» Tìm kiếm:

kỹ thuật mới

Xet nghiem moi giup chan doan som ung thu gan Xét nghiệm mới giúp chẩn đoán sớm ung thư gan

Chỉ bằng một xét nghiệm máu khá đơn giản, các nhà khoa học Bỉ có thể phát hiện sớm ung thư gan. Kỹ thuật mới này đã phát hiện chính xác ung..

Ky thuat moi giup chinh rang nhanh Kỹ thuật mới giúp chỉnh răng nhanh

Một kỹ thuật mới trong chỉnh răng vừa được các bác sĩ Mỹ chuyển giao cho bác sĩ Việt Nam. Kỹ thuật mới này sẽ giúp chỉnh lại răng những..

BV Viet Duc Ha Noi Lan dau tien thay khop hang bang ky thuat moi BV Việt - Đức (Hà Nội): Lần đầu tiên thay khớp háng bằng kỹ thuật mới

Ngày 5/6, các chuyên gia chuyên ngành chấn thương chỉnh hình, nội soi tái tạo khớp thuộc Hội Phẫu thuật cổ bàn chân Hoa Kỳ đã cùng các bác..

Ky thuat moi tieu huy nguoi chet Kỹ thuật mới tiêu hủy người chết

Một công ty mai táng ở Thụy Điển đã phát minh ra một kỹ thuật mới đưa người chết về nơi vĩnh hằng đó là dùng băng thay cho lửa (hỏa táng)...

Benh vien Tu Du TPHCM Trien khai 14 ky thuat moi Bệnh viện Từ Dũ TPHCM: Triển khai 14 kỹ thuật mới

BS. Phạm Việt Thanh, Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ vừa công bố 14 kỹ thuật mới mà BV đã triển khai thành công trong năm 2006 và tiếp tục triển..

Ky thuat moi lay dau tay sieu nhay Kỹ thuật mới lấy dấu tay siêu nhạy

Thay cho các phương pháp cũ, việc dùng băng gelatin để lấy dấu vân tay sẽ thu giữ được cả các chất chứa trong vân tay, dù chỉ 1 phần triệu..

Ky thuat moi lay dau van tay sieu nhay Kỹ thuật mới lấy dấu vân tay siêu nhạy

Thay cho các phương pháp cũ, việc dùng băng gelatin để lấy dấu vân tay sẽ thu giữ được cả các chất chứa trong vân tay, dù chỉ 1 phần triệu..

Ky thuat moi lay dau tay sieu nhay Kỹ thuật mới lấy dấu tay siêu nhạy

Thay cho các phương pháp cũ, việc dùng băng gelatin để lấy dấu vân tay sẽ thu giữ được cả các chất chứa trong vân tay, dù chỉ 1 phần triệu..

Thay khop hang bang ky thuat moi Thay khớp háng bằng kỹ thuật mới

Các bác sĩ bệnh viện Việt Đức vừa phối hợp với hai bác sĩ Hoa Kỳ tiến hành phẫu thuật 3 ca thay khớp háng bằng kỹ thuật mới ít xâm lấn.

Ky thuat moi chong thu rac Kỹ thuật mới chống thư rác

Lực lượng chuyên trách nghiên cứu mạng (IETF) vừa công bố một kỹ thuật mới giúp người sử dụng có thể ngăn chặn thư rác trên mạng. Hiệu quả..

Ky thuat moi Dieu tri u xo tu cung o BV Viet Phap Kỹ thuật mới Điều trị u xơ tử cung ở BV Việt Pháp

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội đang triển khai kỹ thuật điều trị rất hiệu quả đối với u xơ tử cung, căn bệnh thường gặp ở ít nhất 25% phụ nữ từ..

Benh vien Viet Duc Ha Noi Lan dau tien thay khop hang bang ky thuat moi Bệnh viện Việt - Đức (Hà Nội): Lần đầu tiên thay khớp háng bằng kỹ thuật mới

Ngày 5.6, các chuyên gia chuyên ngành chấn thương chỉnh hình, nội soi tái tạo khớp thuộc Hội Phẫu thuật cổ bàn chân Hoa Kỳ đã cùng các bác..

Ky thuat moi trong dieu tri mun va nam Kỹ thuật mới trong điều trị mụn và nám

Tại trung tâm thẩm mỹ Mxinh ở TP. Hồ Chí Minh, lần đầu tiên một kỹ thuật mới và rất hiện đại của HÀN QUỐC kết hợp hệ thống máy ánh sáng..

Tao kim cuong khong lo bang ky thuat moi Tạo kim cương khổng lồ bằng kỹ thuật mới

Các nhà nghiên cứu Mỹ vừa phát triển một kỹ thuật mới để sản xuất những viên kim cương cỡ cực lớn, chất lượng cao. Loại kim cương này sẽ..

Ky thuat moi trong ghep co Kỹ thuật mới trong ghép cơ

Thêm một hy vọng cho những người bị cụt mất ngón tay, chân vì tai nạn khi các nhà khoa học thuộc Đại học London (Anh) công bố một kỹ thuật..

Ky thuat moi phat hien som ung thu Kỹ thuật mới phát hiện sớm ung thư

Các nhà khoa học Trường đại học Phloriđa (Mỹ) đã phát triển thành công kỹ thuật mới có thể phát hiện rất sớm bệnh ung thư trước khi triệu..

He thong ADVIA Centaur khong phai la ky thuat moi phat hien ung thu som Hệ thống ADVIA Centaur không phải là kỹ thuật mới phát hiện ung thư sớm

Ông Nguyễn Minh Sơn (giám đốc Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng công nghệ điện tử y học Hà Nội) hôm qua (18-9) cho biết hệ thống ADVIA Centaur..

Ky thuat moi dieu tri ngung tho khi ngu do ngay Kỹ thuật mới điều trị ngưng thở khi ngủ do ngáy

Chiều 26-5 tại Bệnh viện Tai - mũi - họng TP.HCM, bác sĩ Goh Yau Hong - Trung tâm y khoa Mount Elizabeth, Singapore - đã giới thiệu và..

Su co ky thuat moi tren tau Discovery Sự cố kỹ thuật mới trên tàu Discovery

Theo AP, Cơ quan hàng không và vũ trụ Mỹ (NASA) cho biết vừa phát hiện thêm một số trục trặc kỹ thuật mới trên tàu Discovery.

Ky thuat moi cat bo Amidan Kỹ thuật mới cắt bỏ Amiđan

Chỉ trong thời gian 5-7 phút, Amidan được bóc tách, người bệnh không bị chảy máu và phù nề, sau 4 tiếng bệnh nhân có thể ra viện. Đây là kỹ..