» Tìm kiếm:

kỳ vọng

Me cu ky vong vao con di Mẹ cứ kỳ vọng vào con đi!

Sữa mẹ là những tế bào thân xác mẹ vỡ ra mà thành. Mẹ xanh xao đi để con được hồng hào. Mẹ lùn thấp xuống để con được vọt cao lên. Mẹ loãng..

Cu tri truoc ngay bau cu Doi hoi va ky vong Cử tri trước ngày bầu cử: Đòi hỏi và kỳ vọng

Hàng trăm câu hỏi của các cử tri đã gửi đến TS để tham gia cuộc đối thoại trực tuyến với Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu "vì một Quốc..

Me cu ky vong vao con di Mẹ cứ kỳ vọng vào con đi!

Tôi đọc được những dòng chữ này của một thiếu nữ 15 tuổi trên một tờ báo dành cho tuổi mới lớn: “15 tuổi, tôi không còn quá nhỏ để mẹ lúc..

Ky vong gi vao Lien hoan phim Viet Nam lan thu 14 Kỳ vọng gì vào Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 14?

Trước thềm LHP Việt Nam lần thứ 14 (diễn ra từ ngày 3-7/11/2004 tại TP Buôn Ma Thuột), Thanh Niên đã phỏng vấn một số đạo diễn, nhà biên..

Gia co phieu ky vong va ao vong Giá cổ phiếu - kỳ vọng và ảo vọng

TP - Trong thời điểm thị trường chứng khoán (TTCK) trầm lắng như vừa qua thì ít ai còn hy vọng giá cổ phiếu(CP) sẽ lại tăng gấp đôi, gấp ba..

Gia co phieu ky vong va ao vong Giá cổ phiếu - kỳ vọng và ảo vọng

Trong thời điểm thị trường chứng khoán (TTCK) trầm lắng như vừa qua thì ít ai còn hy vọng giá cổ phiếu(CP) sẽ lại tăng gấp đôi, gấp ba như..

Thu tuong Phan Van Khai Toi dac biet ky vong vao lop tre Thủ tướng Phan Văn Khải: "Tôi đặc biệt kỳ vọng vào lớp trẻ”

"Tôi đặc biệt kỳ vọng vào lớp trẻ mà ý chí và tài năng đã bộc lộ qua các giai đoạn phát triển của đất nước, đặc biệt là qua quá trình đổi..

So 10 am anh doi tuyen bong da Viet Nam Số 10 ám ảnh đội tuyển bóng đá Việt Nam!

Ngay tại vòng loại World Cup 2010, đội tuyển Việt Nam đã có những thay đổi về số áo. Không ít người đã ngạc nhiên khi thấy Phan Văn Tài Em..

Nha dau tu dang qua ky vong vao SCIC Nhà đầu tư đang quá kỳ vọng vào SCIC

- Việc Tổng công ty đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) tham gia TTCK và giao dịch ra sao đang được xem như là động lực lớn nhất để..

Anh Thai da ky vong qua nhieu vao tinh yeu Anh Thái đã kỳ vọng quá nhiều vào tình yêu

Cho nên khi thực tế không được như anh mong muốn thì anh sẽ thất vọng và cảm thấy đau khổ. Tôi nói điều này không phải là chê trách anh, mà..

Dat nhieu ky vong vao Quoc hoi khoa moi Đặt nhiều kỳ vọng vào Quốc hội khoá mới!

Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử Quốc hội tại TT-Huế, Quảng Nam đã được hoàn tất. Trong những cuộc tiếp xúc của các..

Ky vong cua gioi tre trong nam 2008 Kỳ vọng của giới trẻ trong năm 2008

Đón năm mới, nhiều bạn trẻ mang theo dự định, kỳ vọng mới, từ kết quả học tập tốt, thăng tiến nghề nghiệp đến hoài bão cống hiến nhiều hơn..

Thi truong dang ky vong qua lon Thị trường đang kỳ vọng quá lớn

17/107 công ty niêm yết có hệ số P/E lớn hơn bình quân (43) cho thấy có dấu hiệu kỳ vọng quá lớn. Đặc biệt có 3 công ty P/E lớn hơn 100 như..

Xay dung loi the canh tranh Vai tro cua Hiep hoi Xây dựng lợi thế cạnh tranh: Vai trò của Hiệp hội

TTCN - Ở VN rất nhiều hiệp hội (HH) ngành đã hoạt động có hiệu quả mang lại những lợi ích thiết thực cho cộng đồng doanh nghiệp và Chính..

Xay dung loi the canh tranh Xây dựng lợi thế cạnh tranh

Ở VN rất nhiều hiệp hội (HH) ngành đã hoạt động có hiệu quả mang lại những lợi ích thiết thực cho cộng đồng doanh nghiệp và Chính phủ.

Hang dung qua ky vong vao chong Hằng đừng quá kỳ vọng vào chồng

Nếu làm một thống kê xem một người đàn ông đã quan hệ với bao người phụ nữ thì tôi dám khẳng định rằng số đàn ông chỉ quan hệ với một phụ..

Cac nha dau tu ky vong lon vao co phieu xi mang Các nhà đầu tư kỳ vọng lớn vào cổ phiếu xi măng

Cổ phiếu của các công ty xi măng, chỉ có trên sàn chứng khoán Hà Nội, đã tăng giá rất mạnh trong 2 tháng qua. Tuy nhiên, các cổ phiếu này..

Ky vong vao mot ngay mai Kỳ vọng vào một ngày mai...

Hội trường Thành ủy Cần Thơ sáng qua không còn chỗ trống. 200 “hạt giống” tốt về nhận học bổng “Giúp bạn vượt khó” thuộc chương..

Ky vong cua gioi tre trong nam 2008 Kỳ vọng của giới trẻ trong năm 2008

Đón năm mới, nhiều bạn trẻ mang theo dự định, kỳ vọng mới, từ kết quả học tập tốt, thăng tiến nghề nghiệp đến hoài bão cống hiến nhiều hơn..

Nhung ky vong gui toi Dai hoi Dang X Những kỳ vọng gửi tới Đại hội Đảng X

Sáng 18/4, đường phố Hà Nội, TP HCM rực rỡ sắc màu cờ hoa. Trên hầu khắp các giao lộ đều treo những biểu ngữ chào mừng Đại hội Đảng. Tại..