» Tìm kiếm:

kỳ vọng trang 2

Ly thuyet kinh te doat giai Nobel nam 2005 Lý thuyết kinh tế đoạt giải Nobel năm 2005

Ngày 10 tháng 10, hai học giả Mỹ, Robert Aumann và Thomas Schelling, đã đoạt giải Nobel kinh tế 2005. Nghiên cứu của các ông tập trung vào..

Nguoi dan chuc mung va ky vong vao Thu tuong Người dân chúc mừng và kỳ vọng vào Thủ tướng

Là một người ở xa Tổ quốc, tôi luôn theo dõi các tin tức về những hoạt động của Thủ tướng đem lại nhiều kết quả tốt trong năm qua. Nay Quốc..

Nha giau ky vong gi o con cai Nhà giàu kỳ vọng gì ở con cái?

Quan điểm về diệc dạy dỗ con cái không giống nhau trong các gia đình triệu phú. Trong khi gần 100% gia đình “giàu vừa” coi việc dạy con..

That chat tien te hop ly khi dau tang gia Thắt chặt tiền tệ hợp lý khi dầu tăng giá

Giá dầu leo cao, chính sách tiền tệ phải "thắt chặt” vừa đủ để giúp kiềm chế lạm phát, cũng phải "nới lỏng" vừa đủ nhằm tránh những tác..

Nhung cau hoi Nhung ky vong Những câu hỏi - Những kỳ vọng

Kỳ vọng vào những đổi thay sẽ đến trong cuộc sống ngày mai, đau đáu với vận mệnh đất nước, tương lai dân tộc, nhức nhối với cái ác, cái..

Dung ky vong vao su toa sang cua Rooney “Đừng kỳ vọng vào sự tỏa sáng của Rooney…”

Manchester United đừng kỳ vọng vào sự thần kỳ đến từ Wayne Rooney sau thời gian dài bị chấn thương và treo giò, đó là lời tuyên bố mới đây..

LG ky vong vao dien thoai Socola LG kỳ vọng vào điện thoại Sôcôla

Bắt đầu từ tháng này, mẫu điện thoại thời trang đa phương tiện KG800, có tên gọi thân mật là “thỏi Sôcôla”, sẽ có mặt rộng rãi ở Việt..

Ky vong gi Kỳ vọng gì?

“Trong bối cảnh đất nước hiện nay, có lẽ Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là một người xuất hiện đúng lúc, tạo được sự trông đợi ở ca trong và..

Doi dieu ky vong voi Tuoi Tre Đôi điều kỳ vọng với Tuổi Trẻ

Mỗi năm, đến mùa thu ngày 2-9, chúng ta lại hướng về Bác Hồ, lại nhớ đến Tuyên ngôn độc lập bất hủ với lời mở đầu: “Tất cả mọi người đều..