» Tìm kiếm:

kem đánh răng

Kem danh rang o Viet Nam Co chua chat Triclosan gay hai suc khoe Kem đánh răng ở Việt Nam: Có chứa chất Triclosan gây hại sức khỏe?

Ngày 21/4 trên một số phương tiện thông tin đại chúng có đưa tin, theo kết quả cuộc nghiên cứu của Peter Vikesland thuộc Trường Đại học Kỹ..

TPHCM Loan kem danh rang khong nguon goc TPHCM : "Loạn" kem đánh răng không nguồn gốc

Người tiêu dùng chưa hết hoang mang sau “sự cố” nước tương chứa chất gây ung thư vượt mức quy định thì nay lại “choáng” vì thông..

Hang Trung Quoc het thoi an xoi Hàng Trung Quốc hết thời ăn xổi

Nhiều nước đã mở chiến dịch kiểm tra gắt gao hoặc cấm cửa hàng Trung Quốc vì sử dụng các nguyên liệu độc hại. Kiểu làm ăn thiếu trách nhiệm..

Nhat Ban thu hoi san pham kem danh rang cua TQ Nhật Bản thu hồi sản phẩm kem đánh răng của TQ

Ba nhà nhập khẩu Nhật Bản đã bắt đầu thu hồi hàng triệu sản phẩm kem đánh răng của Trung Quốc sau khi phát hiện một hóa chất có hại có mặt..

Kho co the thu hoi kem danh rang co chat Diethylene Glycol doc hai tai VN Khó có thể thu hồi kem đánh răng có chất Diethylene Glycol độc hại tại VN

Bộ Y tế Panama vừa ra lệnh thu hồi hai loại kem đánh răng xuất xứ Trung Quốc có nhãn hiệu "Excel" và "Mr.Cool" do thành phần có chứa chất..

Kem danh rang o VN co chat triclosan Kem đánh răng ở VN có chất triclosan

Một số sản phẩm kem đánh răng, xà phòng diệt khuẩn đang lưu hành ở Việt Nam có chứa triclosan - chất mà theo một nghiên cứu mới đây, là có..

Kem danh rang o VN cung nguy hai Kem đánh răng ở VN cũng nguy hại

Một số sản phẩm kem đánh răng, xà phòng diệt khuẩn đang lưu hành ở Việt Nam có chứa triclosan - chất mà theo một nghiên cứu mới đây, là có..

Trung My dieu tra kem danh rang cua Trung Quoc Trung Mỹ: điều tra kem đánh răng của Trung Quốc

Bộ Y tế các nước Panama, Cộng hòa Dominican, Costa Rica và Nicaragua đã đồng loạt tiến hành điều tra tại các thị trường nội địa việc kinh..

Thu hoi 2 loai kem danh rang Excel va Mr Cool cua Trung Quoc Thu hồi 2 loại kem đánh răng Excel và Mr Cool của Trung Quốc

Như thông tin đã đưa về hai loại kem đánh răng xuất xứ từ Trung Quốc có nhãn hiệu “Excel” và “Mr Cool” thành phần có chứa chất..

Ha Noi Kiem nghiem mau kem danh rang Trung Quoc Hà Nội: Kiểm nghiệm mẫu kem đánh răng Trung Quốc

Ngày 30/5, Sở Y tế Hà Nội sẽ tiến hành hành thanh kiểm tra các cơ sở sản xuất kem đánh răng trên địa bàn. Đồng thời, tiến hành lấy mẫu các..

Chat Triclosan trong kem danh rang va xa phong co the gay ung thu Chất Triclosan trong kem đánh răng và xà phòng có thể gây ung thư?

Thời gian gần đây, một số phương tiện thông tin có đăng tải kết quả nghiên cứu nước ngoài cho rằng, trong điều kiện thí nghiệm, kem đánh..

Nguoi Ai cap co dai da biet dung kem danh rang Người Ai cập cổ đại đã biết dùng kem đánh răng

Các nhà khoa học đã tìm thấy một công thức thuốc đánh răng của người Ai Cập, có từ thế kỷ thứ 4 sau CN, trong bộ sưu tập các văn tự giấy..

El Salvador phat hien kem danh rang chua doc to El Salvador phát hiện kem đánh răng chứa độc tố

Ngày 11-7, Tổng cục trưởng Tổng cục hải quan El Salvador cho biết lần đầu tiên kem đánh răng chứa độc tố diethylene glycol được phát hiện..

Kem danh rang Colgate bi nghi gay ung thu Kem đánh răng Colgate bị nghi gây ung thư

Các nhà khoa học Mỹ vừa khuyến cáo kem đánh răng mang nhãn hiệu Colgate chứa chất Triclosan, khi phản ứng với clo có trong nước máy, sản..

My kiem tra doc to trong kem danh rang TQ Mỹ kiểm tra độc tố trong kem đánh răng TQ

Các quan chức y tế Mỹ cho biết họ đang tiến hành kiểm tra tất cả các chuyến hàng kem đánh răng nhập khẩu từ Trung Quốc xem có nhiễm hóa..

My thu hoi kem danh rang nhap tu Nam Phi Mỹ thu hồi kem đánh răng nhập từ Nam Phi

Theo AP, các ống kem đánh răng mang nhãn hiệu Colgate loại 142g được bán tại các cửa hàng giảm giá ở 4 bang nước Mỹ đã được thu hồi do chứa..

Nhung chuyen chua biet ve ban chai va kem danh rang Những chuyện chưa biết về bàn chải và kem đánh răng

Hằng ngày có hàng tỷ người sử dụng kem đánh răng và bàn chải đánh răng. Những tác động của chúng tới sức khỏe của con người tưởng chừng như..

Nhat Ban thu hoi kem danh rang Trung Quoc Nhật Bản thu hồi kem đánh răng Trung Quốc

Một số nhà phân phối Nhật Bản hôm 27.6 đã bắt đầu thu hồi hàng triệu sản phẩm kem đánh răng Trung Quốc, đang lưu hành tại Nhật Bản sau khi..

Kem danh rang Trung Quoc lai bi thu hoi Kem đánh răng Trung Quốc lại bị thu hồi

Sau hàng loạt các vụ bê bối về chất lượng, an toàn sản phẩm do Trung Quốc sản xuất, khiến người tiêu dùng Mỹ rơi vào trạng thái hoang mang,..