Đuma Nga đã thông qua dự luật "Về xuất khẩu khí đốt" trong phiên điều trần đầu tiên. Tại Nga, Tập đoàn..

Phuong Tay lo so Nga Iran thanh lap to chuc xuat khau khi dot Phương Tây lo sợ Nga, Iran thành lập tổ chức xuất khẩu khí đốt

Tehran đã đề nghị Moscow cùng thành lập một tổ chức tập hợp các quốc gia xuất khẩu khí đốt lớn nhất thế giới. Lời đề nghị này cũng được..

Nga Ukraine lai roi vao cuoc chien khi dot Nga - Ukraine lại rơi vào “cuộc chiến” khí đốt

Châu Âu hiện đang thận trọng dõi theo cuộc tranh cãi về khí đốt giữa Nga và Ukraine, sau khi tập đoàn dầu khí khổng lồ của Nga Gazprom cắt..

EU lo lang ve su phu thuoc khi dot vao Nga EU lo lắng về sự phụ thuộc khí đốt vào Nga

Ý đã phải sử dụng đến lượng khí đốt dự trữ để bù vào sự thâm hụt nguồn cung khí đốt từ Nga, trong khi thủ tướng Áo kêu gọi Liên minh châu..

Hom nay OPEC khi dot co ra doi Hôm nay, “OPEC khí đốt” có ra đời?

Hôm nay, tại Doha (Qatar) khai mạc Diễn đàn các nước xuất khẩu khí đốt (GECF). Được thành lập từ năm 2001 tại Tehran (Iran), diễn đàn này..

Ai thang trong cuoc chien khi dot Nga Ukraina Ai thắng trong cuộc chiến khí đốt Nga - Ukraina?

Khủng hoảng khí đốt khiến Ukraina và châu Âu rùng mình kết thúc bằng việc công ty Rosukrenergo mua gas của Nga với giá 230 USD một nghìn..

Chien tranh khi dot Nga Ukraine Khung hoang diu bot bat dong van con “Chiến tranh khí đốt” Nga - Ukraine: Khủng hoảng dịu bớt, bất đồng vẫn còn

Sau 36 giờ căng thẳng, Nga đã bắt đầu nối lại việc truyền khí đốt đến châu Âu thông qua đường ống xuyên Ukraine. Không khí tạm thời dịu..

Nga Ukraine noi lai dam phan khi dot Nga, Ukraine nối lại đàm phán khí đốt

Những căng thẳng xung quanh cuộc khủng hoảng khí đốt giữa Nga và Ukraine có thể sẽ giảm bớt khi các quan chức cao cấp hai nước hôm 3/1 đã..

Cac nuoc Tay Au than phien khong nhan du khi dot qua nga Ukraine Các nước Tây Âu than phiền không nhận đủ khí đốt qua ngã Ukraine

Trong ngày đầu năm 2006, khi Nga bắt đầu ngưng cấp khí đốt cho Ukraine, trong khi nước này tuyên bố "không bị ảnh hưởng gì vì đã quân bình..