» Tìm kiếm:

khát vọng

Song voi khat vong Sống với khát vọng

Hãy bắt đầu bằng những câu nói khẳng định khát vọng của bạn: Tôi hiểu những khát vọng cháy bỏng từ nơi sâu thẳm lòng mình sẽ giúp tôi thành..

Doanh nhan tre VN Ho la ai Doanh nhân trẻ VN - Họ là ai?

(TP) "Khát vọng trở thành một người giàu có thôi chưa đủ, mà đó là khát vọng trở thành một người giàu có trong một dân tộc Việt giàu mạnh...

Ham muon cua Ho Chi Minh Khat vong thoi dai Ham muốn của Hồ Chí Minh - Khát vọng thời đại

Một ước vọng được quy nạp bởi khát vọng của hàng ngàn thế hệ, hàng ngàn năm lịch sử, của không chỉ dân tộc Việt Nam mà là tất cả nhân dân..

Khat vong cua dan ong thoi dai moi Khát vọng của đàn ông thời đại mới

Khát vọng có thể coi là những việc lớn trong cuộc đời người đàn ông. Sống có khát vọng giúp con người vững bước trên đường đời. Biết là..

Gioi thieu sach Khat vong song de yeu Giới thiệu sách: "Khát vọng sống để yêu"

Có một cuốn sách vừa xuất bản có thể nói là rất lay động lòng người bởi sự khát vọng yêu đương của tác giả - một cô gái không may phải chạy..

Co hoi cua Thanh Giong Cơ hội của Thánh Gióng

Với tư cách là một công dân, một đảng viên đồng thời là một nhà khoa học trẻ; Tiến sĩ của Đại học Harvard (Mỹ) Vũ Minh Khương - một chàng..

Khat vong cua chang Khát vọng của chàng

Khát vọng có thể coi là những việc lớn trong cuộc đời người đàn ông. Sống có khát vọng giúp con người vững bước trên đường đời. Biết là..

Khat vong Khát vọng

Trong đời sống, có nhiều điều tưởng chừng như nhỏ nhặt với người này nhưng lại có sức tác động rất lớn đối với người khác. Đó cũng là điều..

Thuan Yen ap om Khat vong Thuận Yến ấp ôm "Khát vọng"

Lẽ ra Con đường âm nhạc số 11 với nhân vật chính là nhạc sĩ Thuận Yến đã có tên "Tự sự", nhưng rồi hình ảnh người đàn ông lớn tuổi tràn..

Khat vong Chu Lai Khát vọng Chu Lai

Từ một căn cứ quân sự liên hợp lớn nhất khu vực của địch trong chiến tranh, Chu Lai trở thành một khu kinh tế mở có diện tích 32.400 ha với..

Bung chay trai tim khat vong VN Bùng cháy trái tim - khát vọng VN!

Không thể nói khác được điểm chung tuyệt đẹp đó của hàng ngàn ý kiến gửi về diễn đàn “Tuổi 20 của chúng ta” trong 52 ngày qua. Tin..

Chi khat thoi Chỉ khát thôi

"Tôi không phải là người có tham vọng mà là người có khát vọng. Khát vọng sống, khát vọng yêu, khát vọng được cống hiến. Đừng nhìn vào khối..

Truc tuyen dem giao thua Trực tuyến đêm giao thừa

Từ giờ phút này, TP sẽ chuyển tới bạn đọc cả nước và kiều bào ở nước ngoài không khí đón Giao thừa trên mọi miền tổ quốc cũng như tại các..

Le Minh Son luon them khat su binh yen Lê Minh Sơn luôn thèm khát sự bình yên

"Tôi không phải là người có tham vọng mà là người có khát vọng. Khát vọng sống, khát vọng yêu, khát vọng được cống hiến. Đừng nhìn vào khối..

Hoa hop de Viet Nam bay len Hòa hợp để Việt Nam bay lên

Hình ảnh chim Lạc, chim Hồng nối đuôi nhau tung cánh được những bàn tay tài hoa của nghệ nhân người Việt để lại trên trống đồng tìm thấy ở..

Binh Tuat Nam Tang toc Dot pha Bính Tuất: Năm Tăng tốc - Đột phá

Giao thừa năm nay, lòng mỗi người như có gì rất khác. Không chỉ là sự lắng lại, sự chiêm nghiệm, mà còn là cả một khát vọng mãnh liệt. Khát..

Le Minh Son luon them khat su binh yen Lê Minh Sơn luôn thèm khát sự bình yên

"Tôi không phải là người có tham vọng mà là người có khát vọng. Khát vọng sống, khát vọng yêu, khát vọng được cống hiến. Tôi coi thường..

Trong the gioi HIV AIDS ky cuoi Ngoi nha mang ten khat vong Trong thế giới HIV/AIDS (kỳ cuối): Ngôi nhà mang tên khát vọng

“Tôi sinh ra trong một gia đình thuộc hàng danh giá. Bố mẹ là những người trí thức, có công việc làm mà nhiều người phải mơ ước. Tôi được..

TTO tang ban doc 20 cuon Khat vong song de yeu TTO tặng bạn đọc 20 cuốn Khát vọng sống để yêu

Tuần này (bắt đầu từ 7- 7 đến hết ngày 13- 7), TTO và nhà sách trên mạng http://www.vinabook.com dành tặng bạn đọc 20 cuốn tự truyện của..

Ra mat Cau lac bo Khat vong tre Ra mắt Câu lạc bộ Khát vọng trẻ

Tối 7/5, tại chương trình giao lưu "Khát vọng 8X" giữa 600 sinh viên với các doanh nhân trẻ thành đạt do Hội Sinh viên Trường ĐH Ngoại..