Ky si rong Huyen thoai rong tai xuat Kỵ sĩ rồng - Huyền thoại rồng "tái xuất"

Kỵ sĩ rồng (Eragon) kể về huyền thoại của những kỵ sĩ rồng đã giữ gìn hoà bình và an lành cho vùng đất Alasgaesia từ thuở xa xưa. Những con..

Ky si robot Kỵ sĩ robot

Qatar cũng là một quốc gia có diện tích 11.470km2 và chỉ có 835.000 dân, nhưng thu nhập bình quân đầu người/năm là 31.393 USD. Đây là nơi..

Hiep si Bac Ha dua ngua nhu the nao Hiệp sĩ Bắc Hà đua ngựa như thế nào?

TS- Một "mũ nhựa" trên đầu, một đôi... dép lê dưới chân, một con ngựa đeo nơ và một ý trung nhân trong đầu; chàng kỵ sĩ Bắc Hà bước vào..

Cung bay voi Ky si rong Cùng bay với Kỵ sĩ rồng

Quá nhiều sách truyện về cổ tích, thần thoại, hoang đường, phù thủy đã được xuất bản trong mấy năm qua. Ấy thế mà một người lớn trung niên..

Tinh thuong trong doi mat Tình thương trong đôi mắt

Câu chuyện xảy ra cách đây nhiều năm vào một buổi tối trời giá lạnh tại miền Bắc Virginia. Bộ râu của ông lão đã đông cứng lại bởi sương..

Star Movies 61 Eragon Star Movies 6/1: Eragon

Eragon kể về huyền thoại của những kỵ sĩ cưỡi rồng đã gìn giữ hoà bình và an lành cho vùng đất Alasgaesia từ thuở xa xưa. Những con rồng sẽ..

Mau rong "Máu rồng"

Câu chuyện huyền thoại kể về những kỵ sĩ cưỡi rồng gìn giữ hòa bình và an lành cho vùng đất Alasgaesia từ thuở xa xưa. Những con rồng sẽ..

Chang ky si Dien Bien vo kich dau tien ve phia ben kia Chàng kỵ sĩ Điện Biên - vở kịch đầu tiên về "phía bên kia"

Đạo diễn Phạm Thị Thành đang phấn chấn với việc dàn dựng Chàng kỵ sĩ Điện Biên, vở diễn đầu tiên đưa hình ảnh tướng De Castries cùng các sĩ..

Hanh trinh huyen thoai Hành trình huyền thoại

Một chú ngựa xám 13 tuổi bé nhỏ, dai sức, gan lỳ. Chàng kỵ sĩ là một người Nga. Với quyết tâm và lòng dũng cảm, năm 1889 cả hai đã rời quê..

Ky si Rong cuoc phieu luu moi cho ban doc VN Kỵ sĩ Rồng - cuộc phiêu lưu mới cho bạn đọc VN

Firedrake, một thiếu niên rồng không cam chịu chui rúc trong hang, trốn tránh loài người, đã tình nguyện lên đường tìm kiếm Vành đai Thiên..

Nhung nu ky si kieu hanh va manh me Những nữ kỵ sĩ kiêu hãnh và mạnh mẽ

Lấy cảm hứng từ những bộ trang phục kỵ sĩ, hãng thời trang lâu đời Balenciaga đã cho ra đời những mẫu thiết kế với kiểu áo Napoleon hoặc áo..

Nhung dieu theo duoi va bo lo Những điều theo đuổi và bỏ lỡ

Ngày xưa, một ông vua bảo kỵ sĩ của mình rằng: nếu anh phi ngựa xa được chừng nào, nhà vua sẽ tặng cho anh ta phần đất đai đến đó. Vô cùng..

Asiad 15 Mo t ky si tu na n Asiad 15: Một kỵ sĩ tử nạn

Ủy ban tổ chức Asian Games 15 (DAGOC) đã thông báo trong cuộc họp báo chính thức rằng kỵ sĩ người Hàn Quốc Kim Hyung Chil (ảnh) đã tử nạn..

Nhung ky si tren nui Cam Những kỵ sĩ trên núi Cấm

Còn hai tháng nữa mới đến ngày vía Bà Chúa Xứ, vậy mà lượng khách từ các nơi đổ về núi Sam và núi Cấm (An Giang) ngày một đông khiến cho..

Ulak tro choi cua cac dung si Ulak - trò chơi của các dũng sĩ

TP - Đây là một trò chơi thể thao cổ trên lưng ngựa của những người U-dơ-bếch. Trò chơi này nổi tiếng không kém đấu bò tót của Tây Ban Nha...

Star Movies 301 Big Daddy Ong bo vi dai Star Movies 30/1: Big Daddy (Ông bố vĩ đại)

Cùng với mức sống ngày một cao, giá trị gia đình trong xã hội phương Tây ngày càng bị bào mòn. Tuy nhiên điện ảnh Hollywood vẫn chứng minh..

Su tu te trong anh mat Sự tử tế trong ánh mắt

Trong một đêm rét buốt ở bang Virginia (Mỹ), một người đàn ông lớn tuổi đang đứng co ro trên một con đường nhỏ cạnh bờ sông, hy vọng sẽ có..

Su tu te trong anh mat Sự tử tế trong ánh mắt

Trong một đêm rét buốt ở bang Virginia (Mỹ), một người đàn ông lớn tuổi đang đứng co ro trên một con đường nhỏ cạnh bờ sông, hy vọng sẽ có..