» Tìm kiếm:

khát nước trang 2

Chuyen la Quang Binh Cu gia luon khat nuoc Chuyện lạ Quảng Bình: Cụ già luôn khát nước

Đến xã Văn Hóa (huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình) hỏi ông Nguyên "uống nước" không ai mà không biết. Vì cụ uống rất nhiều nước, nhiều đến nỗi..

Nhung con bac khat nuoc Những con bạc khát nước

Phải nói từ trước đến nay chưa có vụ đánh bạc nào lực lượng Công an triệt phá lại tạm giữ được nhiều xe ôtô đến như vậy - 27 xe ôtô các..

Cha danh bac con khat nuoc Cha đánh bạc, con..."khát nước"

"Bà già có chồng thì đi mà thăm nuôi, đừng có lắm chuyện, tôi đang đen, hết tiền rồi. Còn bà già không có thì mặc kệ ông già ở trong tù,..

Dan keu khat be chua nuoc van thung Dân kêu khát, bể chứa nước vẫn thủng

Hơn 4.000 dân trên quần đảo Nam Du (Kiên Giang) đang khát nước, giá 1 m3 nước đã lên gần 100 ngàn đồng. Trong khi bể chứa nước được đầu tư..

Bac Lieu Hon 10.000 ha lua dong xuan khat nuoc Bạc Liêu: Hơn 10.000 ha lúa đông - xuân “khát nước”

TP - Giá lúa tăng cao, nông dân vùng ngọt Hồng Dân, Phước Long, Vĩnh Lợi… xuống giống trên 23.000 ha lúa đông- xuân. Ông Lương Ngọc Lân,..

Sinh vien Dai hoc Luat Ha Noi dang khat nuoc Sinh viên Đại học Luật Hà Nội đang “khát nước”

Từ một tuần nay, KTX Đại học Luật Hà Nội náo loạn vì mất nước. Tình trạng khan hiếm nước lên đến đỉnh điểm vào các ngày 10 và 11/5, khi tất..

The gioi khat nuoc sach Thế giới khát nước sạch

Mỗi ngày, thế giới có khoảng 4.000 trẻ em thiệt mạng vì nước sinh hoạt không an toàn và công tác vệ sinh yếu kém. Tổ chức Y tế Thế giới..

Cay kho khat nuoc Cây khô khát nước

Người lẻ bóng không những đã buồn vì sự cô đơn mà còn buồn vì nhan sắc chóng tàn phai. Tuy nhiên, vẫn có nhiều phụ nữ sống vui mà không cần..

An man khat nuoc Ăn mặn khát nước

Một anh hà tiện thuộc loại vắt cổ chày ra nước, không bữa cơm nào dám mua thức ăn.