» Tìm kiếm:

kỹ thuật số

Han Quoc Dua sach giao khoa ky thuat so vao hoc duong Hàn Quốc: Đưa sách giáo khoa kỹ thuật số vào học đường

Bắt đầu vào năm 2013, học sinh cấp một và cấp hai Hàn Quốc sẽ đọc các bài học của họ thông qua sách giáo khoa kỹ thuật số thay vì dùng loại..

Ven man ky nguyen da phuong tien truyen thong Vén màn kỷ nguyên đa phương tiện truyền thông

Sau nhiều năm háo hức chờ đợi và phải qua rất nhiều cuộc đàm phán khác nhau, cuối cùng kỷ nguyên đa phương tiện truyền thông đã đến. Đây là..

Nam 2002 thiet bi ky thuat so re va nhieu tinh nang hon Năm 2002, thiết bị kỹ thuật số rẻ và nhiều tính năng hơn

Hãy “tậu” các thiết bị kỹ thuật số cho gia đình trong năm nay. Đây là lời khuyên của những chuyên gia phân tích thị trường thiết bị kỹ..

Nokia gioi thieu 5 mau dien thoai moi Nokia giới thiệu 5 mẫu điện thoại mới

Nokia vừa giới thiệu thêm 5 mẫu điện thoại di động (ĐTDĐ) mới, gồm hai mẫu điện thoại CDMA (Nokia 6275/6275i và 2875/2875i), hai mẫu điện..

Am nhac ky thuat so mot nam nhin lai Âm nhạc kỹ thuật số: một năm nhìn lại!

Âm nhạc kỹ thuật số cũng có thể coi là một sản phẩm của công nghệ thông tin (CNTT). Và trong năm qua, ngành công nghiệp này cũng có không..

Nhung nguoi say me may moc co the bi map phi ky thuat so Những người say mê máy móc có thể bị “mập phì kỹ thuật số”

Các thế hệ say mê kỹ thuật hiện đang có nguy cơ “mập phì kỹ thuật số”, theo một nghiên cứu do hãng Toshiba thực hiện, vì những người..

HP Nokia Sang kien Mo hinh Di dong moi HP - Nokia: Sáng kiến Mô hình Di động mới

(TP) Giải pháp do HP và Nokia cùng phát triển thúc đẩy việc chuyển hoá các văn giấy tờ, cải thiện chất lượng dữ liệu, với việc vận hành đơn..

Bo xu ly Multimedia cua TI danh cho DTDD Tivi cua Samsung Bộ xử lý Multimedia của TI dành cho ĐTDĐ Tivi của Samsung

Công ty Texas Instrument (TI) hôm nay loan báo rằng, Samsung Electronics đã chọn công nghệ bộ xử lý multimedia OMAP-DMTM của TI cho nhiều..

Mo phong ky thuat so tro thanh chien luoc san xuat toi uu Mô phỏng kỹ thuật số trở thành chiến lược sản xuất tối ưu

Theo nghiên cứu của tập đoàn Aberdeen Group, các nhà sản xuất hiệu quá nhất là những đơn vị có khuynh hướng sử dụng mô phỏng kỹ thuật số..

HP va Nokia sang kien mo hinh cong nghe di dong moi HP và Nokia, sáng kiến mô hình công nghệ di động mới

HP và Nokia (NYSE:NOK), nhà cung cấp điện thoại di động số một thế giới vừa công bố một thỏa thuận cùng cung cấp giải pháp tích hợp phục vụ..

Chip moi cua Intel ho tro dau thu ky thuat so Chíp mới của Intel hỗ trợ đầu thu kỹ thuật số

Diễn đàn các nhà phát triển Intel tại Bắc Kinh, Tập đoàn Intel đã công bố một bộ vi xử lý đa phương tiện Intel® CE 2110 Media Processor...

Sony cung Ascent Media va HP hop tac phan phoi va luu tru cac san pham nghe nhin Sony cùng Ascent Media và HP hợp tác phân phối và lưu trữ các sản phẩm nghe nhìn

Hãng Sony Pictures Entertainment (SPE) đã thông báo kế hoạch tổ chức lại hệ thống phân phối phim truyện và các chương trình truyền hình của..

Takumi dong TV cong nghe ky thuat so cua Sony Takumi dòng TV công nghệ kỹ thuật số của Sony

Hôm nay 5/10/2006, Công ty Sony Việt Nam đã cho ra mắt dòng tivi CRT mới mang tên Takumi model KLV-LS21 màu đen tuyền. Takumi được trang bị..

TV ky thuat so duoc dua vao may dien thoai di dong Nhat Ban TV kỹ thuật số được đưa vào máy điện thoại di động Nhật Bản

NTT Docomo Inc và KDDI Corp đang trình làng các mẫu đầu tiên của máy di động có tính năng nhận tín hiệu truyền thông kỹ thuật số mặt đất...

Gates Khoa ky thuat so qua phuc tap Gates: Khoá kỹ thuật số quá phức tạp

Chủ tịch hãng phần mềm lớn nhất thế giới Microsoft, Bill Gates đã phát biểu trước một nhóm những bloggers có ảnh hưởng, ông cho rằng việc..

10 thiet bi bao mat ky thuat so hien dai duoc ua chuong 10 thiết bị bảo mật kỹ thuật số hiện đại được ưa chuộng

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học - công nghệ, các nhà khoa học đã nghiên cứu và sản xuất được nhiều thiết bị kỹ thuật cao có các..

Ngoi nha thong minh Ngôi nhà thông minh

Phó Chủ tịch Intel - Ông Louis Burns-đã từng đưa ra nhận định tại Diễn đàn các nhà phát triển Intel (diễn ra tại Mỹ vào tháng 2/2004):..

Chip toan cau tang manh Chip toàn cầu tăng mạnh

Vào ngày hôm qua, 16/11, Hiệp hội của ngành công nghiệp bán dẫn đã cho biết cầu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm điện tử - đặc biệt..

Lan song nhac ky thuat so van chua thay the duoc dia CD Làn sóng nhạc kỹ thuật số vẫn chưa thay thế được đĩa CD

Giả sử làn sóng nhạc kỹ thuật số cũng như các máy nghe nhạc kỹ thuật số tiếp tục phát triển đều đặn đến năm 2009 thì đĩa nghe nhạc CD cũng..