» Tìm kiếm:

khách hàng cá nhân trang 2

Doi qua tang voi HABUBANK Đổi quà tặng với HABUBANK

Ngân hàng Habubank đang có chương trình khuyến mại “ Cảm ơn đâu chỉ dùng lời”. Chương trình mới dành tặng cho các khách hàng cá nhân..

Nup bong vay tieu dung de kinh doanh vang CK BDS Núp bóng vay tiêu dùng để kinh doanh vàng, CK, BĐS?

2 năm gần đây, người dân, nhất là ở TPHCM và Hà Nội bắt đầu có thói quen vay NH. Dư nợ cho vay tiêu dùng của 2 TP hiện vào khoảng 60 nghìn..

ABBANK Dinh vi thuong hieu bang giai phap tai chinh toi uu ABBANK - Định vị thương hiệu bằng "giải pháp tài chính" tối ưu

TP - Cuộc cạnh tranh trên thị trường tài chính, ngân hàng ngày một trở nên gay gắt khiến tất cả các NHTM muốn tồn tại và phát triển bền..

S Fone va MobiFone bai bo quy dinh su dung ho khau khi dang ky thue bao S-Fone và MobiFone bãi bỏ quy định sử dụng hộ khẩu khi đăng ký thuê bao

TP- S-Fone cho biết đã bãi bỏ quy định có hộ khẩu đối với khách hàng thuê bao trả sau. Theo đó, kể từ ngày 1/8/2007, khách hàng cá nhân..

Mo cua dich vu ngan hang Nhan dien bat cap Mở cửa dịch vụ ngân hàng: Nhận diện bất cập!

Một cuộc điều tra đã được thực hiện cuối năm 2005 bởi nhóm tư vấn của UNDP về phản ứng của khách hàng khi ngành ngân hàng mở cửa cho thấy..

Hoa mang SFone khong can ho khau Hoà mạng S-Fone không cần hộ khẩu

Kể từ 1/9, khách hàng cá nhân tại Việt Nam sẽ được miễn xuất trình Hộ khẩu, hoặc giấy đăng ký nơi cư trú hiện tại khi làm thủ tục hòa mạng..