» Tìm kiếm:

kỹ năng chuyên môn

Cac tieu chuan chon thanh vien vao nhom du an Các tiêu chuẩn chọn thành viên vào nhóm dự án

Nếu nhất thiết phải có những người phù hợp cho dự án, trưởng nhóm sẽ tìm kiếm theo những tiêu chuẩn nào?

Danh gia ky nang Đánh giá kỹ năng

Việc lựa chọn thành viên vào nhóm nên được quyết định dựa trên kỹ năng cần thiết để thực hiện công việc. Hãy xem ví dụ được Gregory Watson..

Nhan cach yeu cau then chot cua nguoi tim viec Nhân cách - yêu cầu then chốt của người tìm việc

“Với tư cách là nhà quản lý, điều tôi quan tâm không phải là kỹ năng chuyên môn của người tìm việc mà chính là nhân cách của họ. Nếu..

Uoc mo va dinh huong Ước mơ và định hướng

Trong ý hướng chuyển kỹ năng chuyên môn về đất nước, đặc biệt trong việc đào tạo nhân tài ở Việt Nam, tôi cũng nhận được nhiều góp ý của..

Hoi thi tay nghe Toyota 2006 Hội thi tay nghề Toyota 2006

Ngày 7/5 tại Hà Nội, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã tổ chức vòng chung kết của Hội thi tay nghề Toyota năm 2006. Hội thi năm nay bao..

Nhan cach yeu cau toi thieu cua nguoi tim viec Nhân cách - yêu cầu tối thiểu của người tìm việc

“Với tư cách là nhà quản lý, điều tôi quan tâm không phải là kỹ năng chuyên môn của người tìm việc mà chính là nhân cách của họ. Nếu..

Nhan cach yeu cau then chot cua nguoi tim viec Nhân cách - yêu cầu then chốt của người tìm việc

“Với tư cách là nhà quản lý, điều tôi quan tâm không phải là kỹ năng chuyên môn của người tìm việc mà chính là nhân cách của họ. Nếu..

Tuyen dung nhan su trong nganh CNTT Con duong gap ghenh Tuyển dụng nhân sự trong ngành CNTT: Con đường gập ghềnh

Tuyển dụng nhân sự trong ngành CNTT, đặc biệt là ngành phần mềm, thường rơi vào tình trạng nhiều ứng viên nhưng ít người trở thành nhân..

Cuoc thi Resume an tuong Ban Pham Thi Thanh Tuyen xuat sac doat giai nhat tuan thu 8 20 7 26 7 Cuộc thi Resume ấn tượng: Bạn Phạm Thị Thanh Tuyền xuất sắc đoạt giải nhất tuần thứ 8 (20/7-26/7)

Bạn Thanh Tuyền (203A Dương Quang Hàm, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM) thật sự gây ấn tượng cho BGK bởi resume bằng tiếng Anh của bạn được trình bày..

Nhan luc CNTT Viet Nam Chua dap ung nhu cau Nhân lực CNTT Việt Nam: Chưa đáp ứng nhu cầu

Lĩnh vực công nghệ cao đối với VN còn khá mới mẻ nên lực lượng lao động trong lĩnh vực này vẫn chưa đáp ứng yêu cầu về cả số lượng lẫn chất..

Nguoi mac tam benh Lam sao tri tri o dau Người mắc tâm bệnh: Làm sao trị, trị ở đâu?

Chán đời! Hoang mang trước khó khăn, thử thách của cuộc sống! Im lặng, nín nhịn hay bùng phát thành bạo hành... Vướng phải “hoàn cảnh”..

Hoi thao ve giang day tieng anh Tesol Hội thảo về giảng dạy tiếng anh (Tesol)

Hội giảng dạy tiếng Anh TP.HCM phối hợp với Trung tâm đào tạo khu vực của tổ chức các bộ trưởng giáo dục Đông Nam Á (SEAMEO RETRAC) sẽ tổ..

10 dieu can luu y khi to chuc dao tao cho nhan vien 10 điều cần lưu ý khi tổ chức đào tạo cho nhân viên

Đào tạo không chỉ trang bị cho các nhân viên của bạn những kỹ năng chuyên môn và nghề nghiệp cần thiết mà nó còn cho thấy bạn đang đầu tư..

Ban co phu hop voi linh vuc KH Tu nhien Ky thuat Bạn có phù hợp với lĩnh vực KH Tự nhiên - Kỹ thuật?

TT- Buổi tư vấn hôm nay đã kết thúc với tất cả 128 câu hỏi được trả lời, 1 kỷ lục trong các buổi giao lưu, phỏng vấn trực tuyến. Mặc dù đã..

Du an PHE ho tro HSSV tiep can hoc van DH Dự án PHE hỗ trợ HSSV tiếp cận học vấn ĐH

Ông Huỳnh Văn Thông, phó phòng tổng hợp - dự án Trường ĐH Đà Lạt, cho biết dự án PHE bắt đầu được triển khai bằng việc lập danh sách những..

Tao dung hinh anh mot co gai tre chuyen nghiep Tạo dựng hình ảnh một cô gái trẻ chuyên nghiệp

Phụ nữ trong cuộc sống hiện đại, ngoài sự hiểu biết, kỹ năng chuyên môn và khả năng giao tiếp, bạn phải tạo cho mình một phong cách chuyên..

Co nen chon hoc cac nganh KH Tu nhien Ky thuat Có nên chọn học các ngành KH Tự nhiên - Kỹ thuật?

TS- Đã đến mùa Tuyển sinh. Bạn vẫn còn những băn khoăn trong việc chọn trường, chọn ngành? Chọn ngành nào cho phù hợp với năng lực học tập,..

Tu van Trang phuc khi tham du hoi cho viec lam Tư vấn: Trang phục khi tham dự hội chợ việc làm?

Tôi sắp tham dự một hội chợ việc làm tại tỉnh nhà. Tôi nghe nói ngoài kỹ năng chuyên môn, nhà tuyển dụng cũng chú ý tới vấn đề trang phục..

Dao tao tien si kinh nghiem tu Uc Đào tạo tiến sĩ: kinh nghiệm từ Úc

Các nhà khoa học tương lai của ta cần phải được đào tạo và huấn luyện qua một chương trình có qui củ quốc tế, mà trong đó họ được trang bị..

Cac nganh hoc cua Truong DH Can Tho Các ngành học của Trường ĐH Cần Thơ

ĐH Cần Thơ là cơ sở đào tạo ĐH và sau ĐH trọng điểm của Nhà nước ở ĐBSCL, là trung tâm văn hóa - khoa học kỹ thuật của vùng. Hiện trường..