» Tìm kiếm:

khách du lịch

Nga la thi truong tiem nang cua du lich Viet Nam Nga là thị trường tiềm năng của du lịch Việt Nam

Theo đánh giá của các chuyên gia du lịch, trong những năm gần đây, Liên bang Nga luôn đứng trong top 10 thị trường có lượng khách du lịch..

Nganh du lich doc suc ngan chan SARS Ngành du lịch ""dốc sức"" ngăn chặn SARS

Sau buổi tập huấn phòng chống dịch bệnh SARS cho hơn 300 hướng dẫn viên, nhân viên nhà hàng, khách sạn 7 tỉnh phía Bắc hôm qua (8/7), Tổng..

Chuyen de Cam cua sau 0 gio Chuyên đề: Cấm cửa sau 0 giờ?

TTCN - Một du khách: "Các bạn nỗ lực mời gọi khách du lịch đến nhưng lại thiếu chuẩn bị tiếp đón chu đáo". Một vấn đề bức xúc: "sân chơi"..

Du lich VN bo quen khach My Du lịch VN: “bỏ quên” khách Mỹ?

Số khách du lịch đến Việt Nam tăng đều hàng năm là dấu hiệu tốt cho ngành du lịch Việt Nam. Tuy nhiên, phần lớn số lượng khách du lịch Hoa..

Khach du lich My vao Viet Nam tang nhe Khách du lịch Mỹ vào Việt Nam tăng nhẹ

Hiệp định Hàng không Việt Nam - Hoa Kỳ vừa được ký kết hôm 5/12 chưa tác động mạnh đến việc thu hút khách du lịch từ Mỹ vào Việt Nam trong..

Mo 3 tuyen du lich bien di Trung Quoc Mở 3 tuyến du lịch biển đi Trung Quốc

Ông Nguyễn Văn Thành - Giám đốc Sở Du lịch QN - cho hay: Từ 28/10, tuyến du lịch đường biển Hạ Long - Bắc Hải (Trung Quốc) bằng giấy thông..

Khach du lich quoc te den VN tiep tuc tang Khách du lịch quốc tế đến VN tiếp tục tăng

Theo Tổng cục Du lịch, quý I năm nay có gần 743.480 khách du lịch quốc tế đến Việt Nam, tăng 4,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó khách..

Khach du lich quoc te den Viet Nam tiep tuc tang Khách du lịch quốc tế đến Việt Nam tiếp tục tăng

Theo Tổng cục Du lịch, quý I năm nay có gần 743.480 khách du lịch quốc tế đến Việt Nam, tăng 4,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó khách..

Bo quen khach du lich My “Bỏ quên” khách du lịch Mỹ?

Hoa Kỳ là quốc gia có số người đi du lịch nước ngoài nhiều nhất thế giới. Các công ty du lịch cho rằng đây là thị trường tiềm năng. Song số..

Khach du lich quoc te den Viet Nam tang 11 Khách du lịch quốc tế đến Việt Nam tăng 11%

Trong tháng 2 đã có gần 300.000 khách du lịch quốc tế đến Việt Nam, nâng tổng số khách du lịch quốc tế trong hai tháng đầu năm lên 600.000..

Khach du lich den mot so dia phuong tang Khách du lịch đến một số địa phương tăng

Theo thống kê sáu tháng đầu năm, lượng khách du lịch tới tham quan, nghỉ mát ở một số địa phương nước ta tăng đáng kể. Nhờ đó doanh thu từ..

Viet Nam dang thu hut manh khach du lich Việt Nam đang thu hút mạnh khách du lịch

Tổ chức VISA và Hiệp hội du lịch khu vực châu Á - Thái Bình Dương (PATA) công bố “Khảo sát những dự định du lịch châu Á năm 2007”. 31%..

Dua cai luong den voi khach du lich quoc te Đưa cải lương đến với khách du lịch quốc tế

Ôm ấp dự án đưa cải lương đến với khách du lịch quốc tế đã 10 năm nay (trước cả khi có chủ trương của thành phố), hiện tại nghệ sĩ Hữu Quốc..

Khach du lich quoc te den Viet Nam tang 5 5 Khách du lịch quốc tế đến Việt Nam tăng 5,5%

Theo số liệu thống kê, trong hai tháng đầu năm 2004, lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam đã đạt khoảng 520.350 lượt người (tăng 5,5%..

LB Nga Nghi si chi tien tui de du lich vu tru LB Nga: Nghị sĩ chi tiền túi để du lịch vũ trụ

Báo chí Nga cho biết, thương gia, chính trị gia Vladimir Gruzdev sẽ trở thành người Nga đầu tiên tham gia chuyến du lịch lên Trạm không..

Voi nha quat chet khach du lich Voi nhà quật chết khách du lịch

Lúc hơn 8 giờ ngày 23/1, tại Khu du lịch Hồ Lắc (Đắc Lắc), một con voi nhà đã quật chết khách du lịch. Đây là lần thứ 3 voi gây tại nạn cho..

Khach du lich quoc te den Viet Nam trong dau nam tang tren 17 Khách du lịch quốc tế đến Việt Nam trong đầu năm tăng trên 17%

Tổng cục Thống kê cho biết, trong tháng 1/2004 đã có 288.400 lượt khách du lịch quốc tế đến Việt Nam ( tăng 17,3% so với cùng kỳ năm 2003 ).

Khach du lich quoc te den VN tang 11 Khách du lịch quốc tế đến VN tăng 11%

Trong tháng 2 đã có gần 300.000 khách du lịch quốc tế đến Việt Nam, nâng tổng số khách du lịch quốc tế trong 2 tháng đầu năm lên 600.000..

Bao hiem cho khach du lich Bảo hiểm cho khách du lịch

Theo dự thảo Nghị định về lữ hành, vận chuyển khách du lịch và hướng dẫn du lịch đối với khách du lịch nội địa tham gia các chương trình du..

Khach du lich lanh nan tai cac resort Viet Nam Khách du lịch "lánh nạn" tại các resort Việt Nam

Khách du lịch quốc tế đang chuyển địa điểm du lịch vào các khu nghỉ mát (resort) của Việt Nam sau những vụ thiên tai ở Thái Lan và..