Kham pha Viet Nam bang phim ky su Khám phá Việt Nam bằng phim ký sự

Thể loại phim tài liệu ký sự đang trở nên khá thu hút. Và một hành trình khám phá Việt Nam theo kiểu “Discovery” đang được một hãng..

Tour doc cho 304 Tour độc cho 30/4

Tour "độc" vừa là tour độc quyền, vừa là tour độc đáo. Loại tour này đang xuất hiện khá nhiều trên thị trường du lịch lễ 30/4 năm nay. Tour..

Kham pha am nhac hanh trinh den voi tuong lai "Khám phá âm nhạc", hành trình đến với tương lai

"Khám phá âm nhạc" là dự án nhằm giới thiệu nhạc và múa cổ điển cho học sinh phổ thông Việt Nam, khán giả tương lai của hai loại hình nghệ..

Kham pha bon loai than lan moi o Viet Nam Khám phá bốn loài thằn lằn mới ở Việt Nam

TS-Bốn loài thằn lằn đá mới đã được khám phá ở miền Tây Nam bộ Việt Nam. Khám phá này vừa công bố trên Tạp chí Herpetologica, một tạp chí..

Kham pha vinh Ha Long bang thuyen kayak Khám phá vịnh Hạ Long bằng thuyền kayak

Để cảm nhận được hết sự hùng vĩ của thiên nhiên vịnh Hạ Long và khám phá hết những vách núi với vô vàn những mỏm, ghềnh tuyệt đẹp thì cách..

Game online Kham pha nghe nghiep Game online "Khám phá nghề nghiệp"

Chương trình game online "Khám phá nghề nghiệp" với 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 sẽ tổng kết vào 8.12, người chơi sẽ thực hiện các trò chơi..

Kham pha am nhac Du an ket hop van hoa va giao duc "Khám phá âm nhạc": Dự án kết hợp văn hoá và giáo dục

- Dự án giới thiệu nhạc và múa cổ điển cho học sinh phổ thông do Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam thực hiện, đã và đang nhận được phản ứng tốt..

Don nam moi voi Kham pha Sky Blog Đón năm mới với "Khám phá Sky Blog"

“Khám phá Sky Blog” là cơ hội cho các bạn trẻ chào đón năm mới bằng một cuộc khám phá thế giới blog mới mẻ với thật nhiều tính năng phong..

Kham pha bau troi nhu cau buc xuc cua gioi tre Khám phá bầu trời- nhu cầu bức xúc của giới trẻ

Hàng trăm bạn trẻ háo hức kéo nhau tới, đắm đuối ngồi nghe nói về "nàng". Không mê “nàng”, không đeo đuổi “nàng” thì khó có thể đủ..

30 4 no nuc du lich ta ba lo 30/4, nô nức du lịch "ta ba lô"

Chưa bao giờ box Du lịch lại xuất hiện trên các diễn đàn dày đặc như lễ 30/4 năm nay. Khẩu hiệu "Hò zô...du lịch bụi!” đang náo nức mời..

Kham pha VN trong 17 ngay voi NGC va WE Khám phá VN trong 17 ngày với NGC và WE

National Geographic Channel (NGC - tập đoàn truyền thông về khoa học tự nhiên và khám phá thế giới hàng đầu thế giới) và World Expeditions..

Hanh trinh kham pha nhung neo duong dat nuoc Hành trình khám phá những nẻo đường đất nước

Có người thực hiện hành trình xuyên Việt chỉ để “thỏa chí tang bồng” đi một lần cho biết, nhưng có người đi suốt chiều dài đất nước là để..

Kham pha the gioi am nhac Shazam Khám phá thế giới âm nhạc Shazam

Ngày 21/11, công ty cổ phần Truyền thông Gapit, nhà cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng thông tin di động, đã ký thỏa thuận cung..

Kham pha bi an cua su song Khám phá bí ẩn của sự sống

Sự sống luôn chứa đựng vô số điều bí ẩn quanh nó. Nếu có thể coi con người là trung tâm của vũ trụ, khám phá con người cũng chính là khám..

Kham pha su sang tao Khám phá sự sáng tạo

Buổi hội thảo: Khám phá sự sáng tạo do HV Kinh doanh Hartford và HV Thiết kế Raffles đồng tổ chức miễn phí. Đến với buổi hội thảo này, bạn..

Di de kham pha ban than Đi để khám phá bản thân...

Du khảo là đi khám phá, có thể "ăn bờ ngủ bụi" để tự tìm hiểu một di tích lịch sử, văn hóa, món ăn đặc sản hay tìm một góc ảnh đẹp...