» Tìm kiếm:

kỹ thuật máy tính

Nguoi Viet Nam dau tien gianh Giai thuong luan van tien si ACM Người Việt Nam đầu tiên giành Giải thưởng luận văn tiến sĩ ACM

Đoàn An Hải - hiện là phó giáo sư về khoa học máy tính tại ĐH Illinois, Mỹ - đã giành Giải thưởng luận văn tiến sĩ ACM 2003. Đây là giải..

DH Giao thong TP HCM dung tuyen sinh 2 nganh ĐH Giao thông TP.HCM dừng tuyển sinh 2 ngành

Năm học 2007-2008, trường ĐH Giao thông vận tải T TP.HCM ngưng tuyển sinh hai ngành: Điện tàu thuỷ và Bảo đảm an toàn hàng hải. Đồng thời,..

Cac nganh hoc cua DH Su pham ky thuat TP HCM Các ngành học của ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM

Năm 2006, Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM tuyển sinh và đào tạo thêm 3 ngành mới: Quản lý công nghiệp, Công nghệ kỹ thuật máy tính, Tiếng..

Tu van truc tuyen ve tuyen sinh DH Quoc gia TP HCM Tư vấn trực tuyến về tuyển sinh ĐH Quốc gia TP.HCM

Chương trình Tư vấn mùa thi 2007 do TNO tổ chức - khởi đầu bằng các chương trình tư vấn trực tuyến trên TNO - tiếp tục buổi thứ ba với nhóm..

Co duoc chon xen ke phan ban khong phan ban khi lam bai thi DH Có được chọn xen kẽ phân ban, không phân ban khi làm bài thi ĐH?

Thí sinh có được thay đổi phần tự chọn theo chương trình phân ban hay không phân ban tùy môn thi sao cho có lợi cho mình nhất không? Hệ..

Them nhieu co hoi chon nganh thi DH Thêm nhiều cơ hội chọn ngành thi ĐH

Một số ĐH công lập tại TP HCM sẽ có nhiều ngành mới tuyển sinh năm nay. Trong đó, ĐH Giao thông Vận tải thành phố thêm 4 ngành: Kỹ thuật..

DH Giao thong van tai TP HCM mo nganh moi tuyen 2.120 chi tieu ĐH Giao thông vận tải TP.HCM mở ngành mới, tuyển 2.120 chỉ tiêu

Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM trong năm học 2007-2008 sẽ tuyển 2.120 chỉ tiêu hệ chính quy; trong đó hệ ĐH là 1.770, hệ CĐ là 350..

Trung tam ky thuat may tinh tra loi Trung tâm kỹ thuật máy tính trả lời

Xin cảm ơn vì đã gọi điện đến. Tất cả kỹ thuật viên của chúng tôi hiện tại đang bận giúp đỡ những người còn kém vi tính hơn bạn.

Khi nao nhan giay bao du thi DH CD Khi nào nhận giấy báo dự thi ĐH, CĐ?

Khi nào có giấy báo dự thi ĐH, CĐ? Nếu gần đến ngày thi mà vẫn chưa nhận được giấy báo dự thi thì em phải làm gì? Hệ Trung cấp của Trường..

Ghep hinh ban gai vao anh sex roi phat tan Ghép hình bạn gái vào ảnh sex rồi phát tán?

“Sau thời gian quan hệ tình cảm, tôi và anh D. đã chia tay. D. đã load các bức ảnh có nội dung đồi trụy, dùng kỹ thuật máy tính cắt ghép..

DH Cong nghe thong tin DHQG TP HCM xet tuyen 500 chi tieu ĐH Công nghệ thông tin (ĐHQG TP.HCM) xét tuyển 500 chỉ tiêu

Ngày 8-6-2006, Thủ tướng Chính phủ đă ra Quyết định số 134/2006/QĐ-TTg về việc thành lập Trường ĐH Công nghệ thông tin thuộc ĐH Quốc gia..

DH Cong nghe thong tin TP HCM tuyen 600 chi tieu ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM tuyển 600 chỉ tiêu

Được thành lập vào tháng 6-2006, năm 2007 là năm thứ hai Trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐH Quốc gia TP.HCM) tuyển sinh hệ ĐH chính quy...

Truong TCCN thi hay xet tuyen Trường TCCN thi hay xét tuyển?

* Cho em biết, hệ TCCN của các trường năm nay thi hay xét tuyển? Em muốn tìm các thông tin liên quan có thể tìm ở đâu? (tongquavan@)

Khoi A 12 diem xet tuyen NV3 vao cac truong nao Khối A 12 điểm xét tuyển NV3 vào các trường nào?

* Cho tôi hỏi, hiện nay còn trường nào còn nhận đơn xét tuyển NV3 ngành Công nghệ thông tin cả hai hệ ĐH và CĐ ở phía Nam không? (Đoan..

Diem vao NV2 DH Su pham ky thuat TP HCM cao Điểm vào NV2 ĐH Sư phạm kỹ thuật TP HCM cao

ĐH Sư phạm kỹ thuật TP HCM vừa công bố mức trúng tuyển NV2, với ngành Công nghệ kỹ thuật máy tính, Công nghệ Điện tự động, Kế toán và Tiếng..

Nhieu truong DH mo them nganh hoc moi Nhiều trường ĐH mở thêm ngành học mới

ĐH Giao thông vận tải TP.HCM Năm 2007, trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM được tuyển thêm 4 ngành mới, tất cả đều thuộc khối A: