» Tìm kiếm:

kỹ năng đọc

Anh nang cao ky nang doc cho HS bang phuong phap moi Anh: nâng cao kỹ năng đọc cho HS bằng phương pháp mới

Theo số liệu thống kê, 6% trẻ tốt nghiệp tiểu học tại Anh còn rất hạn chế về kỹ năng đọc hiểu. Trước thực trạng này, Chính phủ Anh đã quyết..

Hai thap ky toi con nguoi se mu chu Hai thập kỷ tới, con người sẽ... mù chữ?

Vào 2025, nhờ các loại phần mềm phân tích chính tả, ngữ pháp, phần mềm chuyển từ văn bản sang tiếng nói… ta có thể tạo lập văn bản, chỉnh..

Tieng Anh chu trong ky nang doc va viet Tiếng Anh: chú trọng kỹ năng đọc và viết

Đề thi trắc nghiệm tiếng Anh tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2007 gồm 80 câu, có cấu trúc tương tự như đề thi năm 2006 nhưng không có phần..

De thi TOELF co nhung thay doi lon Đề thi TOELF có những thay đổi lớn

Hiện nay, đề kiểm tra TOEFL mới đã được giới thiệu. Cấu trúc của đề mới đã có sự thay đổi lớn. Đề thi TOEFL mới được thiết kế chủ yếu tập..

Xay dung he thong ky hieu Braille viet tat cho HS khiem thi Xây dựng hệ thống ký hiệu Braille viết tắt cho HS khiếm thị

Qua khảo sát thực tế của các nhà chuyên môn về kỹ năng đọc, viết của học sinh (HS) khiếm thị đang theo học trong các trường chuyên biệt..

Xem tivi anh huong den kha nang hoc tap cua tre Xem tivi ảnh hưởng đến khả năng học tập của trẻ

Trẻ xem tivi trước 3 tuổi có thể bị ảnh hưởng đến đến kỹ năng đọc và học toán sau này, theo các nghiên cứu của các nhà khoa học Anh, Mỹ,..

Nhung bai van de so Co nguyen nhan tu bac tieu hoc "Những bài văn... dễ sợ": Có nguyên nhân từ bậc tiểu học?

Một lần nữa trong mùa tuyển sinh năm nay, điểm thi của các “cô tú, cậu tú” lại gây “sốc” cho nhiều người, đặc biệt là "những bài..

Xem tivi anh huong den kha nang hoc tap cua tre Xem tivi ảnh hưởng đến khả năng học tập của trẻ

Trẻ xem tivi trước 3 tuổi có thể bị ảnh hưởng đến đến kỹ năng đọc và học toán sau này, theo các nghiên cứu của các nhà khoa học Anh, Mỹ,..

Thay doi lon trong thi TOELF Thay đổi lớn trong thi TOELF

Cấu trúc bài thi TOEFL mới có những sự thay đổi lớn. Đề thi mới này tập trung chủ yếu vào việc đánh giá trình độ của thí sinh về các kỹ..

Dieu can thiet cho tre truoc khi den truong Điều cần thiết cho trẻ trước khi đến trường

Qua nghiên cứu được thực hiện ở 35.000 trẻ em ở độ tuổi chuẩn bị đến trường tại Mỹ, Canada và Anh cho thấy việc học toán và luyện kỹ năng..

8 cach luyen ky nang ngon ngu cho tre 8 cách luyện kỹ năng ngôn ngữ cho trẻ

Phát triển kỹ năng đọc và viết là một bước quan trọng trong giai đoạn chuẩn bị cho trẻ đến trường. Bạn có thể chơi cùng chúng một số trò..

Tac hai cua tieng on may bay Tác hại của tiếng ồn máy bay

Theo các nhà khoa học thuộc Quỹ Hệ thống y tế quốc gia Anh, mức độ tiếng ồn cao của máy bay có thể ảnh hưởng đến kỹ năng đọc hiểu của trẻ..

Van hoa doc cua gioi tre Co xuong cap Văn hóa đọc của giới trẻ: Có xuống cấp?

Ngày nay, có quá nhiều thành viên thế hệ @ thích dùng đồ ăn nhanh, những cuốn sách đọc lướt, quán Net siêu tốc với những “quả” game..

Boi duong nhan tai cach nao Bồi dưỡng nhân tài, cách nào ?

Sau hiện tượng “5 HS lớp 6 xin giải đề thi đại học 2007”, với mục đích có một cái nhìn khách quan, nhiều chiều về phương pháp đào tạo..

Hoc sinh rong mon van tu cap tieu hoc Học sinh "rỗng" môn văn từ cấp tiểu học

Mùa tuyển sinh năm nay, điểm thi của các cô tú, cậu tú lại gây “sốc” cho nhiều người với "những bài văn... kinh hoàng" cười ra nước..

Goc luyen thi trac nghiem mon tieng Anh Góc luyện thi trắc nghiệm môn tiếng Anh

Nằm trong giao diện của khóa luyện thi online, “Góc luyện thi” gồm 2 chuyên mục “Ôn thi tốt nghiệp” và “Luyện thi đại học” với..

Dao tao ky nang ca nhan Truong hoc lam lanh dao Đào tạo kỹ năng cá nhân: Trường học làm lãnh đạo

Vài năm trở lại đây, bên cạnh việc học ngoại ngữ, tin học, giới trẻ bắt đầu đi tìm học các lớp đào tạo kỹ năng cá nhân như kỹ năng giao..

Anh cung co ky nang nghiep vu cho nguoi hoc Anh: củng cố kỹ năng nghiệp vụ cho người học

Theo kết quả một cuộc khảo sát gần đây, nền tảng tri thức và kỹ năng nghiệp vụ của người dân Anh không vững chắc bằng nhiều quốc gia phát..

Xoa tan noi lo vao lop 1 cua tre Xóa tan nỗi lo vào lớp 1 của trẻ

Nếu bạn đang lo bé con của bạn có dễ dàng hoà nhập với môi trường mới ở năm đầu của bậc tiểu học hay không thì hãy yên tâm hơn. Nhiều trẻ..

Anh Ky nang cua sinh vien dang kem dan Anh: Kỹ năng của sinh viên đang kém dần

Giảng viên và người giám sát sinh viên trong các trường đại học nhận định rằng, kỹ năng đọc, giao tiếp và tư duy của các sinh viên kém hơn..