» Tìm kiếm:

kháng án trang 2

McLaren tiep tuc khong khang an McLaren tiếp tục không kháng án

Cách đây vài tiếng đồng hồ, đội đua nước Anh đã quyết định không tham gia kháng án sau khi bị kết tội sử dụng gián điệp công nghệ.

Juventus khang an Juventus kháng án

Juventus sẽ kháng án lệnh cấm thi đấu 5 trận đối với tiền vệ của CLB Pavel Nedved của Ủy ban Kỷ luật LĐBĐ Italia ban hành cuối tuần qua.

Lille khang an quyet dinh cua UEFA Lille kháng án quyết định của UEFA

Lille đã kháng án quyết định UEFA công nhận bàn thắng của Ryan Giggs giúp Manchester United giành chiến thắng 1-0 trong khuôn khổ lượt đi..

Real khang an cho Beckham Real kháng án cho Beckham

Real Madrid thông báo rằng, họ sẽ kháng án cấm thi đấu đối với tiền vệ David Beckham ở trận quyết định, ảnh hưởng đến cuộc đua vô địch với..

Khang an thanh cong Roma duoc tham gia chuyen nhuong Kháng án thành công, Roma được tham gia chuyển nhượng

(TP) AS Roma đã kháng án thành công lệnh cấm chuyển nhượng của FIFA. Như vậy, Roma được phép hoàn thành các phi vụ đang dở dang.

Paris Hilton tu bo y dinh khang an Paris Hilton từ bỏ ý định kháng án

Sau một ngày tại trung tâm y tế dành cho tù nhân Twin Towers của Los Angeles, Paris Hilton đã bình tĩnh hơn. Cô tuyên bố, sẽ không kháng án..

Thu mon Kahn bi treo gio vi hanh vi khiem nha Thủ môn Kahn bị treo giò vì hành vi khiếm nhã

Đội trưởng Oliver Kahn sẽ phải vắng mặt trong trận tứ kết lượt đi giữa Bayern Munich và AC Milan ngày 3/4 tới, sau khi bị cấm thi đấu 1..

CAS bac don khang an cua AS Roma CAS bác đơn kháng án của AS Roma

Hy vọng tăng cường lực lượng của AS Roma đã tan thành mây khói sau khi tòa án thể thao quốc tế (CAS) bác bỏ đơn kháng án của CLB này. Như..