» Tìm kiếm:

khám sức khoẻ

Kham suc khoe bat buoc voi lao dong co nguy co mai dam Khám sức khoẻ bắt buộc với lao động có nguy cơ mại dâm

Các cơ sở kinh doanh dịch vụ dễ bị lợi dụng để hoạt động mại dâm sẽ phải tổ chức cho người lao động đi khám sức khoẻ định kỳ hàng quý với..

Giay hong cua tiep vien nha hang "Giấy hồng" của tiếp viên nhà hàng

Tao dính “bông” cái chắc rồi. Kỳ này mụ vợ “vặt” tao chết”, anh Thành Công, nhà ở đường Đinh Tiên Hoàng, quận1, TP HCM, than thở..

Toi di kham suc khoe Tôi đi khám sức khỏe

Việc khám sức khoẻ này nói đúng hơn là nộp tiền để mua giấy chứng nhận khám sức khoẻ. Chính vì vậy, hầu như không có ai bỏ tiền mà không..

Neu nguoi lao dong bi tra ve nuoc do ket luan sai benh vien phai boi thuong Nếu người lao động bị trả về nước do kết luận sai,bệnh viện phải bồi thường

Những quy định này nhằm ngăn chặn gian lận trong quá trình khám sức khoẻ cho người lao động (NLĐ), hạn chế một phần rủi ro trong xuất khẩu..

Dich vu suc khoe tron goi Goi den dau Dịch vụ sức khỏe trọn gói - “Gói” đến đâu?

Nhiều cơ sở y tế trong nước đã đưa ra những dịch vụ sức khoẻ trọn gói. Tuy nhiên, cho tới nay những dịch vụ trọn gói này vẫn chưa “gói”..

Loi ich khi phu nu duoc kham suc khoe dinh ky Lợi ích khi phụ nữ được khám sức khoẻ định kỳ

Khi chưa hề có triệu chứng khó chịu, thậm chí còn đang cảm thấy khoẻ mạnh nhưng khám sức khoẻ định kỳ, gồm cả khám về hệ thống sinh dục -..

Chan chinh viec kham suc khoe dinh ky Chấn chỉnh việc khám sức khoẻ định kỳ

Ngày 13/8, ông Lý Ngọc Kính, Vụ trưởng Vụ điều trị, Bộ Y tế cho biết, Bộ đang xây dựng và hoàn chỉnh dự thảo Thông tư hướng dẫn về khám sức..

Vu chuyen nhuong dat gia nhat VN co nguy co do be Vụ chuyển nhượng đắt giá nhất VN có nguy cơ đổ bể

Bản hợp đồng chuyển nhượng cầu thủ đắt giá nhất Việt Nam giữa "bộ ba" Bình Dương-Nguyễn Hữu Thắng-Vinakansai Ninh Bình đang có nguy cơ bị..

80 nguoi ban thuc an he pho chua kham suc khoe dinh ky 80% người bán thức ăn hè phố chưa khám sức khoẻ định kỳ

Ngoài ra, có đến 80% người chế biến thực phẩm chưa có găng tay, dụng cụ gắp thức ăn chín; 50% hộ kinh doanh chưa có nước sạch và thùng chứa..

Kham suc khoe cho 7.500 nguoi o lang ung thu Khám sức khoẻ cho 7.500 người ở “làng ung thư”

Ngày 11/11, TS Lê Ngọc Trọng - Thứ trưởng Bộ Y tế cho biết 22 bệnh nhân sống tại xã Thạch Sơn, Lâm Thao, Phú Thọ đang điều trị ung thư sẽ..

Thoi quen nen giu va nen bo Thói quen nên giữ và nên bỏ

Có những thói quen tưởng là xấu nhưng lại tốt cho sức khoẻ, và ngược lại. Mọi người chê bạn ngủ nướng, lười khám sức khoẻ và không có tinh..

Xu ly bang cach khuyen cao Xử lý bằng cách khuyến cáo

“Việc bệnh viện Hoàn Mỹ cấp giấy chứng nhận sức khoẻ cho công tác tuyển dụng, khám sức khoẻ định kỳ theo luật lao động là chưa đúng quy..

Abbott tang phieu kham suc khoe cho Ngay cua Cha Abbott tặng phiếu khám sức khoẻ cho "Ngày của Cha"

Với mong muốn lưu giữ và phát triển những giá trị nhân văn của cộng đồng, nhãn sữa Ensure Gold của Abbott sẽ giới thiệu chương trình Ngày..

ENSURE GOLD voi chuong trinh kham suc khoe nhan Ngay cua me ENSURE GOLD với chương trình khám sức khoẻ nhân "Ngày của mẹ"

“Ngày của mẹ” (Mother’s Day - ngày chủ nhật thứ hai của tháng 5), năm nay lại được nhãn hiệu sữa Ensure Gold của Abbott Hoa Kỳ, nhắc nhở..

Chuong trinh kham suc khoe cho hoc vien cua Hoc vien Kinh doanh Hartford Chương trình khám sức khoẻ cho học viên của Học viện Kinh doanh Hartford

Học viện Kinh doanh Hartford thấy rằng bên cạnh nhu cầu thiết yếu là tạo dựng một môi trường học tập có chất lượng cao dành cho học viên,..

Kham suc khoe cho lang ung thu Thach Son Khám sức khoẻ cho "làng ung thư" Thạch Sơn

Ngày 11/11, Thứ trưởng Bộ Y tế Lê Ngọc Trọng đã đến khảo sát đồi Mòm Dèn, tại xã Thạch Sơn, Lâm Thao, Phú Thọ - nơi có 104 người chết vì..

Tiep vien nha hang voi giay chung thuc suc khoe rom Tiếp viên nhà hàng với giấy chứng thực sức khỏe rởm

"Tao dính cái chắc rồi, kỳ này mụ vợ “vặt” tao chết”, môt người đàn ông than thở. Anh này vừa nghe một cô gái làm ở quán karaoke xin..

He thong Truong Dan lap Quoc te Viet Uc 350 giao vien va nhan vien duoc san soc dung tieu chuan quoc te Hệ thống Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc: 350 giáo viên và nhân viên được săn sóc đúng tiêu chuẩn quốc tế

Bắt đầu từ đầu tháng 12/2006 đến 12/1/2007, Hệ thống trường DLQT Việt Úc phối hợp với Victoria Healthcare Vietnam - phòng khám đa khoa quốc..

Cac tuyen thu U23 QG co suc khoe tot ""Các tuyển thủ U-23 QG có sức khoẻ tốt!""

Tiến sỹ Lê Quý Phượng, Viện phó Viện Khoa học TDTT kiêm Trưởng Ban Y học LĐBĐ VN, đã nhận xét như vậy sau khi trực tiếp tham gia buổi khám..

Thu tuong Nhat di vien vi kiet suc Thủ tướng Nhật đi viện vì kiệt sức

Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe hôm nay đã phải tới bệnh viện khám sức khoẻ, một ngày sau khi ông bất ngờ tuyên bố từ chức.