Xang tu che gia duoi 8.000 dong lit Mot sang che moi Xăng tự chế, giá dưới 8.000 đồng/lít… Một sáng chế mới?

Chỉ với 2 gam enzyme do kỹ sư Lê Ngọc Khánh tìm ra, có thể tạo ra một loại xăng tự chế không thua xăng A92 mà giá thành chỉ có 7.250 đ/lít...

Cac nganh hoc cua Truong DH Can Tho Các ngành học của Trường ĐH Cần Thơ

ĐH Cần Thơ là cơ sở đào tạo ĐH và sau ĐH trọng điểm của Nhà nước ở ĐBSCL, là trung tâm văn hóa - khoa học kỹ thuật của vùng. Hiện trường..

Ky su tre tren cong trinh the ky Kỹ sư trẻ trên công trình thế kỷ

Đến thời điểm cuối năm 2007, trên đại công trình Nhà máy lọc dầu Dung Quất có khoảng 15.000 kỹ sư và công nhân. Trong số này, bộ phận điều..

Nguoi dau tien ban duoc ban quyen giong lua Người đầu tiên bán được bản quyền giống lúa

TP - Người cha kỹ sư Đặng Tiểu Bình, người con kỹ sư Đặng Văn Ninh, hai cán bộ Trung tâm khảo nghiệm khuyến nông Thái Bình 11 năm qua âm..

Cac nganh hoc cua DHDL Ky thuat cong nghe TP HCM Các ngành học của ĐHDL Kỹ thuật công nghệ TP.HCM

Ngoài những ngành thu hút nhiều sinh viên như Cơ khí tự động - Robot, Điện tử viễn thông, Xây dựng cầu đường... ĐHDL Kỹ thuật công nghệ..

Doanh nghiep hien ke dao tao ky su Doanh nghiệp hiến kế đào tạo kỹ sư

Từ lâu nay, giữa các trường đại học và doanh nghiệp luôn khó khăn khi tìm tiếng nói chung. Doanh nghiệp khi nhận sinh viên mới tốt nghiệp..

Hon 80 ky su CNTT khong qua duoc sat hach Hơn 80% kỹ sư CNTT không qua được sát hạch

Sáng 14/9 tại Hà Nội, đã diễn ra hội thảo “Chuẩn kỹ năng CNTT và chương trình sát hạch CNTT tại Việt Nam”. Hoạt động đào tạo và sát..

Ban co phu hop voi linh vuc KH Tu nhien Ky thuat Bạn có phù hợp với lĩnh vực KH Tự nhiên - Kỹ thuật?

TT- Buổi tư vấn hôm nay đã kết thúc với tất cả 128 câu hỏi được trả lời, 1 kỷ lục trong các buổi giao lưu, phỏng vấn trực tuyến. Mặc dù đã..

Chon hoc nhom nganh Ky thuat Cong nghe Ngan hang the nao Chọn học nhóm ngành Kỹ thuật, Công nghệ, Ngân hàng thế nào?

Từ 9g sáng nay 1-4-2007, hàng trăm thắc mắc liên quan đến việc tìm hiểu về các ngành Kỹ thuật, Công nghệ, Ngân hàng, Giao thông đã được các..

Ky su Dinh Truong Han 1 trong 50 nha lanh dao co anh huong lon nhat o My Kỹ sư Đinh Trường Hân- 1 trong 50 nhà lãnh đạo có ảnh hưởng lớn nhất ở Mỹ

Kỹ sư Đinh Trường Hân, 49 tuổi, là người Mỹ gốc Việt đầu tiên và duy nhất vừa được tạp chí Public Works ra ngày 10/11 bình chọn là 1 trong..

Mot Cty moi gioi viec lam cung cap ky su giam sat Một Cty môi giới việc làm cung cấp kỹ sư giám sát?

TP - Theo quan chức của Tổng Cty tư vấn thiết kế GTVT-TEDI, 5 kỹ sư giám sát cầu Cần Thơ được tư vấn giám sát thuê thuộc Cty Cửu Long - một..

Ky su Dinh Truong Han Mot trong 50 nha lanh dao co anh huong lon nhat tai My Kỹ sư Đinh Trường Hân: Một trong 50 nhà lãnh đạo có ảnh hưởng lớn nhất tại Mỹ

Kỹ sư Đinh Trường Hân, 49 tuổi, là người Mỹ gốc Việt đầu tiên và duy nhất vừa được tạp chí Public Works ra ngày 10.11 bình chọn là 1 trong..

Cac nganh hoc cua DH Bach khoa DHQG TP HCM Các ngành học của ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM)

ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM) là một trong những trường ĐH hàng đầu ở phía Nam trong lĩnh vực đào tạo các ngành kỹ thuật.

Khoa hoc cong nghe Viet Nam mat can doi tram trong Khoa học công nghệ Việt Nam mất cân đối trầm trọng

Trong khi kỹ sư CNTT thừa thãi, thì chúng ta lại thiếu nhiều kỹ sư có chất lượng cao trong các ngành như cơ khí, hóa chất, tự động hóa.....

Co nen chon hoc cac nganh KH Tu nhien Ky thuat Có nên chọn học các ngành KH Tự nhiên - Kỹ thuật?

TS- Đã đến mùa Tuyển sinh. Bạn vẫn còn những băn khoăn trong việc chọn trường, chọn ngành? Chọn ngành nào cho phù hợp với năng lực học tập,..

Ap u giac mo bay cua nguoi Viet Ấp ủ giấc mơ bay của người Việt

Gặp PGS.TS Nguyễn Thiện Tống để trao đổi về xoá bỏ độc quyền biên soạn sách giáo khoa, nhưng xong việc sách vở ông lại chuyển đề tài sang..

Tuyen sinh 2006 Chon nganh nao truong nao vua suc Tuyển sinh 2006: Chọn ngành nào, trường nào vừa sức?

Những thắc mắc về chọn trường, chọn ngành học phù hợp với bản thân; chọn nghề phù hợp năng lực, sở trường; nghề nào có thể giúp bản thân..

Bo GTVT giai trinh ve canh bao tham hoa truoc 3 thang cua ky su Nhat Ban Bộ GTVT giải trình về cảnh báo thảm họa trước 3 tháng của kỹ sư Nhật Bản

Liên quan tới thông tin về một kỹ sư Nhật Bản đã cảnh báo thảm hoạ trước 3 tháng trước, Bộ GTVT “lật lại hồ sơ” liệt kê trình tự giải..

Tham nha may san xuat phan mem Thăm “nhà máy” sản xuất... phần mềm!

Anh nhân viên bảo vệ cầm chiếc thẻ đang đeo trước ngực tiến về phía cửa kính đang khóa, tay đưa chiếc thẻ áp vào cái nút ở gần cửa kính...